Hiểu luật chơi

Chuyện về gã đáng ghét thành công trước phụ nữ

Thời còn đi học, tôi có quen một gã hơn mình 6 tuổi. Người mà ngay lần đầu gặp, bạn sẽ đánh giá là vui vẻ và dễ mến. Gã chả có gì nổi bật về ngoại hình cả, thậm chí là tệ hơn bất cứ ai mà bạn gặp. Gã biết mình xấu, nhưng luôn tin rằng mình có khả năng chinh phục những cô gái xinh đẹp. Thậm chí gã luôn mặc định rằng những cô gái ấy thích gã.

Sau này được tiếp xúc với kiến thức về hẹn hò, tôi mới nhận ra đó là frame không thể thiếu của gã thành công trước phụ nữ. Họ luôn nhìn vào những dấu hiệu tích cực, và mặc định nghĩ rằng phụ nữ sẽ thích mình.

Ai chạy theo ai?

“Tên X cứ bám đít chị mãi không chịu buông. May mà sau này chị yêu anh Y không chẳng biết hắn còn bám theo mình đến bao giờ nữa?”

“Mình thấy rất phiền phức khi bị mấy gã lạ mặt bám theo. Cậu đã rơi vào trường hợp như vậy bao giờ chưa?”

Đàn ông chinh phục phụ nữ, nhưng không nhất thiết phải chạy theo phụ nữ. Một gã thành công trước phụ nữ có lựa chọn. Gã làm cô ấy say đắm rồi bỗng nhiên dửng dưng. Cô ấy có quyền bỏ qua gã, nhưng ngược lại có quyền chạy theo gã.

“Anh có thể mời em đi chơi tối thứ 7 tuần này không?”

Gã không đặt mình ở tư thế cầu xin như vậy. Vì thành công trước phụ nữ nên gã biết cách xây dựng thu hút. Gã chiêm nghiệm và đánh giá cấp độ thu hút cô ấy dành cho mình. Bởi nếu thu hút trên 7 điểm, gã biết không cần quá quan tâm tới lời mời thì cô ấy vẫn sẽ đồng ý.

Sự chú ý

Một gã thành công trước phụ nữ sẽ KHÔNG DÂNG HIẾN sự chú ý quá mức. Bởi đó là hành động của trai tốt vẫn làm, quá háo hức, quá si mê, quá mất kiểm soát.

Thay vào đó, gã biết thể hiện sự chú ý của mình một cách có kiểm soát. Đôi khi gã phớt lờ, khiến phụ nữ không khỏi vấn vương, thắc mắc.

ĐỀ CỬ:  Những điều khắc cốt ghi tâm trước khi xăm hình

Không nghe điện thoại là 1 ví dụ. Gã tắt máy, một lúc sau gọi lại. Đôi khi gã nghe máy, nhưng ngay lập tức bắt cô ấy phải nhắn tin cho mình.

Cô ấy ghét gã nhưng mê gã. Bởi gã là người đầu tiên dám hẹn hò, nhưng rồi chính gã lại là người huỷ buổi hẹn.

“Anh rất muốn gặp em ngày mai, nhưng hiện tại anh có việc đột xuất. Hy vọng chúng ta có thể gặp nhau vào hôm khác.”

Đôi khi cô ấy thấy như đã tóm trọn trái tim gã. Đôi khi không. Gã thật không giống với bất cứ ai mà cô gặp.

Gã nói về những người phụ nữ trong đời

Thay vì giấu nhẹm đi, gã lại thích nói về những người phụ nữ từng bước vào đời. Gã hào hứng khi nói về sự tháo vát của Giang, sự nóng bỏng của Linh, sự dịu dàng của Ngân. Chưa bao giờ cô nghe thấy gã nói xấu người cũ. Thay vào đó, gã luôn sử dụng ngôn ngữ tích cực để tán dương bọn họ.

Những đêm thao thức, đôi khi cô so sánh với sự tháo vát của Giang. Đôi khi cô so sánh với sự nóng bỏng của Linh. Đôi khi cô so sánh với sự dịu dàng của Ngân. Có thể cô không tuyệt như những người phụ nữ đó, nhưng cũng có nhiều điểm mạnh. Hài hước là một ví dụ, cô sẽ chứng minh cho gã biết cô là một người hài hước.

Nhưng tại sao cô phải chứng minh? Phải chăng cô đã phải lòng gã từ bao giờ?

Không!!! Cô phải bắt gã chạy theo mình…

Gã tiếp tục từ chối rượt đuổi

Gã biết phụ nữ rành về game hơn đàn ông. Khi thích ai đó, phụ nữ sẽ tìm cách để đàn ông phải chạy theo. Chính vì thế, gã rất tỉnh táo và nhận thức được ẩn ý trong từng câu nói và lời mời mọc của cô ấy. Rồi, gã lại khiến cô ấy phải rượt đuổi ngược lại.

“Tiếc quá, tối nay anh có việc hơi đột xuất. Nhưng anh cũng rất muốn gặp em, em đón anh tại XXX lúc 8h nhé.”

Cô đơ 3 giây trước khi hiểu gã đang đặt mình vào tình thế phải rượt đuổi. Lưỡng lự, cô đáp, “Anh đón em đi, em ở nhà Bảo Anh tới hơn 8 giờ.”

ĐỀ CỬ:  Các bước tán gái trên Facebook

Đầu dây bên kia tỏ vẻ tiếc nuối. “Hôm nay anh để xe ở nhà, vì mấy đứa bạn hẹn tối nay lên bar chơi. Nếu em bận thì anh đi chơi cùng chúng nó vậy.”

 “Chờ đã, để em tới đón anh, địa chỉ là ở đâu?” Cô trả lời một cách hấp tấp trước khi nhận ra mình mất quyền kiểm soát.

Tự ái dâng cao. “Mình sẽ giả vờ từ chối cho gã biết tay.” Cô nghĩ bụng.

Nhưng gã ở tư thế sẵn sàng bước đi

Gã sẵn sàng từ bỏ nếu biết cô ấy không thích mình. Gã biết nếu cấp độ thu hút không cải thiện theo ngày, từ bỏ là con đường hạnh phúc nhất cho gã.

Nhưng cô ấy thực sự bị thu hút. Cô ấy chỉ đang muốn thử thách gã bằng shit test, để xem phản ứng của gã ra sao.

“Anh rất thú vị, nhưng nếu anh trẻ đi vài tuổi thì chúng ta sẽ hợp nhau hơn.”

Nhưng không ngờ chính cô lại là người bị test ngược lại.

“Haha, nếu gặp em 5 năm trước, anh sẽ làm hư hỏng em mất.”

“Tại sao? Trước đây anh hư hỏng lắm sao?”

“Không, chỉ vì em quá tốt. Anh không thích phụ nữ tốt.”

Gã đặt mình ở tư thế sẵn sàng từ bỏ. Dĩ nhiên, cô không thể để gã làm vậy nên bèn xuống nước.

“À thực ra em cũng không tốt lắm đâu.”

Gã vừa cười vừa châm chọc, “À, đấy là anh trước kia. Còn giờ anh thích phụ nữ tốt rồi.”

Cô đỏ mặt, chỉ biết đập tay gã và chống chế, “Anh này!!!”

Từ đó cô không tìm cách phản kháng lại gã nữa. Cô tin vào giá trị của gã. Cô tin vào sự dẫn dắt của gã. Cô tin gã là người đàn ông mà mình muốn dành trọn cả cuộc đời.

Câu chuyện được dựng lại từ một cuốn sách của tôi. Hãy đọc và thư giãn, đừng quá quan tâm tới nội dung.

Hẹn gặp lại bạn sau.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai, giờ mình mới có thời gian viết vài dòng cho anh được. Là vì thời gian trước mình mua sách là thời điểm mình công tác ở Khổng Lào, Phong Thổ, Lai Châu. Ở đây thì điều kiện vật chất không được tốt lắm vậy là việc nhận sách của mình gặp rất nhiều khó khăn. Mình đã phải tới bưu điện xã 3 lần, sau đó biết sách được chuyển lên bưu điện huyện 2 lần nữa mới lấy được. Lúc đó mình thấy thật là khổ nhưng mình vẫn rất hào hứng đọc cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp của anh.

Đúng như mình trông đợi, cuốn sách đem lại cho mình rất nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Mình say mê đọc từ đầu đến cuối vì lật trang nào nó cũng đều mới mẻ và hấp dẫn với mình. Và lối viết của anh Lai thì rất đơn giản mộc mạc mà lại gần gũi và đi vào lòng người.

Cảm ơn anh Lai nhiều lắm. Hiện nay mình vẫn đang vận dụng những gì mà anh nói để hiện thực hóa bản thân mình. Hiện tại mình đang quen 2 người con gái cùng lúc, 2 người đều nói rằng mình rất hiểu phụ nữ và họ thích được bên cạnh mình và nói chuyện với mình. Mình cũng chưa vận dụng được nhiều các kiến thức trong sách, nhưng màn đối đáp và nói chuyện đã đem lại kết quả rất khả quan.

Mình cảm thấy tự tin lên nhiều vì mình biết cách để đối phó với phụ nữ hơn trước, điều này mình chưa bao giờ làm được trước kia.

Cảm ơn anh. Chúc anh vững bước trên con đường thành công của mình.

Huy Nam - Lai Châu
Huy Nam
Đông Phong, Lai Châu

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

69 phản hồi tại "Chuyện về gã đáng ghét thành công trước phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Bình
Bình
Chào anh Lai H. Cách đây 2 năm (16 tuổi) em đúng chuẩn là 1 beta male cứ nhút nhát, sợ hãi, chẳng dám mạo hiểm làm cái gì đó thật sự khác biệt cho bản thân mình… và rồi em cũng ngậm được cái quả đắng của thất tình ( thật sự khi đó em chẳng có giá trị nào đáng kể cả, trong khi người em yêu thật sự rất giỏi giang và xinh đẹp). Khi đó em mới nhận ra bản thân mình có nhiều thiếu xót đến nhường nào. Từ đó em đâm đầu vào học… Xem tiếp »
Trung
Trung

Anh ơi em cần anh trả lời gấp em 18 tuổi và em tỏ ra trưởng thành hơn rất nhiều và chị ấy cũng có chút tình cảm vs em ,nhưng chị ấy chưa biết tuổi của em nếu biết thì chuyện gì xảy ra và xử lý ra sao mong anh giúp em

Trung
Trung

Rất hay anh nhé nhưng em nghĩ em mới 18 thì k cần thiết để em co thêm thời gian va chạm đã yêu nhau chắc là để sau đi anh ạ em nhát lắm

trung
trung

Gã càng trân trọng giá trị của mình , phụ nữ càng trân trọng giá trị của gã.

Sinh vo
Sinh vo
E thương 1 cô gái Nhưng chưa gặp măt mà e tỏ tình cô ấy ko nhận lời.hể cư nói đến chuyện này là cô ấy tắt máy.e và cô ấy ở xa nhau.nên e nhờ bạn em mua quà tặng cô ấy.nhung e ko cho cô ấy biết để cho cô ấy bất ngờ vạy mà cô ấy giận e ko nhận quà.e năng nĩ lắm mới nhận.nhận xong cô ấy chặng fb điện thoại luôn.e lập fb khác e nói e xe im lặng ko làm phiền cô ấy nưa.2 tháng nữa e xin nghỉ về gặp nhau… Xem tiếp »
thịnh
thịnh

Hay quá đọc song cảm thấy rât vui…???

thienmjbc
thienmjbc

Hi anh Lai H.
Bớt 1 lời cám ơn với anh chắc cũng không ảnh hưởng nhưng không nói thì thật cắn rứt lương tâm 🙂
Anw, em muốn mời anh 1 cốc coffee để biết người đã mang lại giá trị cho rất nhiều thanh niên ở đây như thế nào 🙂 Thời gian tới nếu anh rảnh thì em rất sẵn lòng nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ anh.
Chúng ta có thể trao đổi qua mail ([email protected]) thêm nhé.
Chân thành cám ơn anh.

Duy
Duy

Ủa ah ơi cách trên có thu hút được con gái khoảng từ 16-17 tuổi ko hay chỉ phù hợp với con gái trưởng thành

Mac
Mac

Chừng nào mới ra cuốn 3 vậy anh, em háo hức quá :D, đã có cuốn 2 thì đc mua cuốn 3 với giá nhiêu hả anh.

Joker
Joker

Cho mình hỏi, nếu crush của mình đề cập đến nyc hoặc bảo nhớ nyctrong cuộc nói chuyện thĩ đó là từ chối khéo mình hay lại là shit test và mình nên làm gì trong trường hợp đó 🙁

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅