Tâm lý đàn ông

Cách cua gái hiệu quả cho người nhút nhát

Cách cua gái cho đàn ông nhút nhát

Đối với đàn ông có tính tình ngại ngùng hay xấu hổ, thì việc cua gái quả thật là vấn đề khó khăn nhất mà anh chàng này phải trải qua. Lạ lùng là khi ở bên bạn bè, bạn chẳng bao giờ có cảm giác này, tuy nhiên nó lại hiện hữu rõ rệt khi muốn tiếp cận hay làm quen với 1 cô nàng.

Thậm chí còn tồi tệ hơn đối với những người nhút nhát thực sự, cho dù bạn thông minh và dễ nhìn thì cũng chẳng thể nào gây được bất cứ tác động nào tới người đối diện. Xét chung cuộc, bạn còn chưa nếm được mùi vị của việc cua gái như thế nào. Điều tất yếu, bạn đã bị loại trước khi đến được vòng gửi xe.

READ: Cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát

Số lượng đàn ông nhút nhát ngày nay ngày càng nhiều, đặc biệt đối với những người phải làm việc và giao tiếp hàng ngày với máy móc thay cho con người. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là bạn không thể cải thiện và vượt qua nỗi sợ hãi này. Dưới đây là những phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng nếu thực sự muốn cua gái hiệu quả, và để có được những thứ mà mình muốn trong đời.

Muốn cua gái phải gạt nhút nhát sang 1 bên

Cách cua gái cho đàn ông nhút nhát

Đúng vậy, nếu muốn cua gái bạn phải vượt qua nỗi mặc cảm rằng mình là người e dè và hay nhút nhát. Tất nhiên, bạn cũng mất rất nhiều thứ trong cuộc đời nếu như giữ mãi vỏ bọc như vậy, chứ không riêng gì trong việc cua gái. Đúc rút lại nhé, nếu bạn là người nhút nhát nghĩa là bạn đang gặp vấn đề khổng lồ đấy. Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ “đàn ông thực thụ” chưa? Bạn sẽ không bao giờ trở nên như vậy nếu cứ giữ vỏ bọc nhút nhát và xấu hổ bên mình.

Tham khảo thêm series Giúp bạn hết nhút nhát

ĐỀ CỬ:  Lý do tại sao đến giờ này bạn vẫn chưa có gấu

Đứng thẳng cười tươi

Có 2 cách mà bạn có thể vượt qua nỗi mặc cảm e dè và nhút nhát, đó là cải thiện dáng đi lại và nụ cười. Đây chẳng còn là lý thuyết nữa rồi, nó là lời khẳng định và đã được minh chứng rõ ràng trong nhiều thời kỳ khác nhau. Đúng vậy, muốn cua gái và thành công, 2 điều bạn cần thực hiện ngay hôm nay đó là đứng thẳng, cằm và ngực hơi nhô cao 1 chút, bên cạnh đó giữ nụ cười thật tươi khi gặp ai đó.

Trong tuần này, hãy thực hiện hàng giây hàng phút 2 việc này ở bất cứ đâu mà bạn xuất hiện. Quả thực, cũng có rất nhiều chuyên gia cua gái, hay tán gái cũng ở tình trạng tương tự giống bạn trước khi họ thay đổi.

READ: Đàn ông có người may mắn có người không

Đừng đặt nặng việc cua gái

Hãy coi việc cua gái tựa như việc gì đó thoải mái và không áp lực. Tương tự như tập thể hình, bạn đầu bạn sẽ cực kỳ mặc cảm với việc so sánh cơ thể mình với những thành viên trong phòng tập, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường này. Đối với việc cua gái cũng vậy, bạn cần phải thực hành thật nhiều để thoát khỏi tâm lý e dè và nhút nhát trước đã. Để làm việc này, ban đầu hãy tìm cách tiếp cận với những cô nàng mà bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng. Tiếp đến là những cô nàng khác với những mức độ thoải mái thấp hơn, rồi thấp hơn. Điều thú vị là khi cua gái, một khi khởi động qua vài lần, bạn sẽ thấy việc này dễ dàng hơn vẫn tưởng rất nhiều.

Giữ mắt liên lạc

Đối với những anh chàng hay xấu hổ thì việc giao tiếp bằng mắt quả thực là vấn đề lớn. Tuy nhiên thì bạn cần phải thay đổi nếu muốn cua gái. Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trước mặt phụ nữ. Bạn nghĩ sao khi đi cua gái mà không dám nhìn thẳng vào mắt các cô nàng, thay vào đó lại nhìn ngó xung quanh, cúi gằm mặt, hay nhìn về phía xa xăm nào đó?

ĐỀ CỬ:  3 quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ

Cách tốt nhất để tập luyện việc này là tải 1 số ảnh nữ diễn viên, những người mà bạn khát khao được hẹn hò cùng. Sử dụng 1 phần mềm slideshow, tiếp đến mỗi bức ảnh hiển thị, bạn cần nhìn thẳng vào mắt họ trên máy tính trong vài giây, mỗi ngày tập luyện như vậy trong 5-10 phút. Hay mỗi lần nhìn thấy gương, dừng ở đó vài phút và nhìn thẳng vào mắt mình. Sau khi tập luyện được vài ngày, hãy tập nhìn thẳng vào mắt người thực ngoài đời.

Việc cua gái có thể không như ý bạn

Cho dù là người hay xấu hổ, người tự tin hay mạnh dạn thì việc cua gái đôi khi đều nằm ngoài tầm với của họ. Có thể nguyên nhân do cô ấy, có thể do bạn. Tuy nhiên thì cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Nếu không nhận lại được tín hiệu tốt, hãy rời bỏ và tìm cho mình những mục tiêu mới. Nên nhớ rằng, trên đất nước Việt Nam có tới hơn 40 triệu phụ nữ, thế nên đừng lo, và cũng đừng buồn. Đó không phải lỗi của bạn, chỉ là không tìm được sợi dây kết nối chung cho cả 2 mà thôi.

READ: Trước khi cua gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu việc cua gái không thành công, cũng đừng nghĩ đó là thất bại, vì thực chất nó không phải là thất bại. Thế nên, bạn cần phải nhanh chóng đúc rút lại kinh nghiệm và chuyển nhanh tới những đối tượng còn lại trên đất nước này… con số bao nhiêu ý nhỉ? Gần 40 triệu bạn ạ.

Muốn biết cách cua gái, tán gái, cũng như các phương pháp tiếp cận và thu hút? Hãy theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày nhé bạn.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.

Biết đến web chinhem.com của anh là dịp tình cờ của em… với những kiến thức, kinh nghiệm của anh chia sẻ cho mọi người em thấy thật là thú vị… em tin rằng khi ai follow chinhem.com điều sẽ thay đổi bản thân của mình dể trở thành một real man thực thụ… Và em thật vinh dự khi được biết đến chinhem.com...

Anh biết không!!! Em trước kia đã từng là một friend zone đúng nghĩa nhưng từ khi follow chinhem.com em đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ lẫn hành động…. em cảm thấy mình tự tin và cách nói chuyện được cải thiện hơn khi đứng trước phụ nữ (đó là điều em dễ nhận thấy nhất về bản thân mình khi đã có sự thay đổi). Khi theo dõi chinhem.com thường xuyên thì em cũng rất muốn có cuốn GMBAPĐ I của anh một phần là do tò mò và phần khác là muốn biết rõ hơn những điều mà anh chia sẻ là gì… nhưng tiếc là lúc em biết đến chinhem thì sách đó đã không còn bán nữa… và khi biết được anh viết lại GMBAPĐ thì em biết là mình không thể nào bỏ lỡ cơ hội lần nữa…

Đầu tiên, em xin đánh giá về phong cách của chinhem rất là chuyên nghiệp. Em đặt hàng hôm nay thì bữa kia đã có sách, em thấy được sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm của anh đối với tất cả mọi người mua sách dù là đơn hàng có giá trị không quá lớn… Còn về hình thức của sách, nói chung là khá tốt với hình ảnh minh hoạ đẹp và nổi bật đúng với phong cách mà chinhem muốn mọi người hướng tới. Có thể em là một người khó tính nhưng em cũng xin được góp ý với anh là em thấy là bìa sách và giấy in khá là cứng làm nó hơi khó bảo quản và mỗi lần đọc xong lại bị cong…

Về nội dung trình bày, em rất thích thú với những ví dụ và kinh nghiệm mà anh chia sẻ trong sách. Em tin rằng bỏ một số tiền như thế để mua được cuốn sách này thật là không uổng phí. Nhờ những kinh nghiệm của anh đúc kết được thì em ngày càng tự tin hơn khi được sinh ra là một người đàn ông và những biết cách để trở thành một người thật sự có giá trị trong cuộc sống…

Đĩa CD mà anh tặng kèm thì rất là thú vị, giọng đọc của anh nghe rất là ấm áp và rõ ràng…Như anh chia sẻ thì quá trình viết lại sách và thu âm đĩa CD thì rất là công phu và tốn nhiều công sức lẫn thời gian, hiếm ai có thể dành tâm huyết cho một cuốn sách như anh vậy.

Và một lần nữa em xin cảm ơn anh!!! về những giá trị mà anh chia sẻ cho mọi người. Chúc anh thành công và đạt được nhiều mục tiêu mình đặt ra trong cuộc sống….
Duy Hiếu
Trà Vinh

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

28 phản hồi tại "Cách cua gái hiệu quả cho người nhút nhát"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Zơn.Cứng
Zơn.Cứng

cảm ơn anh vì những kinh nghiệm này !

Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh

ai có khóa học tán gái nào không cho mình biết với! ế 23 năm rồi

kenzed
kenzed

nhìn thång vao mát va nhan lai bang cai tát âu yếm

AlphaMale
AlphaMale

tks a lai h. Bài viết này giúp ích rất nhiều cho e.

Van
Van

Muon co gau

nhát gái
nhát gái

mình rất muốn xin sdt của người đó…nhưng rất sợ :((

Ta Là Saamuuraii

Lai H. làm miết mà có đc đâu :v

Lai H.

Thực ra lúc làm dễ hơn nhiều đấy 😀

Ta Là Saamuuraii

haizzza…khó nhỉ :))

thanh nguyen
thanh nguyen

c.on a .áp dụng dc hok z?

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅