Chính tôi

4 lời bào chữa ngăn cản đàn ông có bạn gái

Không có bạn gái? Đâu là lời bào chữa phổ biến của bạn?

Đầu tiên tôi cần khẳng định lại rằng, đàn ông thành công trước phụ nữ có rất nhiều điểm TỐT giống nhau. Trong khi đó đàn ông thất bại trước phụ nữ cũng mang trong mình rất nhiều điểm TỆ HẠI giống nhau.

Đó là những yếu tố cản trở bạn thành công trước phụ nữ, mà dễ hiểu hơn là cản trở bạn có gấu hay bạn gái.

Tôi nhận thấy sâu thẳm trong con người họ luôn tồn tại những lời bào chữa khá tương tự nhau. Bạn biết đấy, những lời bào chữa đôi khi sẽ trở thành những nguồn an ủi lớn cho bản thân, nhưng trong hầu hết các trường hợp nó ngăn cản bạn tiến lên phía trước, chặn đứng mọi thành công của bạn ngay từ vạch xuất phát, mà trong trường hợp này là không có bạn gái.

Một ngày nọ, bạn bước khỏi cửa công ty với một tư thế đầy hứng khởi vì mới được sếp phân công nhiệm vụ khác quan trọng. Bạn đảo mắt qua vị trí X, cái vị trí quen thuộc mà bạn vẫn nhìn mỗi khi rời khỏi cửa. Và hôm nay cái vị trí X tuyệt vời đó còn xuất hiện thêm một điều kỳ diệu khác, đó là một cô nàng chấm nhanh cũng phải được 8 điểm, cô ta đang nói chuyện với bảo vệ với thái độ vô cùng thân thiện và dễ mến. “Mình phải cộng thêm cho cô ta 1 điểm vì thân thiện,” bạn nghĩ bụng.

Và rồi bạn quyết định sẽ tiếp cận và xin số cô nàng 9 điểm này. Bạn bước chậm rãi về phía cô ấy, nhưng càng bước gần tới cô ấy tim bạn đập càng nhanh, đầu óc bạn tràn ngập với rất nhiều suy nghĩ đối lập, niềm kiêu hãnh của bạn nhanh chóng bị che phủ bởi sự sợ hãi và lo lắng đang lan tỏa. Và khi chỉ còn cách cô ấy 3 bước chân, thay cho việc dừng lại để tiếp cận thì lại một lần nữa bạn bước vội qua cô ấy với tâm trạng chán nản và thát vọng về chính bản thân mình.

Trong cái khoảnh khắc đó, hiển nhiên trong đầu bạn sẽ tồn tại những suy nghĩ, hay cụ thể hơn là những lời bào chữa, tương tự như những lời bào chữa khiến bạn không có bạn gái dưới đây.

4 lời bào chữa khiến đàn ông không có bạn gái

4 lời bào chữa ngăn cản đàn ông không có bạn gái

“Đời nào cô ấy lại thích kiểu đàn ông như mình”

Đây có lẽ là lời bào chữa khiến đa số đàn ông không có bạn gái. Tất nhiên nó thể hiện rõ ràng quan điểm rằng bạn không tự tin về chính mìnhBạn không tin mình có thể, chính vì thế bạn thà không làm còn hơn, vì chắc mẩm rằng có làm cũng chỉ đến thế mà thôi.

Nhưng đôi lúc nó còn đánh bật cả niềm tin của bạn nữa. Về cơ bản, bạn vẫn có niềm tin rằng mình có thể tiếp cận thành công và xin được số cô ấy, nhưng bạn không dám làm, hay không đủ động lực để làm. Sau cùng bạn vẫn tự bào chữa rằng “Đời nào cô ấy lại thích kiểu đàn ông như mình.”

Nhưng sự thật thì nếu quan sát xung quanh, bạn sẽ nhìn thấy RẤT NHIỀU đàn ông khác có ngoại hình 6, 7 điểm giống bạn, tuổi trạc tuổi bạn, đi xe Honda giống bạn mà vẫn cặp được rất nhiều gái xinh, gái đẹp.

Là bởi vì họ dám vượt qua sự tự ti của bản thân để thể hiện cho cô ấy thấy mình là một anh chàng đầy lôi cuốn, đầy thú vị, và đầy ma lực.

“Ngoại hình mình không được tốt”

Thực tế thì tôi chưa thấy nhiều đàn ông thành công trước phụ nữ nào đẹp trai cả. Trên thực tế thì như thế này, đàn ông đẹp trai nếu thành công trước phụ nữ thì sẽ rất thành công. Còn nếu không thì cũng thảm hại chẳng khác gì trai xấu cả.

Thực tế thì trên thế giới này những người xấu trai nhiều hơn những người đẹp trai rất nhiều. Nhưng nó cũng chỉ là 1 nhánh nhỏ của ngoại hình mà thôi. Và chúng ta thường đánh đồng “ngoại hình” với một “khuôn mặt điển trai.”

Bạn biết ngoại hình mình chưa được tốt tại sao không thay đổi? Bạn có thể trở thành một con người hoàn toàn khác chỉ sau 30 phút thay đổi kiểu tóc và 5 phút thay đổi quần áo.

Nếu bạn gầy quá hoặc béo quá, hãy tới phòng Gym để cải thiện vóc dáng. Nếu lùn quá hãy chọn cho mình những loại quần áo vừa vặn và đừng quên chọn những đôi giày có đế cao. Trong khi đó nếu bạn to cao, thì chúc mừng bạn đó chính là lợi thế của bạn trước gần 45 triệu đàn ông trên đất nước này.

Lời bào chữa khiến đàn ông không có bạn gái thứ 2, đó chính là “ngoại hình mình không bắt mắt”.

“Mình muốn tìm bạn gái hoặc vợ thực sự chứ không bắt chuyện làm quen bừa bãi như vậy”

Lời bào chữa không có bạn gái này không thường xuyên được nói ra hoặc chia sẻ, nhưng nó tồn tại trong suy nghĩ của rất nhiều đàn ông. Vấn đề là những người này không hiểu được rằng để kiếm được một người bạn gái ưng ý, họ cần phải trải qua nhiều công cuộc tìm kiếm và lựa chọn rồi mới đến kết quả cuối cùng.

Sau cùng những đàn ông như vậy sẽ phải chấp nhận và bằng lòng với những phụ nữ trung bình hoặc dưới mức trung bình, hoặc do ai đó sắp đặt. Bởi càng có tuổi họ càng phải chịu áp lực từ xã hội, gia đình, và tuổi tác. Hơn nữa lúc này họ còn phải nhận thêm lời bào chữa khác đó là “Khi trẻ mình còn chả cưa được cô nào thì già như này rồi làm gì có ma nào thèm.”

Và họ cũng không biết rằng để chinh phục bạn gái, họ cũng cần đến những KỸ NĂNG, mà những kỹ năng này cũng không tự nhiên mà có nếu bạn không chịu tìm hiểu, rèn luyện, và trau dồi hàng ngày. Nó tương tự như việc bạn mở một cửa hàng quần áo nhưng bạn chỉ muốn 1 khách duy nhất tới mua hàng vậy. Bạn không bao giờ thành công trong việc kinh doanh, bạn cũng không bao giờ thành công trước phụ nữ nếu còn giữ định kiến như vậy.

“Khi nào mình có tiền/thành công thì việc kiếm bạn gái sẽ dễ như trở bàn tay”

Nếu bạn tin tưởng vào lời bào chữa này, tôi cá rằng bạn đã F.A có lẽ phải 3 năm, 5 năm, 10 năm nay rồi. Kỳ thực nếu bạn có tiền hoặc thành công cơ hội của bạn sẽ mở ra nhiều hơn. Nhưng nó vẫn chả có ý nghĩa gì nếu bạn không thay đổi mindset của mình.

Và liệu bằng tiền bạn có thể chinh phục được người phụ nữ mà mình muốn, hay bạn chỉ thu hút được những cô nàng “đào mỏ” chuyên nghiệp? Hãy tỉnh táo khi nghĩ về điều này, bởi bạn đang tìm kiếm người yêu thực sự chứ không phải gái qua đường.

Mà nếu đã từng qua lại với gái qua đường, bạn có thể biết rằng họ thậm chí còn có ngoại hình “khá khẩm” hơn nhiều so với phụ nữ ngoài đời. Nếu không tin hãy thử bỏ 500k, 1 triệu ra xem, bạn sẽ ngạc nhiên hơn nhiều về những gì mà mình nhận được. Còn với 1 cô nàng đào mỏ, bạn sẽ phải chi nhiều hơn như vậy để ngủ với cô ta đó.

Nhưng bạn không tìm kiếm phụ nữ như vậy. Cái bạn cần là một người phụ nữ thực sự, biết quan tâm khi bạn đau ốm, biết yêu thương bạn và sẻ chia những cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống cùng bạn. Đó mới chính là những thứ mà bạn muốn.

Thế nên thay cho việc tìm kiếm cơ hội hoàn hảo, hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay để lựa chọn ra đâu là kiểu phụ nữ hợp nhất với mình và mình muốn. Đừng bào chữa nữa.

Nếu những lời bào chữa không có bạn gái phía trên nghe có vẻ quen thuộc với bạn hiện tại hay trong quá khứ. Hãy để lại comment phía dưới và cho biết bạn đã vượt qua hay đang cố gắng vượt qua những lời bào chữa này.

Your friend,

Lai H.


Bạn có thể thích

avatar
2000
23 Comment threads
20 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
24 Comment authors
AaaLai H.AaaTrùmTrai tơ Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Aaa
Khách
Aaa

Quan điểm của em hiện tại thực sự rất giống lời bào chữa thứ ba , làm sao để thay đổi được đây a Lai H , nó ngăn cản em rất nhiều . Mong a cho e lời khuyên

Trai tơ
Khách
Trai tơ

Anh có từng chơi gái gọi chưa a Lai

hoangphu
Khách
hoangphu

cuộc sống này moi ngay có rat nhieu cơ hội di qua mà em khong bít .anh lai đã giúp em nhìn nhận ra điều đó .cám ơn anh

Hoàng
Khách
Hoàng

Mắc lỗi thứ 3. Nên fa lâu cũng đúng a ạ

Long
Khách
Long

Mình vừa chia tay bạn gái được 1 tháng dù tình cảm 2 đứa vẫn rất tốt và đã tính chuyện hôn nhân nhưng đùng 1 cái cô ấy muốn chia tay. Thú thực là khoảng thời gian 2 tuần sau chia tay mình mắc phải cái mindset tồi tệ mà Lai.H cũng đã đề cập trong 1 bài viết đó là trở nên needy và cuồng yêu – và cảm thấy cô ấy là tất cả. Cho đến h mình cũng đã đọc kha khá những bài viết của Lai.H về tâm lý và hành động của một alpha… Xem tiếp »

Ngọc Long
Khách
Ngọc Long

Em đã nhận ra sai lầm của mình rồi chính ra một trong những giọng nói này nó đã xuất hiện trong đầu em từ sáng nay. Bây giờ em sẽ cố gắng xé xác nó, nghiền nát nó và ko cho nó có mặt trong suy nghĩ của em nữa.

Cường
Khách
Cường

Em không còn mắc 3 lời bào chữa đầu nữa. Nhưng giờ đây có 1 cô nàng gần 8 điểm chờ em tỏ tình mà em không thể tiến lúc này được bởi tài chính hạn hẹp. Em nghĩ sau 3 tháng hè làm thêm thì sẽ ổn hơn và lúc đó thì gặp nhau thường xuyên nữa. Vậy có tính là mắc lời bào chữa thứ 4 không anh ? Em làm vậy có thực sự chính xác không nhỉ ? Cảm ơn anh.

Little DOn
Khách
Little DOn

Đọc từng dòng từng chữ như thấy anh viết về chình bản thân em vậy. Thấm lắm ! Em phải làm gì để thay đổi đây anh Lai.H ?

Ngọc Sơn
Khách
Ngọc Sơn

Đã thấy bóng hình của mình trong bài ???

Lê Văn Dũng
Khách
Lê Văn Dũng

nó đúng với suy nghĩ của mình. chắc fa dài dài qúa. mặc dù ngoại hình và tính cách của mình rất menly. con gái thường đỏ mặt và mất hồn khi gặp mặt. mình cố tỏa ra tự nhiên nhưng trong lòng thì tim đang đập loạn. học là 1 chuyện còn trải nghiệm lại là 1 chuyện khác. Lai .H có cách nào cải thiện tình hình giúp mình với. mong sớm được lời khuyên từ mọi người và Lai.H.