Youtube

Đừng lấy phụ nữ là mục đích phát triển của bạn

Đừng bao giờ lấy phụ nữ là mục đích phát triển của bạn.

Trong clip này tôi sẽ chỉ cho bạn biết lý do tại sao bạn bắt buộc phải thành công trước phụ nữ, nhưng đừng bao giờ lấy phụ nữ là mục đích phát triển của bản thân.

Nếu bạn thích những clip như vậy, hãy ủng hộ bằng việc bấm nút Subscrible hoặc nút Đăng ký. Và nhớ bấm nút nhận thông báo để Youtube thông báo cho bạn biết mỗi khi có video mới.

Hẹn gặp lại bạn ở những clip sau.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Hi anh Lai.

Em vừa đọc xong cuốn sách GMBAPĐ II, mặc dù hơi khuya nhưng em vẫn gõ vài dòng nhắn lại với anh.

Em cũng là người bận rộn với công việc của mình, trong quá khứ em cũng đã từng có một vài cuộc tình, nhưng đều thất bại.

Em thấy mình có một điểm chung với anh, là em luôn học hỏi từng ngày, từng giờ để mình hoàn thiện hơn.

Đối với em, khi thành công một cái gì đó (tán tỉnh đỗ một cô gái), mình nhìn nhận tại sao thành công nó ko khó, nhưng việc giải thích tại sao mình thất bại thì nó còn quan trọng hơn rất nhiều, nhưng việc giải thích ko hề dễ dàng (nó rất mơ hồ và suy đoán), đọc xong cuốn sách của anh, em đã mường tượng lại những sự việc đã qua và hiểu hiểu được cũng khá nhiều.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ hữu ích. Chúc anh thật nhiều sức khỏe!

Thân ái và quyết thắng!
Xuân Long
Lữ Gia, Q.11, HCM

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
khoa
khoa

Em thấy nếu như a thật sự muốn phát triển youtube thì nên làm mấy clip pick up ngoài đường như link pua ấy, sẽ có giá trị hơn rất nhiều, mấy clip này thật ra không có giá trị hơn là bao vì nó giông như 1 bài viết bình thường thôi. Không có giá trị thực tiễn

Phi Hùng
Phi Hùng

Em thấy đứng và nói như 2 video trước ok hơn anh ạ, có cảm giác gần gũi và truyền cảm hứng hơn, ngồi ghế sofa, đeo kính râm có cảm giác không tự nhiên, hơi cứng. Vì a không cao lắm nên nhìn hơi buồn cười nữa, haha.

Nam
Nam

Đây là bản audio có bonus thêm hình ảnh anh Lai H.
Em nghĩ là anh nên làm một video có nhiều hoạt động hơn và giọng nói cần thoải mái và mang nhiều năng lượng đến cho người xem hơn là chỉ đều đều như video này.

Ntn
Ntn
Thật trùng hợp em cũng mới vừa đi đà nẵng về. Con nguời đà nẵng quả thật rất thân thiện. Kỷ niệm thật vui vì đi ngủ hành sơn gặp đuợc một em khá xinh em chụp hình chung và đi chung một đoạn, còn xin đuợc zalo nữa anh ạ. Tối đến cô ấy còn rủ em đi cầu rồng chơi nhưng em không ra đuợc. Em đi thuyền trên sông hàn với bạn gái. Đêm sông hàn thuyền và nuớc lung linh trong ánh sáng, khi thuyền chạy ngang cầu rồng em đưa mắt nhìn cảm giác cô… Xem tiếp »
Nguyen phat
Nguyen phat

Mong A Lai H đăng lại bài shit test trong forum ẩn lúc trước .Mấy bài viết ấy rất hay và thực tế cho các anh em .

RamBo JJ
RamBo JJ

Chào anh Lai. Em là RamBo JJ đây. Sau khi coi clip e được biết a đang ở ĐN. Em muốn mời a 1 ly cf được chứ, mấy khi a vào ĐN chứ. 😉

Leslie
Leslie
Em cảm ơn anh vì clip rất hay ạ. Em cũng muốn chia sẻ câu chuyện của em với mọi người. Em và cô ấy là bạn thân và học cùng lớp, quen nhau đc 1 năm, thì cô ấy nói chán và ct. trong khoảng thời gian yêu nhau, cô ấy chuyện gì cũng nhờ vả giúp đỡ vì thế em trở thành 1 con đỉa đói. em lúc nào cũng bên cô ấy, rồi cô ấy nhờ những việc quá đáng như đi học cùng, làm bài hộ cho cô ấy, em làm ko đc, cô ấy ct… Xem tiếp »
Ngoc Ho
Ngoc Ho

Theo mình nghĩ bản tính cô ấy đã như vậy r thì dù có quay lại yêu nhau cô ấy cũng sẽ đòi ct khi nhờ những việc quá đáng tương tự mà bạn ko làm đc or ko muốn làm…! Bạn phải biết tự mình suy nghĩ chứ… Đừng để lí trí thất bại trước con tim !^^

Quang Vinh
Quang Vinh

Dear Anh Lai
Em có sở hữu GMBAPĐ II , nhưng không biết pass để nhận audio book .
Mong anh cho em biết cách nhận pass ngay , ( hoặc đợi GMBAPĐ II đến tay mới có pass )

Thank & Regar
Q.Vinh

Quang
Quang

anh ơi,nội dung anh truyền tải rất bổ ích,em đã từng có một thời gian vì một đứa con gái mà lấy nó làm mục tiêu rồi cuối cùng bỏ bê hết công việc.sau đó em nhận ra,em từ bỏ cô gái đó, tập trung vào sự nghiệp làm mục tiêu chính và thấy bây giờ cuộc sống của mình tốt hơn nhiều và đầy thành công nhờ vào những bài viết bổ ích của anh.Góp ý: em nghĩ anh không nên ngồi một chỗ nói như thế, độc giả sẽ khó kiên trì để xem hết

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅