Thấu hiểu phụ nữ

Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? Có nên bực mình?

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp như vậy chưa? Đúng vậy, cô ấy không nhắn lại.

Bạn vừa tiếp cận một cô nàng, 2 người có cuộc nói chuyện thú vị trong ít phút. Cô nàng có ngoại hình hấp dẫn, nói chuyện thông minh và khá dí dỏm, gần như đúng là mẫu người mà bạn vẫn khao khát. Sau cùng bằng cách này hay cách khác bạn cũng xin được số điện thoại của cô ấy, nhưng có điều…

Nàng không nhắn lại khi bạn gửi tin nhắn.

Hoặc cô nàng chỉ trả lời cụt ngủn lần đầu, lần thứ 2… Rồi cô ấy không nhắn lại nữa. Cứ như thể cô ta bị bắt cóc hay chưa tồn tại trên cõi đời này vậy.

Hiển nhiên bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao? OK, có thể cô nàng bận rộn. Thế là bạn lại chờ đợi thời điểm khác để tiếp tục nhắn tin. Nhưng rồi 1 ngày, 2 ngày… Sau cùng bạn cũng phát hiện ra rằng cô nàng đã từ chối bạn, từ chối một cách thẳng thừng.

Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

Tại sao nàng không nhắn lại?

Trong hầu hết các trường hợp, khi nàng không nhắn tin lại cho bạn đó là bởi vì bạn không tạo ra sự hấp dẫn ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Rõ ràng cũng có thể cô nàng vừa bị trộm cắp viếng thăm, tuy nhiên việc này chỉ là cái cớ để bạn tự an ủi mình thôi. Còn thực chất là cô ta cố tình không trả lời lại để tránh bị bạn quấy rầy. Thế nên cần phải nhớ:

Tạo ấn tượng tốt khi xin số điện thoại

Nàng hiển nhiên sẽ chẳng biết bạn là ai, cũng chẳng biết tính cách của bạn thế nào trong lần gặp mặt đầu tiên, trừ khi bạn nắm được tất cả các bước trong series học cua gái mà Chính Em cung cấp.

Thế nên cần phải nói rằng ấn tượng đầi tiên là thứ vô cùng quan trọng tại thời khắc này. Hãy tỏ ra thân thiện, lịch sự, nhã nhặn, chứ đừng bao giờ tỏ vẻ huênh hoang hay trơ trẽn khi xin số cô ấy. Vì thực chất nàng biết thừa rằng bạn sẽ lên kế hoạch rủ cô ấy đi chơi, uống nước, xem phim, hay bất kể thứ gì đó trong tương lai. Thế nên, nếu cô ấy không thể hiện ra bất cứ thích thú nào, bạn sẽ biết rằng việc liên lạc với cô ấy trong tương lai chỉ phí thời gian mà thôi.

ĐỀ CỬ:  Tiết lộ bí mật khiến con gái cười (cũng như bất cứ ai)

Theo tôi, bạn nên nêu ý định trực tiếp khi xin số điện thoại luôn. Chẳng hạn như: “Em rất dí dỏm, anh rất thích được nói chuyện với em. Giờ anh có việc phải đi, thứ 7 tới anh sẽ liên lạc lại với em” (đưa máy cho cô nàng bấm số). Em có thích tới XYZ để làm cái ZYX không? Sau khi thăm dò, mặc dù cô nàng sẽ không trả lời thật lòng, nhưng bạn có thể quan sát qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để biết độ thích thú của cô ấy đến đâu.

Cụ thể như sau. Nếu cô nàng tỏ ra happy hoặc cười khúc khích khi bấm số là dấu hiệu cô ta có ấn tượng tốt với bạn. Còn nếu cô ta chần chừ hoặc từ chối, tốt nhất bạn nên té khẩn trương cho đỡ mất thời gian.

Làm gì khi nàng không nhắn lại?

Hãy chắc chắn mình nhắn đúng thời điểm

Hầu hết hay không muốn nói là tất cả phụ nữ đều có chung suy nghĩ “Tôi không muốn bị coi là người dễ dãi”. Thế nên, cứ yên tâm rằng cô ta sẽ không bao giờ nhắn tin cho bạn trước đâu. Nhưng cô nàng sẽ đợi bạn để nhắn lại. Vậy đâu là thời điểm tốt để thực hiện công việc này?

Phụ nữ luôn khao khát và muốn được đàn ông theo đuổi. Thế nên đừng nhắn tin cho cô nàng quá sớm (trừ tin nhắn trực tiếp sau khi xin số). Nếu mới gặp cô nàng trước đó vài giờ, hãy cứ bận rộn và quên cô nàng đi. Thời điểm thích hợp nhất để nhắn tin cho cô nàng là 24h đổ đi, tất nhiên cũng không nên để cô nàng chờ quá lâu vì cô ta sẽ mất dần thích thú với bạn. Trung bình tối đa khoảng thời gian này là 3 ngày.

Hãy để cô nàng chờ đợi một chút, hãy để cô nàng cảm thấy thiếu tự tin một chút, hãy để cô nàng bứt rứt trong người một chút, rồi đến lúc nàng nhận được tin nhắn của bạn, trong lòng cô ấy sẽ như mở cờ trong bụng vậy.

Liên quan: Nghệ thuật xin số điện thoại trong nháy mắt

ĐỀ CỬ:  Gái đẹp thích gì ở đàn ông?

Nên nhắn gì lần đầu tiên?

Tin nhắn đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng khác để tạo nên ấn tượng. Bạn có thể tăng hoặc giảm sự thích thú của mình trong mắt cô ấy với tin nhắn này. Thế nên, khi bắt tay vào công việc, hãy thể hiện rõ sự thân thiện của mình. Hãy ám chỉ tới chi tiết câu chuyện đã nói ở buổi hôm trước để cô nàng hồi tưởng lại cảm giác bên bạn. Chẳng hạn hôm trước cô nàng có nói là 5 giờ chiều có hẹn với người bạn đi xem phim The other woman. Bạn có thể nhắn là: “hey, chào em! Phim The other woman có cô nàng nào dí dỏm như em không vậy?”

Nên nhớ rằng sau khi cô ấy hồi âm, bạn tiếp túc phải vắt óc để nghĩ ra những tin nhắn thú vị để nói với cô ấy. Nếu không sự kết nối giữa 2 người sẽ nhanh chóng bị dập tắt từ phía cô nàng.

Và nên nhớ rằng nhắn qua nhắn lại cũng chả giải quyết được gì cả. Vì sẽ đến lúc cô nàng phát chán việc này. Thế nên bạn cần phải sắp xếp buổi hẹn càng sớm càng tốt. Quan trọng là những gì diễn ra ngoài đời thực, phải không nào?

Don’t miss: Kinh nghiệm hẹn hò cho đàn ông ít nói

Không nên nhắn gì?

Những gì nên đề cập đến trong tin nhắn là chuyện hài hước, thú vị, chọc ghẹo, v.v… Những thứ không nên đề cập đến trong tin nhắn đó là than phiền, trách móc, chửi bới, đại loại là những thứ tiêu cực.

Bạn muốn cô nàng bị thu hút mà đúng không? Thế nên đừng nhắn những nội dung kể trên, vì chẳng ai muốn nghe những chuyện này từ phía bạn cả.

Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? bạn sẽ biết được lý do tại sao nàng không nhắn lại cho mình. Từ đó có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, những lần chinh phục mới, trải nghiệm mới, thú vị mới…

Nếu thấy bài viết có nội dung tốt hoặc đem lại giá trị, bạn nên nhấn nút share để cảm ơn cũng như tạo động lực cho người viết.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Vâng em chào anh Lai ạ! Thật sự em không biết nói gì hơn nữa. Cuốn sách của anh rất tuyệt vời! Giá trị mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà em đã đầu tư. Trước khi đọc sách của anh thật sự em đang vấp phải một cô playr.nêu không có GMBAPD của anh thì em đã thua trong cuộc chơi đó rồi! Cám ơn anh đã cứu em một bàn thua trông thấy. Hy vọng anh sẽ tiếp tục có những chia sẻ mới mẻ và quý báu trên chinhem.com để tiếp tục giúp đỡ cho những bạn còn chưa hiểu được nhiều về phụ nữ.va cải thiện bản thân theo hướng một real man thật thụ! Một lần nữa cảm ơn anh vì tất cả những gì mà anh đã mang lại!@@@@@
Hoàng Bảo
Bình Tân, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

56 phản hồi tại "Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? Có nên bực mình?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Thiếu lâm nam sơn
Thiếu lâm nam sơn

Anh ơi em có một cô bạn thân thường ngày tụi em nói chuyện rất vui vẻ nhưng do có lần em lỡ nói trêu chê cô ấy xấu bây giờ cô ấy không trả lời tin nhắn của em nữa em phải làm gì để cô ấy trả lời ạ!

Huỳnh Văn Nhã
Huỳnh Văn Nhã

Dạ em xin bổ sung là em mới quen cô ấy được gần một tuần ạ!

Huỳnh Văn Nhã
Huỳnh Văn Nhã

Dạ chào anh LAI H. Em có cô bạn, hôm trước em rủ đi trà sữa (vào tuần sau), cô ấy đồng ý, còn nói chuyện rất vui, còn để lại biểu tượng “mặt cười trái tim” nữa… Nhưng hôm sau em nhắn tin cho cô ấy không nhắn lại là vì sao ạ, và em nên làm như thế nào ạ, em xin cảm ơn!

HoangThang
HoangThang
Chào anh, em muốn tán con bạn hồi cấp 3 của e, hồi xưa cũng có tán lúc đó cô ấy có người yêu rồi nên e tán ko được với lại ko nói chuyện tiếp xúc gì gần 4 năm qua, hồi hôm bữa có ca phê với lớp mới biết chuyện mói chia tay người yêu xong, nghe có vẻ đau khổ. rồi gần đây e có chủ đọng nhắn tin rủ cà phê được hai hôm, lại có cảm gác yêu, cô gái này thông minh nhưng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm nên có vẻ… Xem tiếp »
Linh
Linh

CHào a! cho em hỏi là em và cô ấy được em gái em giới thiệu và nhắn tin qua lại 10 ngày với nhau thì mới găp mặt và di chơi. Khi đi chơi về em có gọi điện và cô ấy vẫn nói chuyện thoải mái. Sau đó thì hôm sau và tối hôm sau nt, gọi điện cho ấy đều ko trả lời. Đến hôm nay là hôm thứ 2 cô ấy vẫn chưa trả lời . A cho hỏi nghĩa là sao ạ. Trước đó tối nào cũng gọi điện nt gần 1h30p

Tuấn Anh
Tuấn Anh
Chào a Lai H. E có làm quen với một cô bé nhỏ hơn e 1 tuổi(22t), tụi e nói chuyện cũng đã được 1 tuần hơn..Hôm bữa gặp đầu tiên thì theo e cảm nhận thì cũng khá tốt a ạ. Sau hôm đó gái cũng đã chủ động nhắn tin cho em, đến tối thì do e thường ngủ sớm nên nhắn tin với gái rằng e đi ngủ. Nhưng mà gái lại nói : ” Lúc nào a cũng ngủ sớm vậy hết hả a, Chán a quá, A đi ngủ đi”. Sau hôm ấy e thấy… Xem tiếp »
phuc
phuc
Chào Lai H. Mình có quen 1 bạn nữ (28t) học chung lớp, có nói chuyện trên lớp với nhau vài lần. Tuần trước mình có nhắn tin lần đầu, đùa giỡn thấy khá thoải mái. Tối hôm qua mình có nhắn 1 tin: ” N này, a đang trên cty, chợt nhớ đến giấc mơ của a về e đêm qua”, chủ yếu là để em ấy tò mò nhắn lại và tạo chủ đề trò chuyện tiếp. Tuy nhiên mình ko thấy em ấy nhắn lại. Vậy trường hợp này mình nên chờ bao lâu thì nhắn tiếp… Xem tiếp »
Liêm
Liêm

khi em nhắn tin với người em thích ,, cô ấy thường trả lời muộn có lúc thì rất nhanh , mà cách trả lời đôi khi thờ ơ lắm . em thì thuộc loại nói chuyện máy móc khuôn mẫu quá nói thẳng ra là max chán , em nên làm thế nào để cô ấy có hứng thú hơn khi nói chuyện với em

Hùng
Hùng

A ơi em và bạn ấy đã đi chơi với nhau rồi, hôm đi chơi cũng ok và về cũng nói chuyện với nhau rất bình thường. Tự nhiên hôm nay e nhắn tin bạn k trả lời, gọi điện bao nhiêu cuộc cũng k bắt máy. Vậy làm sao bây giờ anh ơi

Indochinese
Indochinese

bay gio e nen tap trung va`o nguoi khac’. Dung` ton’ thoi` gian va`o ngo~ cut.

Hiển
Hiển

Cho em lời khuyên với: chả là em có quen 1 bn , muốn kua bn đấy , cùng khóa , nhưng lớn hơn 1 tuổi , em thì lúc nào cũng chủ động nhắn tin cả , nhưng câu trả lời hầu như chỉ là uk hoặc ukm thui. lâu lâu thì mới nói chuyện dài dài thui. hiện tại em cũng không biết nên nói chuyện gì với bạn cả ,. cạn chủ đề.

Khải phong

Cũng khó đấy bạn à vì người ta không thích bạn nên mới thế khó tiếp cận lắm

Indochinese
Indochinese

E noi’ chuyen ntn?
Khi e chua biet’ girl co’ thich’ minh` hay ko thi` ne^n tiet’ kiem tg voi’ co ta. Dan`h tg cho cac’ mo^’i to^t hon.

Hiển
Hiển

em nc nếu mà có chung tư tưởng thì vui nhưng nếu không chứng tư tưởng thì chán lắm anh ah . Em muốn học cách nói chuyện ntn để bn đấy thích em. Mong anh có giải pháp .

wpDiscuz