Hẹn hò

Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không

Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng khi tỏ tình thì ngay lập tức cô ấy nói KHÔNG cùng những thái độ khó hiểu.

Cô ấy tỏ ra thích bạn, cho bạn cầm tay, cho bạn ôm, hôn, thậm chí là lên giường. Nhưng khi bạn đề cập tới yêu đương, hay một mối quan hệ thì cô ấy lạnh lùng từ chối.

Tại sao?

Có vấn đề gì đang xảy ra vậy? Chả lẽ cô ấy chỉ muốn lợi dụng thân xác bạn, vùi hoa dập liễu bạn trước khi tìm tới những gã trai tội nghiệp khác?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cho bạn biết tất cả.

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi muốn bạn biết rằng, không phải người phụ nữ nào cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc khi bên cạnh đàn ông. Ví dụ:

  • Cô ấy đã có người yêu, nhưng muốn thử cảm giác bên cạnh người đàn ông khác.
  • Cô ấy cần một người đàn ông để gần gũi sau lâu ngày “nín nhịn”
  • Cô ấy thích một vài thứ ở bạn, nhưng cô ấy không thích một vài thứ ở bạn.
  • Cô ấy có cuộc tình không hạnh phúc trước đó, và bạn gợi cho cô ấy nhớ về những ký ức đó.
  • Cô ấy muốn một người đàn ông chất lượng hơn bạn, nhưng hiện tại bạn là một trong những lựa chọn tạm ổn.
  • v.v…

Có cả chục, cả trăm lý do tại sao cô ấy lại chọn mối quan hệ ngắn hạn thay cho quan hệ dài hạn. Nếu chưa rõ, hãy tham khảo bài viết mà tôi đã có dịp chia sẻ trước đó.

Còn trong bài viết này, tôi muốn nói tới 5 lý do tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không.

1) Thứ cô ấy cần từ bạn chỉ đơn giản là ham muốn thể xác

Một cô gái sẽ ít có ham muốn tình dục với đàn ông, nếu bên cạnh cô ấy là real man đời mình. Nhưng ngược lại, nếu cảm thấy bên cạnh mình không phải một người đàn ông phù hợp, phụ nữ sẽ khao khát bên cạnh những người đàn ông khác.

Đừng trách phụ nữ, hãy nhìn nhận lại bản thân xem mình có phải người đàn ông hấp dẫn không, chất lượng không, và còn chút thu hút nào còn sót lại trong mắt cô ấy hay không?

Trong khi nếu bạn ở trong trường hợp còn lại, cô ấy tỏ ra thích bạn nhưng không yêu bạn. Hãy quên tỏ tình hay cố gắng kéo cô ấy vào cuộc sống của mình đi, CÔ ẤY MUỐN BẠN. Chấm hết. Bạn có quyền ngủ với cô ấy, hoặc bạn có thể bước đi như một người đàn ông.

Nếu một cô gái nói với tôi, “Em chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ” hay “Em quá bận rộn nên sợ không có thời gian để vun vén cho tình yêu này”, trong khi vẫn đồng ý để tôi ôm ấp, cưng nựng, tôi sẽ ngầm hiểu những gì cô ấy nói là, “Đừng nói những lời sáo rỗng đấy nữa, hãy hôn và bế em lên giường đi.”

ĐỀ CỬ:  Con gái thích nhắn tin hay gọi điện hơn nhỉ?

2) Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không: Đó là khi bạn đang đi quá nhanh

Lấy PUA làm ví dụ, những kỹ năng mà bạn học được phần lớn áp dụng cho những cuộc tình ngắn hạn. Tiêu biểu là quy tắc 7 giờ, ám chỉ dành thời gian tối đa 7 tiếng trước khi bế một cô gái lên giường.

Ngoài đời, nếu áp dụng quy tắc này, bạn chính xác là một người nông dân thực thụ. Với nhiệm vụ là chăn các loại rau, 1 nốt, 2 nốt, 3 nốt bạn đều thông thạo. Nhưng vấn đề là…

Phụ nữ không phải ai cũng là rau.

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 3, tôi có nói tới công thức Thu hút, Tin tưởng, Thân mật. Nếu bạn bỏ qua bước nào sau đó nhảy tới bước còn lại, dĩ nhiên BẠN ĐANG ĐI QUÁ NHANH.

Hãy đi chậm lại.

Ví dụ nếu thu hút một cô gái thành công, sau đó bạn chuyển ngay sang thân mật bằng việc bế nàng vào nhà nghỉ. Bạn sẽ dễ dàng bị từ chối nếu cô nàng của bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tử tế.

3) Cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn

Nếu cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng không muốn yêu bạn hoặc không muốn một mối quan hệ rõ ràng, có thể bạn mới chỉ thu hút được một phần cô ấy mà thôi.

Có thể cô ấy thích bạn vì tính cách bạn thẳng thắn, đàn ông. Nhưng không thích vì bạn khô khan và không biết cách nói chuyện.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hài hước và dễ gần, nhưng bạn lại chưa có công việc nào tử tế.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hấp dẫn, nhưng bạn lại tỏ ra hơi đểu và sở khanh.

Nếu cô ấy thích bạn nhưng chưa muốn một mối quan hệ chính thức, rất có thể cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn.

Tôi đã có viết một bài về cấp độ thu hút của phụ nữ, hãy tham khảo xem cô ấy bị mình thu hút ở cấp độ nào. Và nhớ ghi thêm điểm nếu còn thiếu.

4) Bạn chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy

Phụ nữ và những lựa chọn, đó là câu chuyện không có hồi kết.

Nếu bạn có 1 lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ luôn gắn chặt mọi thứ với những lưạ chọn đó. Chẳng hạn nếu có 1 chiếc máy tính, bạn sẽ làm việc, giải trí, cũng như ngồi lỳ hàng giờ bên cạnh nó.

ĐỀ CỬ:  Những dấu hiệu cô ấy không thích bạn

Nhưng nếu bạn có 2 máy tính cá nhân và 1 máy tính trên công ty thì câu chuyện sẽ khác hẳn. Có thể bạn muốn giải trí ở một máy, làm việc ở một máy, cũng như soạn thảo văn bản ở máy còn lại.

Khi có lựa chọn, phụ nữ sẽ cân đối lại những lựa chọn của mình. Họ không muốn mất đi lựa chọn nào cả. Vậy nên, họ sẽ làm ra vẻ đang hài lòng với tất cả những lựa chọn mà mình đang có.

Để sau cùng, tìm ra lựa chọn tốt nhất của mình.

Nó làm tôi nhớ tới câu chuyện phỏng vấn. Bạn cũng như 5 ứng viên khác được chọn phỏng vấn. Mỗi vòng công ty đưa ra những câu hỏi, những câu hỏi đều được họ cân nhắc với tiêu chí mà phòng tuyển dụng đề ra. Bạn trả lời xuất sắc mọi câu hỏi, chính những người phỏng vấn cũng dành tặng cho bạn những lời khen. Bạn cứ ngỡ mình sẽ được chọn, nhưng sự thật thì họ lựa chọn một kẻ mà bạn không hề hay biết.

Nếu bên cạnh một cô nàng có đặc tính kiểm tra, hãy luôn cẩn trọng, bởi bạn rất có thể chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy.

5) Bạn biểu hiện mình đỉa đói khi đang tán tỉnh

“Cô ấy là người phụ nữ đặc biệt nhất mình từng biết.”

“Tôi sẽ không bao giờ tìm được ai đó tốt hơn.”

Hay “Dù có phải chờ đợi cô ấy bao nhiêu lâu để nói lời đồng ý thì tôi vẫn đợi.”

Nếu suy nghĩ như vậy, bạn đã mắc phải thuyết CHỈ MÌNH EM, và chúc mừng bạn, bạn là 1 con đỉa cỡ lớn.

Khi mang trong mình suy nghĩ đỉa đói, ngôn ngữ cơ thể và hành động của bạn sẽ phát ra những tín hiệu như vậy. Ngay cả lời nói, và những gì thốt ra từ miệng, bạn thậm chí còn không nhận ra, “Ơ, tại sao mình lại nói ngu như vậy.”

Hãy tham khảo bài viết 5 dấu hiệu bạn đỉa đói trong quan hệ. Bài viết dành cho đàn ông trong quan hệ, nhưng nó sẽ có ích với cả đàn ông đang tán tỉnh và chinh phục.

Đó là 5 lý do tôi muốn tiết lộ cho bạn biết trong bài viết này. Tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì lại không. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra lời giải đáp trong bài viết này.

Hãy xác định lý do thực sự cô ấy không muốn yêu bạn là gì? Nếu cô ấy tìm kiếm quan hệ ngắn hạn, hãy quên việc biến cô ấy thành người yêu mình đi. Mặt khác, hãy xây dựng thu hút và đánh bật vệ tinh quanh cô ấy để giành chiến thắng cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Lời đầu tiên, phải cảm ơn anh về cuốn sách GMBAPD 2, với tôi, nó thực sự hấp dẫn đối với riêng tôi. Tôi đã từng trải qua vài mối tình và hầu hết đều thất bại, tôi thấy bản thân mình hiện lên rõ ràng qua những trang sách của anh. Tôi luôn nghĩ đến việc khát khao hoàn thiện bản thân và tìm cho mình một cô nàng "xứng đáng" ( trước đây những người đó đều không xứng đáng ), tôi đã tìm thấy chinhem, tìm thấy anh, và quyết định đặt mua quyển sách này. Nó có thể là duyên, tôi đã đọc xong, và có lẽ tôi sẽ đọc lại. Từng trang sách thay đổi tư duy của tôi về phụ nữ rất nhiều, và giờ mỗi khi nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, nhưng thấy cả cách chinh phục cô ta làm sao cho giống Real-Man thay vì 1 con đỉa đói.

À, chúc anh thật nhiều sức khỏe, hãy luôn giữ những ý tưởng trong đầu, biết đâu tôi sẽ là người đầu tiên mua cuốn sách thứ 3 của anh thì sao?

Thân.
Kim Trọng
Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

38 phản hồi tại "Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
LamGH
LamGH

Tại sao phụ nữ chỉ coi mình tới mức bạn bè thôi anh? Mong anh Lai giải đáp cho em hiểu. Chân thành cảm ơn anh

phan
phan
Chào anh! cô ấy là sinh viên thực tập, còn em là hướng dẫn. sau vài tháng thực tập thì em và cô ấy hay nhắn tin qua lại, rồi nhiều lên, có chuyện gì cô ấy cũng kể em nghe, kể cả chuyện nhạy cảm của gia đình, chuyện về những người yêu cũ … em đã từng hẹn được cô ấy đi ăn, xem phim… nắm tay và hôn má cô ấy, thế nhưng cô ấy vẫn không đồng ý làm bạn gái em, dạo gần đây cô ấy ít nhắn tin cho em hơn, ít kể chuyện… Xem tiếp »
Phong
Phong
Em và cô ấy trước là bạn đại học, rồi chúng em hẹn hò cũng được 3 tháng rồi. Ôm, hôn rồi mà cứ ngỏ lời làm người yêu cô ấy lại nói cần suy nghĩ rồi hỏi em nhiều câu hỏi như: em thấy tình cảm của anh rất lý trí, anh ương ngạnh không biết có bao dung được cho người anh yêu không… (rõ ràng trước đây cô ấy cố tình thu hút mình trước) Nhưng gần đây em có ép cô ấy phải quyết đoán đưa ra lựa chọn của mình. cũng hẹn ngày để cô… Xem tiếp »
cô đơn
cô đơn
anh ơi, cô ấy từng là bạn học cấp 2, trước đây bọn em gần như chưa bao giờ nói chuyện với nhau nhưng mà lúc đó e đã thích em ấy, học hết cấp 2 e không gặp lại nữa, đến giờ đã hơn 10 năm, time gần e có liên hệ lại chủ yếu qua facebook, e xin được sdt và đi chơi vài lần, lúc đầu bọn e đi chơi nói chuyện khá vui đôi lúc e nắm tay hay vuốt tóc e nó không phản ứng gì, có lần nó giận e cũng chỉ 1 ngày… Xem tiếp »
Bạch Dương
Bạch Dương

E nghĩ mình bị rơi vào trường hợp này rồi a ơi.Hôm đi chơi với cô ấy, cô ấy k trả lời tin nhắn e với chưa bao giờ quan tâm hay tìm hiểu e thế nào.

Minh PT
Minh PT

Cảm ơn anh Lai H với câu nói “Phụ nữ và những lựa chọn, đó là những lựa chọn không hồi kết”

Dong
Dong

Độc thân dài ngày rất dễ dính phải thuyết “CHỈ MÌNH EM” anh em nên ghi nhớ điều này. Dính vào là mindset, lời nói, hành động bị chi phối theo hướng tiêu cực rất nhiều.

Nam
Nam
A Lai H. à, ko phải gần như mọi điều a truyền đạt cho a e trên forum thực ra đều đặt họ vào tình thế có thể làm phụ nữ (đẹp và có ít nhiều kinh nghiệm tình trường) phát cuồng tới mức sẵn sàng lên giường với họ, nhưng yêu thì không sao? Nghệ thuật quyến rũ a bày ra e thấy nó nhuốm màu thực dụng lắm, kiểu như ăn bánh trả tiền, có qua có lại thôi. Chứ còn yêu thì nó là cả 1 vấn đề khác. E nghĩ a nên chỉ cho a e… Xem tiếp »
Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :

Như đã từng nói ” mổi người đến với chinhem.com với những mục đích khác nhau. ”
Có người đã có xuất phát điểm tốt tuy nhiên chưa thành công với phụ nữ, thì chỉ học các kỹ năng chinh phục.
Có người đến với mục đích cao hơn là xây dựng hình mẩu đàn ông giàu giá trị. Thì không những cần đọc nhiều hơn, học nhiều hơn, mà còn phải hành động nhiều hơn thế nữa.

Hưng
Hưng

Cám ơn a Lai H, bài viết hay lắm ?

Raptor
Raptor
Chào anh Lai H! Dạo này thấy anh có vẻ phong độ hơn, em có 1 đề nghị nhỏ thế này: em thấy người ta khen trai Tây hay mô tả họ có vài tính cách, mindset rất hay và khá tinh tế. Em không biết liệu đó là do đánh giá chủ quan của họ hay không nhưng cũng cảm thấy tò mò, nếu họ có gì đó hay ho thì cũng đáng để học tập nâng trình lên lắm chứ?? Em cũng ko hiểu rộng lắm nên muốn đề nghị anh Lai H nếu có thể thì tổng… Xem tiếp »
wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅