Tâm lý đàn ông

Không nên làm gì khi người yêu cũ bên người yêu mới?

Không nên làm gì khi người yêu cũ bên người yêu mới?

Nếu người phụ nữ bạn sát cánh cùng bao nhiêu năm tháng qua đã hóa kiếp trở thành người yêu cũ thì có nghĩa là cô ấy đã là người tình trong quá khứ rồi.

Nhưng nực cười thay đàn ông chúng ta thường mang trong mình tâm lý “sở hữu” hay “độc quyền”, đặc biệt chúng ta như điên tiết lên khi thấy người yêu cũ tay trong tay người yêu mới.

Có thể bạn tâm niệm rằng, mình chưa kiếm được tình mới mà cô ta đã có người tay trong tay rồi. Hay tại sao cô ta lại được phép như vậy? Hoặc hẳn là cô ấy đã ngoại tình khi còn yêu nhau thì mới có bồ sớm như vậy.

Không nên làm gì khi người yêu cũ bên người yêu mới?

Những suy nghĩ này cứ quanh quẩn trong đầu, khiến bạn sôi máu và tức điên, thậm chí còn nổi máu ghen điên loạn khi mà mình… chẳng còn tình cảm gì với cô ấy.

Dưới đây là 2 việc đàn ông thường xuyên làm khi nhìn thấy người yêu cũ tay trong tay với ai đó. Sau khi tham khảo, bạn có thể tránh việc tương tự xảy ra với mình.

1) Cảnh báo người yêu cũ hoặc người mới

Bạn gửi cảnh báo tới người yêu cũ và anh chàng kia trong vòng 3 ngày, 5 ngày, hay 1 tuần phải chấm dứt qua lại với nhau. Nếu không thì bạn sẽ có giải pháp.

Những câu dọa nát kiểu như “Mày và nó mà không chấm dứt qua lại thì đến CN tuần sau tao sẽ cho chúng mày biết thế nào là đau khổ” chắc bạn cũng gặp nhiều ngoài đời cũng như phim ảnh rồi (đặc biệt là phim truyền hình VN  😯 ).

ĐỀ CỬ:  Cha mẹ có cuộc sống của họ, hãy học cách sống cuộc đời của chính mình

Về cơ bản đây là ý tưởng khá tồi tệ. Cho dù người yêu cũ vẫn còn tình cảm hay muốn quay lại với bạn thì cô ấy cũng không cho phép mình làm thế sau khi bị xúc phạm như vậy. Hơn nữa chẳng có lý do gì để anh chàng kia rời bỏ cô ấy khi biết rằng bạn chỉ là người yêu cũ.

Còn xét về khía cạnh tâm lý thì đây là hành động tuyệt vọng của 1 người đàn ông. Nó tương tự như việc quỳ lạy trước mặt 2 người và xin họ rời xa nhau vậy.

Liên quan: Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

2) Tấn công anh chàng kia

Việc tấn công bạn trai mới của người yêu cũ là việc diễn ra vô cùng thường xuyên ở xã hội này, đặc biệt là ở Việt Nam, khi đàn ông ngày càng tha hóa và không có nhiều giá trị trong cuộc sống.

Tấn công 1 vs 1 giờ là chuyện viễn tưởng, một khi tấn công anh chàng kia luôn là người yếu thế do bị động, và không thể chống trọi lại nhiều người cùng lúc.

Có thể bạn sẽ hả lòng hả dạ khi làm cho anh chàng kia bầm dập, vào viện hay gì đó, nhưng kỳ thực thì:

  1. Người yêu cũ sẽ cảm thấy mình chính là nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên.
  2. Bạn thể hiện ra rằng mình là kẻ hèn nhát khi phải sử dụng vũ lực để điều khiển cục diện.
  3. Bạn giúp người yêu cũ dễ dàng chọn lựa tình cũ hay tình mới.

Không những bạn không thể đem cô nàng trở lại bên mình mà bạn còn gặp rắc rối lớn. Vì bạn làm bầm dập anh chàng này 1 lần, khắc sẽ có ngày anh ta tìm kiếm cơ hội trả thù. Và trả thù thì tất nhiên phải mạnh tay hơn rồi.

ĐỀ CỬ:  3 quy tắc ứng xử vàng trước phụ nữ

Đọc tiếp7 lý do người yêu không muốn cho xem điện thoại

Trên đây là 3 việc mà đàn ông ngày nay thường làm khi thấy người yêu cũ tay trong tay với người mới. Nếu đang có những suy nghĩ tương tự, bạn nên cân nhắc và động não xem có nên thực hiện việc này hay không?

Còn bây giờ, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn vào sáng mai.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh LaiH.

Em là Trung- chuẩn bị là sinh viên năm 3 của trường Bách Khoa.

Đầu Tiên cho em xin chân thành cảm ơn anh khi đã tạo lên blog chinhemdotcom và cho xuất bản sách GMBAPĐ.

Trước đây khi chưa biết đến chinhem. Em là một con người rất thiếu tự tin và vô cùng nhút nhát phải gọi lúc đấy là siêu beta.

Quãng thời gian từ năm cấp 2 cấp 3 của em chỉ là mọt sách không biết gì ngoài học nên khả năng giao tiếp kém không biết gì ngoài mấy môn toán lý hóa nên quãng thời gian cấp 3 em luôn bị bạn bè trêu chọc, đến cả con gái cũng trêu em.rồi em thi lên đại học,lúc đấy em chọn trường kỹ thuật để không phải giao tiếp. Hoàn hảo,em đỗ đại học với điểm cao cao, Thời gian đại học em sống không khác gì cỗ máy,sáng đi học tối về học,không có sở thích không có đam mê và em cũng dính vào điện tử nữa.Rồi đến một quãng thời gian mùa đông năm ngoái, em bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn ở mình mà trước đây em không nhận ra, em cảm nhận thấy sự coi thường của tất cả mọi người "thằng mọt sách đấy chỉ biết có học".Điều em khao khát nhất lúc đó là bạn gái,vì em học trường kĩ thuật nên không có con gái nên hơn 1,5 rưỡi đại học em gần như không tiếp xúc mấy đến con gái, lúc đấy em có những lúc em phát điên và khó chịu vì không có bạn gái. Lúc đó em hận bản thân mình lắm vì em sinh ra trong một gia đình khá giả và cũng đẹp trai, bọn kia có mà mình lại không có.Em đã biết từ đầu thứ mình thiếu là khả năng giao tiếp xã hội.

Và rồi khi tìm kiếm trên mạng về những vấn đề tán gái có rất nhiều trang, cuối cùng em dừng chân lại ở trang đầu tiên là alphaart và rồi là blog chinhem của a(chắc e cũng là độc giả của a khoảng nửa năm).Khoảng thời gian từ đó đến tết em đọc đi đọc lại tài nguyên trong blog của anh.Em nhận thấy những gì anh chia sẻ trong chinhem và quyển sách không chỉ là tán gái từ những kỹ năng mà là nhưng suy nghĩ từ bản thân thân giúp bản thân mình trở thành thành một con người tự tin,mạnh mẽ về tinh thần.Em bắt đấu suy nghĩ và lập ra kế hoạch riêng mình. Qua sau tết em tham giao đội tình nguyện hiến máu,em học guitar, em học tiếng nhật,một tuần em ép bản thân mình phải đi mỗi địa điểm đi chơi khác nhau ít nhất 1 lần,rảnh thì em đọc blog của anh và alphaart.Khả năng giao tiếp của em được cải thiện cuộc sống của em dần dần thú vị hơn và em thích điều đó.Và điều đó cũng làm việc học của em giảm sút kì học này em trượt rất nhiều môn. Nhưng em không cảm thấy hối hận khi làm nhưng việc khi điều em rất rất tiếc đó là em khi không biết chinhem sớm hơn.Thực sự việc học hành đại học chưa bao giờ là thứ em thích cả,nhiều lúc em thấy chán nản nhưng em nghĩ mình không thể vứt bỏ được bởi vì em còn có bản thân và gia đình bố mẹ em nữa bố mẹ em cũng hi sinh vất vả để nuôi em lớn đến thế này.Em nghĩ cứ cố học hết lấy cái bằng ra trường để có chắc một công việc ổn định còn thứ gì mình thích thì mình có thể tự tìm tòi khám phá cũng được. em không biết có đúng không?

CUỐI CÙNG EM CẢM ƠN ANH KHI TẠO NÊN CHINHEM VÀ GMBAPĐ NÓ ĐÃ GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI EM MỘT CÁCH TÍCH CỰC.NHẤT ĐỊNH EM SẼ TRƠ THÀNH MỘT REALMAN
Trung Lê
Hoàng Mai, HN

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

9 phản hồi tại "Không nên làm gì khi người yêu cũ bên người yêu mới?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
minhtet
minhtet
Chào anh, em đã là độc giả của a 2 tháng rồi em thường truy cập Chính tôi và thấu hiểu phụ nữ. Đầu tiên em xin cảm ơn anh vì những bài viết rất hữu ích, khiến em có thể bù đắp những thiếu xót. Thời gian gần đây em có gặp vấn đề với bạn gái của mình, em đã gây cho cô ấy nhiều hiểu lầm về người yêu cũ chung khoá với em… cô ấy đã chia tay. Xong em quyết định thay đổi trong hai tháng tìm đến anh và cũng chia tay đc tầm… Xem tiếp »
Trung
Trung

Cái số 2. Khiến cô ấy hoặc anh ấy ghen.
Tại sao lại ko nên ạ. Em nghĩ khéo léo cho cô ấy(nyc) biết ngoài cô ấy ra mình có nhiều người theo đuổi. Cho cô ấy thấy cô ấy đã sai khi chọn mình, ngoài cô ấy ra mình còn rất nhiều lựa chọn khác nữa.
Anh giải thích cho em ạ

Quyền barber

Người yêu cũ của e mời e đi sn ( trong khi có người yêu ms của nó nữa) tóm lại mình có nên đi k hả anh ??

Độc giả giấu tên
Độc giả giấu tên
Chào anh, Em là một độc giả của Chinhem.com trong thời gian 3 tháng trở lại đây. Giờ đang có vẫn đề lẩn quẩn trong đầu em mà em chưa biết giải quyết thế nào? Mong anh cho e vài lời khuyên. Vấn đề là: Em có đọc trộm tin nhắn của người yêu và biết được cô ấy vẫn nhắn tin với người yêu cũ trong suốt thời gian 2 tháng vừa qua bọn em yêu nhau. Mức độ cũng chưa quá đến nỗi vượt giới hạn nhưng đơn giản là em không hề thích thế, dù em vẫn… Xem tiếp »
Tran ngoc
Tran ngoc
Anh lai a, e co chuyen nay mog a gop y.e va ban gai khong noi ra chia tay nhung 2 nguoi 2 noi,rat it khi lien lac hon 1 nam roi. Trong thoi gian nay co ta co quen them 1 nguoi nhung cung da chia tay roi,bay gio e muon quay lai vi e cam thay con yeu co ay,nhung co ay noi het yeu e roi, e tim toi cong ty co ay lam de gap thi co ay chui e rat nhieu, keu la co khong biet giu mat roi tiec,roi co ay lôi tat ca… Xem tiếp »
Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

"Mày với nhỏ n.y cũ của tao mà k sớm chia tay đi thì cn tuần này t cho m biết thế nào là đau khổ." =]] Đau ruột.

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅