• Thông báo

    • Lai H.

      Quy định thành viên mới PHẢI ĐỌC   01/17/2017

      Chào người anh em, Forum ẩn tạo ra để phục vụ lợi ích của các bạn. Nếu bạn không làm theo quy định, điều đó có nghĩa rằng bạn đang chà đạp lên lợi ích của chính mình. Vì thế, trước khi háo hức xới tung và cày nát forum, hãy dành ra 5 phút để tham khảo các quy định bên dưới  Cảm ơn rất nhiều. Hy vọng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều ở forum ẩn, và đừng quên sứ mệnh đời mình: "BE YOUR BEST SELF!"
bigghost00

THẢO LUẬN VÀ 1 SỐ Ý KIẾN ĐÓNG GÓP THÊM VỀ CUỐN GMBAPD

5 bài viết trong chủ đề này

chào tất cả mọi người!


mình k biết nói gì hơn khác đây là 1 cuốn sách tuyệt hay! nó cung cấp 1 lượng thông tin đồ sộ, và 1 số tình huống hay gặp. chương 1 2 giúp mình tự nhìn lại bản thân, những sai lầm giúp mình hoàn thiện... chương 3 phải nói rất hay và lôi cuốn.
nhưng bên cạnh đó mình vẫn có 1 số ý kiến muốn góp ý với tác giả. vì cuốn sách khá hay và chứa đựng 1 lượng thông tin quá lớn, nên dẫn đến làm mình đọc ban đầu rất cuốn hút, nhưng đến 1 lúc mình cảm thấy nó rất ngộp ngạt. E nghĩ anh nên bổ sung nhiều hơn các tình huống trick nhỏ vào, tăng thêm hài hước cho sách, vì đây là 1 cuốn sách viết về phụ nữ tán tỉnh, nên cốt lõi không thể thiếu niềm vui, sự giải trí nhẹ cho sách. và nghe cái giọng đọc audio của anh thì thực sự. anh không cười nhát nào thì phải. a kể 1 câu truyện hài hước, mặt nghiêm túc, giọng nói nghiêm túc, thật sự nghe câu truyện xong e thấy 1 cảm giác... nên em chuyển sang đọc...thêm nữa để giãn ra các khái niệm, các tựa mục. để thấm nếu cứ đọc tràn nan liên tục, cày 1 phát hết luôn sách sẽ làm người đọc bị sốc quá nhiều thứ mới mẻ dẫn đến hiểu theo chiều hướng vô cùng tiêu cực.
thêm nữa đọc xong em cứ cảm giác nó xôi thịt thế nào á... lên giường, sex hầu hết là mục đích cuối cùng. E nghĩ đàn ông vẫn nên chấp nhận làm friends zone của phụ nữ, và cũng để cô ta là friends zone của mình. 1 mối quan hệ mập mờ tạo nên nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm.
A vẫn nên dành ra 1 chút để bản đọc phát triển yếu tố bản năng, tư duy từ các đề mục, có thể mỗi ngay 1 câu nói đùa 1 tình huống dẫn dắt... ví dụ như khi em đọc xong tiêu đề đoạn "không thử thách không thành công" có thể có 1 câu tán tỉnh khá hay dành cho gái mới quen  "em nhìn anh như thử thách anh đến làm quen em vậy".... rất nhiều, đọc mỗi cái tựa này có khi phải đến cả chục trăm câu tình huống thêm thắt vào. a cần dẫn dắt người đọc nhiều hơn nữa.
trên đây có thể là 1 só ý kiến chủ quan của e về sách. với tuổi đời và trải nghiệm ít ỏi e chỉ có chút đóng góp ít ỏi vậy. cốt lõi vẫn là ở anh. người tác giả đáng kinh. người giàu trải nghiệm viết ra 1 cuốn sách hay. rất hi vọng vào cuốn GMBAPD 3!
anh là 1 real man giàu ý tưởng!

4

Chia sẻ bài viết


Đường dẫn
Chia sẻ qua mạng xã hội

@bigghost00 Nếu như tôi đọc được bài viết này từ khi mới vào forum thì tôi rất đồng tình với ý kiến của bạn. Nhưng tôi nghĩ đó là một cách tiếp cận cuốn sách sai lầm của hầu hết những người nào mới đọc. Như bạn nói thì cuốn sách này chứa đựng một lượng lớn thông tin, thì lý do gì mà bạn có thể hiểu nó ngày một ngày hai. Mong muốn có thể vận dụng thành thạo hay có thể trải qua kinh nghiệm như sách đã nói. Có những thứ ở đó mà chỉ có mắt thấy tai nghe, tự mình đặt trong hoàn cảnh đó mới có thể hiểu được. Ảo tưởng của một số bạn là cứ tưởng mình đọc sách đã hiểu được nội dung nhưng cái đó bạn chưa có kiểm chứng nó. Nếu anh Lai H. phải mất 10 hay 20 năm trải nghiệm để viết được cuốn sách này thì bạn cũng cần mất con số một nửa hoặc nhiều hơn tùy vào khả năng của mỗi người. Hai là, tại sao trong cuốn sách không có nhiều tình huống hay trick, theo bản thân mình nghĩ đây là cuốn sách thiên về mindset, nếu bạn có mindset tốt thì mọi tình huống đều có thể sử lý ngon lành. Còn ngoài kia cách trick dạy đầy đó, nhưng nó chỉ có tác dụng trong tình huống đó, tại thời gian đó, và với người đó mà thôi. Đừng để bản thân giống như rô bốt, mà bối rối ở những tình huống không có trong sách, hay những vấn đề mà bản thân chưa trải qua. Tôi đánh giá đây như một cuốn sách nền tảng để từ đó có thể phát triển thêm. Tuy vẫn còn chưa được chi tiếp nhưng với một cuốn sách thì nội dung như thế là quá oke rồi. Nếu bạn muốn học cưa gái thì bạn đã chọn sai cuốn sách rồi. Đây là cuốn sách cho những ai muốn: phát triển bản thân và thấu hiểu phụ nữ.

Ý kiến cá nhân.

3

Chia sẻ bài viết


Đường dẫn
Chia sẻ qua mạng xã hội

đồng ý với bạn... mình mới tiếp cận sách nên có lẽ mình k tránh được việc quá hào hứng!

mình đã rát sai lầm khi quá hào hứng đọc 1 lèo hết luôn sách

4

Chia sẻ bài viết


Đường dẫn
Chia sẻ qua mạng xã hội

Đúng là Mindiset anh em chinhemcom đang theo đuổi là con đường đúng....

Tốt gổ hơn tốt nước sơn 

 

6

Chia sẻ bài viết


Đường dẫn
Chia sẻ qua mạng xã hội

Tôi đã đọc sách GMBAPD II 1 lần đọc CHINHEMDOTCOM  nhiều lần nhưng chủ yếu là về cách cua gái, từ GMBAPD II tôi hiểu và suy rộng ra tìm thêm những cuốn sách khác để đọc, có thể nói kiến thức về game thì gọi là kha khá nhưng các bạn đọc GMBAPD II nếu nói về game và phát triển bản thân thì các bạn lầm to rồi đấy. GMBAPD II và chinhemdotcom phải nói là kiến thức có thể vô tận( tùy mỗi người nhận thức), ít nhất là nó dạy chúng ta về tình yêu, về phát triển bản thân,v.v... về mọi điều tích cực. Bao nhiêu đó thôi tùy mỗi người hiểu

4

Chia sẻ bài viết


Đường dẫn
Chia sẻ qua mạng xã hội