Thông báo

Tạm biệt forum ẩn

Đính chính: CHINHEMCOM chỉ đóng cửa forum ẩn. Mọi thứ khác vẫn hoạt động như bình thường.
Hãy từ giã khi mọi thứ còn tươi đẹp!!!
 
CHINHEMCOM quyết định sẽ đóng cửa forum ẩn vào HÔM NAY.
 
Lý do tại sao?
 
Vì tôi không còn thời gian cũng như tâm huyết để theo đuổi nó nữa. Tôi muốn dành thời gian cho những thứ quan trọng hơn cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Có thể bạn không biết, nhưng mỗi ngày thức dậy, tôi thường phải trả lời hàng chục email, hàng chục câu hỏi, thắc mắc mà thực sự tôi không muốn dành thời gian ít ỏi của mình để trả lời. Tôi muốn dành thời gian để tạo ra nội dung, để cống hiến, để tạo ra những bước đi và kế hoạch cho chính mình.
 
Tôi không trách cứ ai cả, bởi tôi tạo ra forum ẩn, đương nhiên tôi phải có trách nhiệm phản hồi. Và nếu bạn có thắc mắc, dĩ nhiên phải hỏi tôi. Nếu không thì hỏi ai?
 
Mod cũng như các thành viên tâm huyết cũng vậy. Ai cũng có cuộc sống và những mối quan tâm của riêng mình. Ai cũng chỉ có thể cống hiến trong một thời gian. Nhưng khi nhiệt huyết tắt, họ phải trở lại cuộc sống riêng của mình. Đó là điều mà tôi HOÀN TOÀN TÔN TRỌNG!
 
Tôi không muốn chứng kiến cảnh người này đến rồi lại đi. Tôi không muốn nhìn thấy sự mất tích của lần lượt, lần lượt từng người một. Do đó, tôi chọn cách chủ động ra đi trước.
 
Tôi là người suy nghĩ và đưa ra quyết định rất nhanh. Nhưng quyết định này đã được tôi cân nhắc trong một thời gian rồi. Nói cách khác nó là phương pháp “Tự quyết định trước” mà tôi có nói trong GMBAPĐ3.
 
Mục đích của forum ẩn ban đầu là hỗ trợ những thắc mắc sau khi đọc sách. Tôi nghĩ nó đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình rồi. Chúng ta được chứng kiến những anh bạn lần đầu có gấu, chúng ta được chứng kiến những anh bạn xuất sắc, chúng ta được chứng kiến những anh bạn lập gia đình và nhận lời chúc phúc từ anh em trên forum. Hơn tất cả, đó là sự chuyển hoá từ boy thành man, từ trai chưa lớn thành đàn ông, từ trai tốt đỉa đói dần chuyển biến tích cực thành real man.
 
Khi 1 cánh cửa đóng, sẽ có vô vàn cánh cửa khác mở ra. Cũng giống như sự tiến hoá vậy. Sâu muốn trở thành bướm thì phải tự nguyện bị tiêu diệt. Muốn trở thành một người đàn ông thực thụ, bạn phải dám giết chết cậu bé trong mình. Nếu theo chân CHINHEMCOM trước đây, bạn sẽ biết rằng tiền thân của forum ẩn chỉ là 1 trang hỏi đáp thắc mắc. Vì dám tiêu diệt nó, mới có forum ẩn. Và hôm nay, vì dám bỏ lại forum ẩn, trong tương lai những thứ khác mới được hình thành rõ nét.
 
Như một sự tôn trọng với các Mod và thành viên tâm huyết, tôi sẽ tạo ra mục “Bài viết cũ trong forum ẩn” để chia sẻ những bài viết có sức lan toả tới nhiều người. Đó đều là những hiểu biết và thông thái của bạn. Đó đều là những tháng ngày bạn say mê với việc viết. Đó là những tháng ngày bạn đã cống hiến cho forum. Tôi muốn lưu lại chúng như những phần kỷ niệm của cuộc đời bạn. Rằng, “À, đó là bài viết của anh. Có thời anh cũng đam mê và cống hiến vậy đấy.”
 
Tôi chỉ là phần phụ, nhưng chính các bạn mới là người đóng góp PHẦN LỚN để thay đổi tư duy và mindset của hàng nghìn thanh niên Việt Nam ngày nay. Tôi trân trọng từng giây từng phút bạn đã sát cánh và cống hiến cùng CHINHEMCOM.

Cảm ơn các Mod KK.Loc, Dark Dazzy, Mr.T, Mr.JKNguyen, Rambo JJ đã chia sẻ rất nhiều bài viết và định hướng cho rất nhiều thành viên.

ĐỀ CỬ:  Nhìn lại chặng đường của Chính Em 2014

Đặc biệt cảm ơn Mod LoveMyLove cũng như Kingsman đã giúp anh rất nhiều trong việc quản lý và vận hành forum trôi chảy.

Cảm ơn các thành viên tâm huyết như Dark_Owl, itvanthuan259, hoduyanh7650, cùng vô số thành viên khác đã tham gia và cống hiến cùng forum.

Hẹn gặp lại bạn trong các bước đi và kế hoạch sắp tới. Còn bây giờ xin chào tạm biệt.

 
Trân trọng,
 
Your friend,
 
Lai H.
 

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H

Em vừa nhận được sách và CD vào ngày hôm qua. Sau đây em xin có một vài lời nhận xét về sách.

Thật ra. Hơi bất ngờ là em chỉ đọc vài trang sách GMBAPD II. Tuy nhiên em đã nghe sạch audio của anh chỉ trong 1 đêm ( em hoàn thành lúc 2h sáng) và kết quả thì... vượt ngoài sự mong đợi của em. Cụ thể như sau:

1. Về trình bày và bố cục của sách chuyên nghiệp hơn phần I rất nhiều, chất liệu cũng tốt hơn hẵn. Em chỉ không thích trang bìa của phần 2 hơn phần I thôi. Cô gái tang bìa phần II có vẻ không cuốn hút bằng cô gái trên trang bìa phần I.

2. Về phần nội dung, em không thể dùng từ nào để nói hết cảm xúc của em nửa. thật sự nó... quá hay, hay hơn phần 1 rất nhiều nửa. Nó chú trọng làm sao để trở thành real man, trờ thành người đàn ông thấu hiểu phụ nử. Xuyên suốt câu chuyện của anh, em nhận ra mình đã lầm tưởng khá nhiều vầ đàn ông và tâm lý phụ nử. Chính cuốn sách của anh đã khai phá em. Phải. khai phá tư tưởng ông rất nhiều về như thế nào là một người đàn ông chất lượng mà đàn bà phải thèm khác. Tuy nhiên. cuốn sách nào cũng có cái hay và cái chưa hay, do em tằng học 1 khóa của học viện FVa, nghiên cứu chinh em dot com, nghiên cứu cả alphaart nên em có một vài sự so sánh sau.

2.1 FVA và alphaart thiên về lý thuyết về thực hành nhiều hơn, FVA sẽ hướng dẫn các trick làm quen, nhắn tin, chốt hẹn, nói chuyện và chốt lên giường. Alphaart là những case thực tế, kinh nghiệm thực tế của mỗi bản thân đúc kết ra và chỉ lại cho các thành viên trên 4rum. Nó thực tế, dễ hiểu và dễ áp dụng hơn GMBAPD rất nhiều

2.2 Chinh em dot com nói chung và GMBAPD nói riêng thiên về lý thuyết hơn rất nhiều, nó khiên mọi người phải đọc, suy ngẫm, tự tìm cách áp dụng nó và thực tế sao cho hiệu quả và riêng biệt. Như vậy rất khó cho mọi người vì không thể ứng dụng được ngay lập tức. Tuy nhiên nó chính là cái gốc, cội nguồn của alpha man. Fva và alphaart thật sự khi áp dụng, người ta chỉ áp dụng thôi chứ không thực sự hiểu sâu xa tại sao phải như vậy. Nhưng diễn đàn và cuốn sách của anh làm được điều đó. điều này có nghĩa là nếu như hiểu được những gì anh muốn truyền tải cho mọi người thì cái độ đàn ông và sự riêng biệt thật sự sẽ rõ ràng hơn.

2.3 Thật sự là em chỉ "sờ" đến cuốn sách được vài phút thôi, nhưng chỉ sau 1 đêm ( hơn 7 tiếng) em đã hoàn thành audio của anh. Thật sự là nếu đọc sách, chắc em không thể nào tập trung hơn 7 tiếng để ngồi đọc sách của anh được. Tuy nhiên khi em nghe, giọng của anh khá truyền cảm và nội dung khá hay nên em không thể nào cưỡng lại được :D và độ tiếp thu, em nghĩ audio làm em tiếp thu nhiều hơn là so với việc đọc sách. Em nghĩ đây là 1 quyết định khá sáng suốt của anh đấy.

2.4 Em xin đề xuất anh thêm một số ví dụ nửa cho mọi người dễ áp dụng và dễ hiểu hơn.

Anh có thể hướng dẫn em "chi tiết" hoặc tạo 1 topic hướng dẫn chi tiết cách luyện âm để được như anh không. Em cũng đang tập luyện nhưng thật sự nó hơi khó và tài liệu thì không nhiều nên không biết là thật sự mình tập luyện như vậy có đúng không.

Xong. hết rồi. cũng hơi dài nhưng em nghĩ anh sẽ đọc hết vì đây là cảm nhận thật sự của em về sách mà. :D Chúc anh thành công hơn nửa trong sự nghiệp của mình.
Phan Công Hoàng
Thủ Đức, HCM

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

64 phản hồi tại "Tạm biệt forum ẩn"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
kingsman
kingsman

tạm biệt các ae trong 4 rum… cảm ơn 4 rum cho mình được làm quen với nhiều ae tốt hihi

kingsman
kingsman

Tạm biệt .. 1 thời gian nhiều kỉ niệm trong tôi 🙂

UNKNOW
UNKNOW

đại k ý hả

Minh
Minh

vậy khi nào GMBAPĐ II tái bản xong anh Lai, e vừa thi đh xong tháng trước đang rất hóng

drminh
Nghĩa
Nghĩa

forum ẩn nói về những gì thế bạn

drminh
drminh

Ồ. Kéo xuống đọc comment thì đã thấy đường link. Sơ xuất quá :((

ngocbk
ngocbk

em tải về được rồi.nhưng lại ko giải nén được vậy là sao nhỉ

Khánh Kiên
Khánh Kiên

Sao em vẫn không tải được audio book của Gmbapđ III

nguen phat
nguen phat

mình cũng bị như bạn down về rồi không giải nén được

Lâm
Lâm

Nhiều bạn thắc mắc là chưa kịp dowload audio thì forum đã bị khoá thì mình xin trả lời thay a Lai là địa chỉ http://chinhem.com/forum/ vẫn tồn tại và các bạn có thể vào dow audio bình thường nếu đã có mã.

Don Juan
Don Juan

Rất tiếc khi forum ẩn là trang daily web của em, từ ngày mới biết đến CHINH EM DOT COM, đã bị đóng. Cảm giác hụt hẫng kiểu như mất đi 1 công cụ gia tăng sự tự tin cho bản thân. Nhưng anh Lai nói đúng, muốn thành bướm xinh đẹp, con sâu xấu xí phải tự lột xác trong đau đớn. Luôn ủng hộ anh!!

Bốn
Bốn

anh lai nói thì cái gì chả đung . cái gì cũng alai alai . a lai cũng chỉ là người bình thường như bạn thôi. bạn hoàn toàn có thể trở thành anh lai thứ 2

Don Juan
Don Juan

Cám ơn bạn, tôi cũng nghĩ như bạn, chúng ta hoàn toàn có thể trở thành anh Lai thứ 2.
Bản thân tôi trân trọng những điều anh Lai nói ở trên, chứ không chỉ đơn giản là “anh Lai nói cái gì chả đúng” theo cách bạn nghĩ :).

Phúc Khánh
Phúc Khánh

mong anh lưu lại nhiều bài viết trong forum nhiều hơn hiện tại, vì trong đó vẫn còn nhiều bài viết giá trị mà e và các a e khác chưa kịp đọc, e cảm ơn!!

abba
abba

Anh Lại H. em có mua 2 cuốn GMBIPD nhưng em mới download được audio cuốn 2 còn cuốn 3 chưa kịp down. Giờ 4R bị khóa rồi thì em down audio cuốn 3 ở đâu vậy anh

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅