Tâm lý đàn ông

Làm sao để người khác tôn trọng mình?

Làm sao để người khác tôn trọng mình?

Tôn trọng. Chỉ 1 từ đơn giản nhưng bao gồm nhiều giá trị để định nghĩa về phẩm chất cũng như con người của 1 gã đàn ông. Quả thực, tất cả đàn ông trên thế giới này đều cần được tôn trọng. Đó là yếu tố cần thiết bẩm sinh cho tất cả chúng ta, cũng tương tự như việc phụ nữ lúc nào cũng muốn được xinh đẹp vậy.

Tuy nhiên ở xã hội ngày nay, có quá nhiều phụ nữ không xinh đẹp và đàn ông không được tôn trọng? Và việc bị đối xử thiếu tôn trọng cũng thường xuyên xảy ra ở khắp mọi nơi. Thầy giáo không tôn trọng bằng cách tát nhiều lần vào mặt học sinh, sếp thường xuyên đem nhân viên ra làm trò hề trước mặt nhiều người, vợ chửi bới om xòm ngay trước mặt bố mẹ đẻ, v.v…

Hàng ngày chỉ gặp thôi chắc cũng không kể hết được những việc kể trên. Hoặc thậm chí ngay chính bạn cũng từng nếm trải mùi vị này nhiều lần không biết chừng? Có thể đó cũng là lý do bạn ở đây và đọc bài viết này.

Vậy đâu là cách để người khác phải tôn trọng mình? Tôn trọng như 1 người đàn ông và sự tương tác này xuất hiện từ trong con người thật của họ chứ không phải vẻ bề ngoài? Hãy cùng tìm hiểu xem sao.

Đọc thêm: Những nhân tố chính giúp đàn ông cải thiện tự tin

Tôn trọng bản thân mình trước

Nếu bạn không phải là con người có quy tắc, cũng như không nghiêm khắc với bản thân. Thay vào đó bạn thiếu tôn trọng bản thân mình, và luôn sẵn sàng chà đạp nó. Thì tôi nói cho bạn biết rằng, bạn sẽ chả bao giờ có được sự tôn trọng từ người khác đâu.

Làm sao để người khác tôn trọng mình?

Tôi từng xem 1 video trên Youtube của 1 anh chàng tên Jad T Jones, anh ta nói rằng nếu muốn tôn trọng bản thân mình hãy sống như thể tất cả mọi camera đều đang chĩa về phía mình vậy. Như vậy, nhất cử nhất động của bạn đều bị theo dõi và có thể bị tiết lộ ra ngoài bất cứ lúc nào. Thế nên bạn sẽ sống kỷ luật với bản thân mình hơn, và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

ĐỀ CỬ:  7 tiêu chí định hình mẫu bạn gái lý tưởng

Một khi tôn trọng bản thân, bạn sẽ cảm thấy yêu bản thân mình hơn, từ đó sẽ hình thành sức mạnh giúp bạn trở nên thành công hơn trong tương lai.

Phải xây dựng thứ gì đó

Xây dựng hay tạo nên thứ gì đó là nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng nên tính cách của 1 người đàn ông. Có thể đó là làm việc chăm chỉ, chấp nhận rủi ro, sẵn sàng đương đầu với thử thách, hay đơn giản là tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, v.v… Bạn càng xây dựng được nhiều thứ, sự tôn trọng càng đến với bạn nhiều bấy nhiêu.

Cũng vì lý do này mà trên thế giới tồn tại rất nhiều tỷ phú. Bill Gates thay vì học đại học đã bỏ dở giữa chừng để xây dựng nên đế chế máy tính riêng của mình, tương tự Mark Zuckerberg cũng xây dựng nên mạng xã hội Facebook trị giá hàng tỷ USD từ con số 0.

Bạn có để ý thấy rằng, hầu hết những người thành công đều được người khác ngả mũ kính trọng không? Đó là bởi vì họ đã xây dựng được quá nhiều thứ trong đời mình.

Không được phép yếu đuối

Không có gì khiến bạn mất tôn trọng 1 cách nhanh chóng hơn là việc chấp nhận bản thân ở mức “yếu đuối” cả. Hãy mạnh mẽ lên, hãy đưa ra những quan điểm và ý kiến của mình, đừng để ý đến người khác nghĩ gì cả. Hãy cho họ thấy rằng bạn là người có tiếng nói và giá trị.

Việc này không có nghĩa là bạn phải “to mồm” hay gì cả, chỉ là việc dám đưa ý kiến và quan điểm của mình. Đúng vậy, đàn ông dám đưa ý kiến của mình ra trước công chúng đều là những người đáng tôn trọng. Họ có thể bị ghét bỏ nhưng những gì họ làm đều đáng được tôn trọng.

ĐỀ CỬ:  Đàn ông nhân hậu và trai tốt

Còn bạn, có bao giờ dám đưa ý kiến của mình trước chỗ đông người không? Nếu không thì có thể đó chính là lý do mà bạn không nhận được nhiều tôn trọng từ mọi người đó.

Học cách đối phó với phụ nữ

Bạn có để ý rằng hầu hết đàn ông biết cách đối phó với phụ nữ đều nhận được tôn trọng từ người khác không. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì chúng ta đều biết việc cua gái và chinh phục gái khó thế nào rồi đúng không?

Thế nên, khi bạn biết cách đối phó với phụ nữ, bạn không chỉ nhận được tôn trọng từ phía phụ nữ, mà còn cả những anh chàng xung quanh nữa.

Đọc thêm: Làm thế nào để khiến phụ nữ phải chạy theo bạn?

Dám theo đuổi đam mê

Bạn có đam mê trong cuộc đời mình không? Nếu không có hãy nhanh chóng tìm ra trước khi quá muộn? Có thể bạn đam mê trước máy tính hàng giờ đồng hồ, cũng có thể bạn đam mê khi được tham gia những hoạt động thể thao, hoặc đơn giản là bạn đam mê với phụ nữ (thế nên mới có mặt ở đây), v.v…

Không quan trọng đam mê đó là gì, nhưng nếu bạn dám theo đuổi đam mê của mình là bạn đang gây dựng nên sự tôn trọng từ phía người khác. Điều này đúng với mọi trường hợp/hoàn cảnh xảy đến.

Và cuối cùng nên nhớ là tôn trọng là số lần tích tụ, chứ không phải thứ gì đó được hưởng 1 cách trọn vẹn, thế nên không thể 1 ngày nào đó bạn ra tù và có được sự tôn trọng của mọi người. Tôn trọng là cả 1 quá trình tiết kiệm đấy bạn của tôi ạ.

Chính Em dot Com – website cung cấp thông tin về cua gái, tán gái, hẹn hò, tâm lý phụ nữ, đàn ông, cách duy trì quan hệ, tình yêu, v.v… Hãy theo dõi hàng ngày để nhận được những thông tin thú vị nhất và bổ ích nhất.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear Lai H.Thuận đã nhận được sách trưa hôm nay, và quyết định mang lên công ty ngấu nghiến luôn trong thời gian rãnh.Đầu tiên, mình xin được review về phần hình thức cuốn sách vàng này. Khỏi phải bàn nhiều về chất lượng giấy và bìa đều tốt hơn hẳn 2 cuốn trước và có vẻ như ruột sách được viết bằng giấy bóng, nên đôi khi tôi cảm giác hơi khó nhìn chữ, có lẽ do quen với các loại giấy thông thường rồi. Nhưng không sao, cuốn sách cho mình một cảm giác chắc tay và hưng phấn khi chạm vào.Thứ 2 chính là phần trình bày của cuốn sách quá rõ ràng và dễ nắm bắt. Font chữ và cách mở đầu của Lai H. khiến Thuận cảm thấy cần phải học hỏi nhiều. Hiện tại, mình đang tập tành viết lách để training cho học viên của mình, và tất cả đều nhờ Lai H truyền cảm hứng để mình có được cơ hội mở rộng vốn ngôn từ và cải thiện lối sống của mình ra rất nhiều.Thứ Bar. :)) Nội dung tôi sẽ review trong mail kế tiếp.Update: Như đã hứa mình, mình review nội dung GMBAPĐ sau khi xem xong. Rất tiếc là mình đã review trễ như thế này, vì mình không muốn ngấu nghiến nó như đã định, thay vào đó mình bắt đầu thưởng thức từng dòng tâm huyết của Lai H. Và thực sự khó mà có thể bỏ qua những mind set - NLP và những hướng đi có thể nói là phù hợp hầu hết với tất cả mọi người. Mình thật sự rất khâm phục Lai H. vì đã cống hiến những kiến thức vô giá gói gọn trong 1 cuốn sách 331 trang.Có thể nói, đây là cuốn sách gối đầu giường cho những thanh niên sa ngã hay chưa lớn, cho một real man đang trên con đường tìm kiếm và xây dựng bản ngã cho riêng mình.Chân thành cám ơn Lai H.
Quốc Thuận
Thủ Đức, HCM

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

16 phản hồi tại "Làm sao để người khác tôn trọng mình?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Đức Ger
Đức Ger

E thấy không cần thiết phải để quảng cáo ở cuối mỗi bài . Bởi khi e đã thấy bài viết của a có giá trị thì e sẽ luôn quay lại vì những điều giá trị mà anh cống hiến . Cảm ơn anh vì những giá trị mà anh mang đến cho e và mọi người . E ngả mũ bảo hiểm ngưỡng mộ anh .một người anh tuyệt vời

Thành
Thành

Người sống bất cần đời hoặc trai đểu liệu có được moi người tôn trọng không không a Lai ??? @@

lộc hoàng
lộc hoàng

anh lai ah e mắc phải sai lầm quá lớn là từng không tôn trọng người khác coi thường người khác. nói năng lại kkhoong kiểm soát nữa. điều này khiến cho e mất nhiều bạn bè. sau khi vấp ngã e đã hiểu ra. nhưng những người đó đã không còn thân thiết nữa . vậy e phải làm cách nào được anh. e biết mk cần xin lỗi chân thành . nhưng e không biết phải nói như nào khi người ta còn giận mk. mong a chỉ bảo e

nhokbutchi6
Vuong N

Lai ơi

Đối với những gã không biết tự tôn trọng mình thì phải đối đầu như thế nào?
Những gã mà dù mình có tôn trọng bao nhiêu thì cũng chẳng hiểu được điều đó mà còn coi thường điều đó và quấy nhiễu mình. Những gã không biết điều và những gã hung hăng háu thắng?

Không thể lãng tránh vì công việc nên phải đối mặt hằng ngày.

_StreetMan_
_StreetMan_

Chỉ cần bạn luôn điềm tĩnh khi đối mặt với hắn ta là được, tâm bạn điềm tĩnh thì bạn có thể đối mặt mọi thứ!

Đản
Đản

Anh ơi ngày trước lần đầu quen thì bạn bè rát tôn trọng em
Nhưg vì quá thân e để lộ ra những mặt yếu kém của mình
H e mún xây dựng lại hình ảnh của mình trước đó
Mog a chỉ bảo em

Stingerson
Stingerson

Bài viết rất hay,tôi ở đây ko phải vì phụ nữ ko,mà trang web còn Giup cho tôi hoàn thiện bản hơn qua từng bài viết

Fly
Fly

Mot bai viet hay nhung chi co 2 cmt. Phai chang moi nguoi da co duoc su ton trong to dung tu nhung nguoi khac, hay ho k biet chu de nhu nay co anh huong lon den thanh cong sau nay cua ho. ))

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

“có thế bạn đam mê phụ nữ (thế nên mới có mặt ở đây”. “tôn trọng sẽ đc tích tụ… thế nên đừng mong 1 ngày bạn bước ra tù và có ngay đc sự tôn trọng” =]] ôi cái văn phong chọc ngoáy hài hước của anh Lai. =]]

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅