Tác giả

Tối ưu hóa Facebook để tán gái hiệu quả hơn – Part II

Tác giả: ELP.

Vừa mới xem xong bài Tối ưu hóa Facebook để tán gái hiệu quả hơn của Chính em. Tôi mới kịp nhận ra rằng nếu có thể, thì những kinh ngiệm của mình có thể phần nào giúp người khác, đóng góp một chút công lao nhỏ cho website.

Thật sự, đó là nguồn động lực duy nhất để tôi phải lao ra khỏi gường, cất chăn và ngồi gõ vài dòng ngắn ngủi này.

Bài viết chỉ đề cập những cách để bạn sử dụng một cách tối ưu Facebook để chinh phục phụ nữ. Nếu tự tin rằng mình đủ thu hút để chinh phục phụ nữ và không cần đọc bài đóng góp này, bạn là người mà tôi tôn trọng.

Nếu biết mình đủ sức nhưng vẫn muốn bản thân có nhiều thu hút hơn nữa, bạn là người mà tôi tôn trọng hơn nữa. Không bao giờ giới hạn bản thân là một trong những quy tắc cần thiết mà bất cứ một người đàn ông nào cũng nên đặt ra.

Tối ưu hóa Facebook để tán gái hiệu quả hơn – Part II.

I. Gam màu.

Chúng ta đều có những gam màu yêu thích, nhưng nhìn chung đa số đàn ông thích gam màu tối, làm tôn lên vẻ sang trọng và quý phái của họ. Vì vậy chúng ta thường sẽ chọn những gam màu ấy làm màu chủ đạo cho Facebook của chính mình.

Điều này ảnh hưởng không ít đến những ấn tượng ban đầu của phụ nữ về bạn. Đặt trường hợp nếu lần đầu nhìn vào Faccebook của bạn, cô ta bắt gặp ảnh bìa và avatar có cùng tông màu yêu thích của cô ấy, tất nhiên là cô ta sẽ dễ tương tác với bạn hơn.

Còn nếu ngược lại, nó sẽ phần nào làm giảm đi thu hút. Mặc dù là không nhiều, nhưng nếu là người chu đáo bạn nên cân nhắc lại việc này. Điều chỉnh lại màu sắc cho những bức ảnh của bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian. Nếu thường xuyên dùng PC, nên dùng Fotor ( website nước ngoài về chỉnh sửa ảnh chất lượng cao miễn phí và nhẹ ).

Sự khác nhau giữa màu sắc của phụ nữ và đàn ông

II. Chọn một kiểu ảnh cố định

ĐỀ CỬ:  Tạo kết nối tức thì với cô ấy

Hơn 1/3 dân số Việt Nam dùng Facebook, thế nên khác biệt chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu để bạn nổi bật hơn những người khác.

Tôi thường dùng 2 viền trắng đặt dọc ở 2 bên ảnh làm điểm nhấn, nhìn có vẻ khá sang và gọn gàng. Và bạn cũng nên chọn những kiểu ảnh cố định cho riêng mình, từ ảnh đại diện cho đến ảnh nổi bật, nó khiến phụ nữ cảm thấy dễ nhìn và bắt mắt hơn.

III. Graph Sreach Facebook

Đây là mục bạn không thể bỏ qua, vì nó sẽ cung cấp những thông tin quan trọng để bạn dễ dàng kết nối với cô ấy.

Graph Search là công cụ tìm kiếm kiểu cũ trên Facebook, giúp người dùng có thể tìm kiếm danh sách bạn bè, tranh ảnh, địa danh,….Cho dù hiện nay Facebook đã cung cấp công cụ tìm kiếm hiện đại hơn và dừng hoạt động chức năng tìm kiếm của Graph Search, nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng truy vấn của công cụ này thông qua đường dẫn tìm kiếm.

Trên mạng có rất nhiều bài hướng dẫn cho bạn về cách sử dụng Graph Sreach. Nhưng tôi sẽ tổng hợp một cách ngắn gọn và hữu ích nhất cho bạn.

Bước 1: Bạn cần có ID Facebook của cô ấy.

Bước 2: Dán ID vào những truy vấn tìm kiếm. Bao gồm:

Người like những ảnh nào: facebook.com/search/id/photos-liked

Người đã comment những ảnh nào: facebook.com/search/id/photos-commented

Người đã tham gia những Group: facebook.com/search/id/groups

Người đã đến những đâu: facebook.com/search/id/places

Nội dung một ai đó thích: facebook.com/search/id/stories-liked

Nội dung một ai đó comment: facebook.com/search/id/stories-commented

Ảnh của một người nào đó: facebook.com/search/id/photos-of/

Ảnh được đăng bởi người nào đó: facebook.com/search/id/photos-by/

Ảnh trên timeline của người nào đó: facebook.com/search/id/photos/

Ảnh được đánh dấu của người nào đó: facebook.com/search/ id/photos-tagged

III. Sử dụng Hide Messages Facebook.

Lại tiếp tục đề cập đến sự khác biệt.

Thật ra, lúc nào tôi cũng tò mò khi nói chuyện với một anh bạn tên H qua Facebook, bởi vì khi anh ta trả lời, không bao giờ có chữ ” Đã xem ” hoặc ” Đang nhập” trong messages.

Cho đến khi hỏi ra thì mới hay rằng anh ta dùng phần mềm để chặn. Vì cảm thấy nó khá hay nên chia sẻ với các bạn về phần mềm này, điểm mạnh là nó giúp bạn bảo đảm riêng tư, nổi bật hơn hàng chục triệu tài khoản Facebook khác, và hơn hết nó rất kích thích sự tò mò của phụ nữ.

ĐỀ CỬ:  Những tình huống thực tế khi lâm trận

Nếu bạn đang sử dụng Chrome hay Cốc cốc trên máy tính, bạn có thể dùng “Facebook™ Chat Privacy ”

IV. Sử dụng instagram.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là nó nổi trội và thu hút hơn Facebook vì mặt tích cực.

Mạng xã hội này giúp bạn dễ dàng tương tác với vô cùng nhiều tài khoản doanh nghiệp nước ngoài. Và tất nhiên, họ đều sử dụng tiếng anh. Từ những quy tắc ăn mặc, cách kiểu tạo form tóc hay mindset đều được những tài khoản này khai thác mạnh.

Sử dụng instagram, bạn vừa có thể học mindset về đàn ông của nước ngoài, vừa nâng cao vốn từ vựng tiếng anh. Giữa một người đàn ông sử dụng Instagram và một người sử dụng Facebook, nếu cho lên bàn cân đo, thì có vẻ người sử dụng Instagram sẽ nhỉnh hơn. Bởi vì anh ta biết mạng xã hội nào đang có hàng tá những thứ tiêu cực.

V. Hãy khóa facebook.

Vào một lúc nào đó, hãy khóa Facebook.

Nếu đã tạo ra được thu hút, thì việc bạn đột ngột khóa Facebook sẽ là thứ mà khiến cô ấy gần như ” phát điên ” trong suốt một ngày.

“Có phải anh ta chặn mình không?”

“Anh ta đang bị cái gì mà khóa facebook thế nhỉ ?”

Những suy nghĩ gần như vậy sẽ xuất hiện trong đầu óc cô ấy. Một hai ngày sau, hãy mở lại và nói chuyện như bình thường.

Hoặc nếu vẫn chưa tạo ra được thu hút đủ mạnh thì điều này vẫn khiến cô ta suy nghĩ. Việc khóa Facebook vài lần, gần giống như kiểu Take away, nó sẽ giúp hai bên định hình rõ được tình cảm của nhau, và bạn sẽ biết được mối quan hệ này sẽ đi được trong bao lâu nữa. Hoặc đi tiếp, hoặc dừng lại..

Đó là tất cả những kinh nghiệm của tôi về Facebook trong mảng tán gái. Mong rằng nó sẽ hữu ích và được bạn cân nhắc sử dụng.”

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã đọc xong GMBAPD II - một cuốn sách tuyệt vời bằng tiếng việt giúp anh em thoát khỏi bóng trai chưa lớn mà trở nên thành công trước phụ nữ: trở thành một real man và thấu hiểu tâm lý phụ nữ.

Em thích sự tích cực từ nơi anh. “Tuy chúng ta là người xạ, nhưng đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, quý mến của những người đàn ông dành cho nhau”.

Chinhem sẽ ngày càng phát triển, sẽ như vậy thôi, vì nó quá tuyệt vời. (Cần khen thêm nữa không đây? :lol)

Em thích cách giải quyết tình huống “Anh về thì nhắn tin cho em yên tâm nhé!”

Em mong anh có thêm nhiều nhiều ví dụ về cách xử lí tình huống như đàn ông giống như ví dụ trên. Những tình huống hay gặp phải và cách đối đáp sao cho đàn ông.

Anh hãy suy nghĩ về điều này nhé.

Đức Hiệp
Đông Anh, HN

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

1 Bình luận tại "Tối ưu hóa Facebook để tán gái hiệu quả hơn – Part II"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :
Bản thân tôi thấy kỹ năng quan trọng nhất cần sở hửu là : ” Cold Reading ” . Một kỹ năng được nói đến khá chi tiết trong GMPD 3. Vì theo tôi tương tác với phụ nữ qua Facebook hay các mạng xã hội tương tự cần phải khác biệt. Vì ở ngoài họ rất ít khi được ai đó tiếp cận làm quen. Nhưng trên mạng xã hội thì khác, một ngày cùng 1 thời điểm sẽ có hàng tá tin nhắn inbox, coment làm quen các kiểu cô ta nhận được. Các tin nhắn dạng như… Xem tiếp »
wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅