Hiểu luật chơi

Làm thế nào để tán gái thất bại?

Làm thế nào để tán gái thất bại?

Thay vì đưa ra tip, hay các phương pháp hướng dẫn bạn như mọi khi, tôi sẽ chọn cách khác để truyền tải thông điệp của mình.

Tôi muốn tiết lộ cho bạn biết, đâu là cách nhanh nhất để tán gái thất bại?

Bạn đã nghe quá nhiều về cách tán gái thành công tại CHINHEMCOM rồi, đúng chứ? Vậy đây là lúc để tiếp nhận những lời khuyên đảo ngược.

Mục đích của tôi là gì?

Để khắc hoạ cho bạn thấy hình ảnh của một gã trai, thất bại trong việc tán gái.

Để bạn thấy được gã kém hấp dẫn và vô duyên trước phụ nữ ra sao. Để bạn đừng giống gã. Để bạn lấy gã làm mục tiêu để tránh xa.

“Hahah Charles, trông ảnh giống như chúng ta đang hẹn hò vậy”

Cuốn sách được lấy cảm hứng từ cuốn How to ruin your life của Ben Stein, một cuốn sách mà tôi rất thích.

Muốn tán gái thất bại, hãy tiết lộ cho cô ấy biết bạn đang cực kỳ hứng thú

Bạn tập trung nhất là khi nào? Học ư? Quên đi, đó chỉ là lúc bạn sử dụng 1% sự tập trung của mình. Hãy tập trung tinh thần cao độ như lúc đang săn boss trong game online vậy. Đem 100% sự tập trung đó và dồn vào cô ấy.

Khi nhìn cô ấy, không được rời mắt khỏi cô ấy quá 1/10 giây. Khi nghe cô ấy nói, hãy cảm nhận nó bằng đôi tai và tâm hồn. Đừng quên cả trái tim ấm áp của bạn nữa.

Khi cô ấy nói, bất cứ câu nào bạn đều phải tỏ ra hứng thú. Cực kỳ hứng thú! Ví dụ khi cô ấy nói, “Em ngứa mũi quá.” Hãy hào hứng trả lời lại, “Đâu, đâu. Để anh xem trong mũi em có gì nào?”

Ngoài ra, nụ cười là đặc biệt quan trọng. Nhiều người nói, “Đôi khi một nụ cười ngờ nghệch sẽ giúp 2 tâm hồn xích lại gần nhau.” Nhưng đó không phải là bạn. Hãy cười ngờ nghệch bất cứ khi nào, bất cứ thời điểm nào. Nếu kết hợp với gật đầu liên tục khi cô ấy nói sẽ đem lại lợi thế tối đa cho bạn.

Hãy tiết lộ cho cô ấy biết bạn cực kỳ hứng thú. Bởi đó là điều hiển nhiên nhất mà một gã tán gái thất bại đỉnh cao sẽ làm.

Hãy kiên nhẫn và phục tùng 100% yêu cầu của cô ấy

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng kiên nhẫn là chìa khoá của mọi vấn đề. Đá mòn không phải vì nước chảy mạnh, đá mòn vì nó kiên nhẫn đứng 1 chỗ. Cũng giống như bạn vậy, muốn có được trái tim cô ấy theo phong cách tán gái thất bại, bạn phải kiên nhẫn, CỰC KỲ KIÊN NHẪN.

Nếu cô ấy nói, hãy cho em thêm thời gian, hãy hỏi cô ấy, “Anh cần phải đợi bao nhiêu lâu nữa?” Nếu cô ấy nói 6 tháng, hãy tỏ tình lại sau 180 ngày nữa. Nên nhớ thời gian tuyệt đối phải chính xác. Bạn càng đến đúng thời điểm, cơ hội của bạn càng cao. Hoặc nếu cô ấy nói 1 năm, không sao cả, cô ấy có thể yêu ai đó trong 1 năm đó và quay trở lại với bạn. Lúc ấy cô ấy sẽ cảm nhận được tình yêu chân thật xuất phát từ sâu thẳm con tim bạn.

ĐỀ CỬ:  Chuyện về gã đáng ghét thành công trước phụ nữ

Nhớ phải chiều chuộng phụ nữ nữa. Hãy làm theo những gì mà cô ấy nói, tốt nhất là 100%. Nếu cô ấy nói, “Cả tuần này em bận, không tối nào rảnh cả.” Hãy tôn trọng cô ấy. Đàn ông phải biết tôn trọng phụ nữ, TẤT CẢ PHỤ NỮ.

Nếu nửa đêm cô ấy nhắn tin cho bạn “tâm sự”. Hãy ở đó khuyên bảo và vỗ về cô ấy. Bạn là đàn ông, bạn phải là chỗ dựa cho cô ấy ngay từ lúc này. Hãy bên cạnh đến khi tâm trạng cô ấy thực sự khá hơn. Ngủ 2, 3 tiếng mỗi ngày chỉ là chuyện nhỏ. Bạn có thể ngủ gật trên công ty vào sáng hôm sau. Hoặc cùng lắm là xin nghỉ 1 hôm, đâu có vấn đề gì, phải không nào?

Còn nữa, khi cô ấy nhờ xe ôm đi đâu đó, 100% đó là dấu hiệu đèn xanh. Nếu không, tại sao cô ấy lại gọi bạn? Nên nhớ, khi đèn xanh tới bạn phải nắm bắt thật nhanh, kẻo cơ hội lại biến mất chóng vánh.

Mọi thứ bên ngoài chỉ là phù phiếm

Như Lai H. nói, “Hãy tập trung vào những thứ bên trong thay vì những thứ bên ngoài.” Thế nên đàn ông cơ bản chỉ cần tốt là đủ. Miễn là mình tốt, cô ấy sẽ cảm nhận được điều đó. Còn những thứ bên ngoài chỉ là vớ vẩn.

Quần áo. Đâu có vấn đề gì? Đàn ông quá mải mê tới quần áo phong cách đa số đều là gay. Mình đàn ông sẵn rồi, đâu cần phải cố ý hoá trang cho giống gay làm gì?

Cơ thể nhiều mỡ, bụng bia? Đâu phải là vấn đề. Đó là thân hình lý tưởng của đàn ông thập niên 50, 60. Càng bệ vệ thì càng oai phong, càng thể hiện cuộc sống mình no đủ, sung túc chứ sao?

Tóm lại, không cần thiết phải để ý tới những thứ bên ngoài. Mình sẽ tìm cô gái nào yêu mình bằng cả trái tim, yêu phần tính cách thực sự của mình. Bởi đó mới chính là những người con gái xứng đáng được mình yêu.

Thắc mắc ư? Đó là những suy nghĩ tích cực mình học được sau khi tham khảo vài cuốn sách về phát triển bản thân đấy. Thực sự thì mình cũng không quan tâm lắm tới tiêu đề của bài viết, nhưng tán gái thất bại ư…

ĐỀ CỬ:  5 việc đàn ông cần chấm dứt ngay hôm nay

Chỉ cần lấy được sự tin tưởng từ cô ấy thì thứ gì cũng có

Phụ nữ cần gì ở một người đàn ông? Chả phải họ vẫn nói là cần một người đàn ông có thể tin tưởng được, để gắn bó cuộc sống của mình cùng. Phải vậy không?

100% chính xác. Ai dám nói không đúng nào? Nếu nói không, chắc hẳn bạn có nhiều kinh nghiệm tán gái thất bại lắm rồi.

Thế nên, việc bạn cần làm là NGAY LẬP TỨC xây dựng và gặt hái tin tưởng. Khi nói, hãy nói cùng tone giọng với cô ấy. NLP có 1 phương pháp, đó là mirroring & matching, hãy sử dụng nó để minh hoạ ngôn ngữ cơ thể của mình. Chẳng hạn khi cô ấy vuốt tóc, bạn cũng vuốt tóc. Khi cô ấy lo lắng, bạn cũng tỏ ra lo lắng. Khi cô ấy bồn chồn, bạn cũng tỏ ra bồn chồn. Có như vậy thì 2 tâm hồn mới hoà hợp thành 1 được.

Tin tưởng là thứ đầu tiên mà bạn nên xây dựng. Ngoài kia có nhiều người tốt, nhưng bạn phải tỏ ra tốt hơn. Ngoài kia có nhiều người biết lắng nghe, nhưng bạn phải là người lắng nghe hơn. Chỉ có như vậy, cô ấy mới cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi bên cạnh bạn.

Nhớ nhé, lấy được sự tin tưởng từ cô ấy thì thứ gì cũng có… Bao gồm cả tán gái thất bại!

Học về phụ nữ, thứ đó chỉ dành cho mấy đứa thừa thời gian

Thấy thằng bạn loay hoay miệt mài với cuốn sách mấy hôm nay, Giải mã bí ẩn phái đẹp ư? Chắc lại là một loại sách những đứa thừa thời gian hay đọc.

“Cuốn sách này rất hay, nó sẽ dạy ông cách chinh phục phụ nữ và trở thành đàn ông đúng nghĩa.”

“Kệ đi ông ơi, tôi không quan tâm đâu. Học về phụ nữ làm gì cho mất công?”

Vì tôi tin rằng…

Rồi một ngày nào đó, cô ấy sẽ xuất hiện, và bỗng nhiên tìm thấy tôi đang lạc lối.

Rồi một ngày nào đó sẽ có người con gái yêu tôi thực lòng và chân thành.

Rồi một ngày nào đó, trái tim của tôi sẽ được sưởi ấm, xoá tan khỏi lớp băng lạnh lẽo.

Nhưng tại sao? Có lẽ 2 từ “thất bại” gắn liền với tôi bẩm sinh cho đến nay rồi.

Tôi hy vọng bạn sẽ học được thứ gì đó từ bài viết Làm thế nào để tán gái thất bại? phía trên. Nếu thấy anh chàng trong bài viết giống bạn, hãy bình luận bên dưới. Nếu thấy anh chàng trong bài viết có điểm trừ gì, hãy bình luận bên dưới cho mọi người cùng biết.

Còn bây giờ, hẹn gặp lại!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh, rất cám ơn anh vì đã viết ra cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và trang chinhem.com

Em là một đọc giả của chinhem.com và cũng đã rinh cuốn Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II về cho chính mình.

Em nghĩ mình nên viết mail này để bày tỏ sự cảm kích với những gì anh đã mang lại, không chỉ cho em mà còn cho nhiều đọc giả khác, nhiều "boy" muốn thành "man" khác như em. Thoạt đầu khi đọc trang chinhem.com thì em chỉ có một ý định duy nhất đó là học cách để cua gái. Em và người yêu chia tay với nhau cách đây mấy tháng, khoảng thới gian bên nhau là 3 năm và trong thời gian đó em gần như bỏ hết những mỗi quan hệ với những cô gái khác chỉ để ở bên cô ấy. chính vì thế mà sau khi chia tay em đã sa sút rất nhiều, không thể nói chuyện với bất kỳ cô gái nào, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến ny cũ. haizz thật là thảm hại!

Nhưng cũng thật may mắn khi em tìm thấy trang chinhem.com và quyết định mua cuốn GMBAPD II là một sự lựa chọn không thể nào sáng suốt hơn. Cuốn sách đã thay đổi lại thái độ và nhận thức của em bây giờ. Nó đã giúp em có lại sự tự tin và hứng khởi mỗi khi ra đường, mỗi khi trò chuyện, gặp mặt một người khác. Một lần nữa xin cám ơn anh rất nhiều.

Và em cũng muốn hỏi thêm anh về những cuốn sách khác về phát triển bản thân, em đã đọc bài trên trang chinhem.com nhưng em vẫn muốn kiếm thêm những cuốn sách khác để phát triển thêm nữa! Rất mong anh có thể chia sẻ thêm.

Cám ơn anh rất nhiều!
Mai Ngọc Anh
Biên Hoà, Đồng Nai

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

49 phản hồi tại "Làm thế nào để tán gái thất bại?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Jack
Jack

Ban đầu,cô ấy cũng có ấn tượng vs em và em cũng vậy.Cô ấy là người Nga còn em người Việt k biết phụ nữ có khác nhau ở mỗi quốc gia không anh.Với em nhắn tin cho cô ấy qua Viber với gmail mà cũng không có hồi âm,em cũng nghĩ mình không nên theo đuổi với em biết rằng chắc chắn không thể tiến xa nhưng em chỉ muốn làm bạn thôi.Mong anh cho ý kiến và lý do cùng với lời khuyên. Cảm ơn anh Lai.Chúc anh khỏe. 😀

Tiến Thành
Tiến Thành
chào anh L.H , em cũng giống như những điều anh viết bên trên , có lẽ giờ em mới hiểu cái cách tán gái của mình là hoàn toàn sai lầm , em thích một cô gái , giai đoạn đầu quen thì em cũng chỉ bình thường nhưng sau khi tìm hiểu nhau em cũng cảm thấy yêu cô ấy , nhưng cũng một phần thương cảm cuộc sống xa nhà mà em dánh sự quan tâm cho cô ấy có lẽ là hơi nhiều , nên cô ấy càng ngày càng nhạt dần đi , vì cứ… Xem tiếp »
Noname
Noname

Em không mắc lỗi nào trong bài viết này nhưng tại sao vẫn không tán được gái?

Minh
Minh

A ơi , quyển GMBAPD2 và GMBAPD3 khác nhau thế nào a nhỉ. Tại vì trước đó e mua cuốn GMBAPD2 và e thấy nó quá xuất sắc và em học hỏi được nhiều thứ.

Thời
Thời

Em đặt GMBAPDD3 nhé anh Lai <3 Thanks anh vì bài viết !!

Vunguyen
Vunguyen

Dear A lai!
Phụ nữ đúng là khó hiểu thật a ah? Có những cô gái e gặp 1 2 lần thì thấy có dấu hiệu của thu hút, e xin sdt vẫn cho nhưng mà về nt mấy lần ko trả lời.
E thật khó hiểu, a cho e ý kiến nhé 🙂

Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :

Bạn nên thử chuyển sang lấy nick FaceBook sau đó cứ từ từ triển. Ngày nay con gái dể dàng cho nick Facebook mà.
Facebook nó có lợi cho bạn, bạn có thể dể dàng đoán biết cô ta là ng như nào, và ” ý đồ ” của bạn củng sẽ ít bị lộ hơn.
Nếu bạn xây dựng thu hút và kết nối tốt vs cô ấy thì khã năng cao cô ta sẽ tự Add nick và tự cho số đt bạn.

lank
lank

hê , e đọc được quyển 2 , quyển 3 , và chui từ forum ẩn ra đây ,. đọc sao mà nghe hài thế a . a mà để mấy thanh niên nào mà mới mò vào đây tìm hiểu cách tán gái mà quất ngay bài này thì thảm rồi . . . . . . . . .

hào
hào

haha, đọc bài viết mà mắc cười vãi cả ra. cứ như tuổi thơ ùa về ý anh ạ :))))))

Nguyen phat
Nguyen phat

Bài viết hay , xoây sâu vào sự đỉa đói của nice guy . Mình đang đọc gmbapd 3 và cảm thấy may mắn khi có nó

Tân
Tân
Tất cả những gì anh Lai viết trong bài này…. đều đúng với mình cả. Xem ra đã đến lúc mình phải đưa ra quyết định từ bỏ rồi. Lúc trước khi đọc sách GMBAPD, mình đã nhận ra rồi, nhưng sâu thẳm trong lòng mình vẫn cố lừa dối bản thân là biết đâu mình đang hiểu sai cô ấy, rằng cô ấy có thể thực sự thích mình và mình vẫn có hy vọng, nhưng xem ra mình thật sự chỉ đang tự huyễn hoặc bản thân mà thôi. “Cái cũ không đi thì làm sao cái mới… Xem tiếp »
wpDiscuz