Lai H.

Trùm
 • Số nội dung

  769
 • Đã gia nhập

 • Ghé thăm cuối

Độ chất

949 Đỉnh cao

Về Lai H.

 • Hạng
  10 phân

Người vừa ghé thăm

7,324 lượt xem hồ sơ
 1. @LoveMyLove , Cảm ơn những góp ý của em. Tất cả sự cải thiện đều cần xuất phát từ những góp ý. Từ cuốn 1 tới cuốn 3, nó phải là sự lột xác, trước hết là về mặt hình thức, sau đó là tới nội dung. Có những sản phẩm tạo ra thực sự dễ dàng, nhưng sách thì chưa bao giờ là dễ cả. Và anh thấy tự hào vì mình đã làm được điều đó. Tự hào hơn khi thấy xung quanh mình là những người đàn ông càng ngày càng chất hơn, thu hút hơn, hấp dẫn hơn. Sách chỉ là 1 phần, phần thực sự, họ đã vượt qua bản thân để đặt chân tới hành trình tìm kiếm phiên bản tốt nhất của chính mình. Cheers! @vnson2208 , Cảm ơn em rất nhiều. Cuốn 2 phơi bày những thứ hấp dẫn, còn cuốn 3 là nghiêm túc thực hiện những giá trị mà cuốn 2 đã dẫn dắt. Về sách bị dính cũng có nhiều bạn nói. Nhưng vấn đề này sẽ không tái diễn nữa đâu.
 2. @NgoDucTinh Cảm ơn em rất nhiều vì đã góp ý. Việc lựa chọn loại giấy này thực ra đắt hơn rất nhiều so với loại giấy cũ. Vì đây là giấy couch, chỉ được sử dụng cho các loại tạp chí mà chúng ta hay theo dõi. Nhưng anh sẽ lưu ý, nếu nó không phù hợp thì anh sẽ thay trong thời gian tới. 1) Giấy: Về giấy thì tất nhiên anh muốn chọn loại giấy vàng. Tuy nhiên giấy này chỉ bên nxb ôm lô từ nước ngoài về mới có. Còn các nơi gia công họ không cung cấp loại giấy này. 2) Anh sẽ lưu ý về gáy cuốn sách, phần keo đó thực ra chỉ là keo gắn bìa thôi. Mỗi cuốn sách đều được gia công thêm chi phí khâu rồi nên chắc chắn lắm. Em yên tâm. Trân trọng, Lai H.
 3. Chữ cuối cùng trong đoạn mã là chữ i HOA nhé, không phải lờ.
 4. @tranthanhck , Do phía Viettel làm lỗi đó em. Anh đang bị rối vụ này. Mai bưu tá sẽ qua chỗ em để thu nhé.
 5. @Dark_Owl , Em góp ý rất chính xác. Anh sẽ mở lại mục Khi yêu.
 6. @Lê Đăng Quang , Forum là sân chơi của tất cả. Mình anh không thể làm gì được nếu mem không hưởng ứng. Nhưng anh nghĩ vấn đề là bởi mục Sự Nghiệp là mục mới nên chưa có nhiều đó em, các mục kia thì phát triển lâu rồi.
 7. @Namphech , Cái đó phải tập 4, 5 em ạ. Bây giờ anh còn đang tranh thủ khai thác mảng trước khi yêu.
 8. @Phongdream90 , Được rồi còn gì em
 9. @Tuanbui221 , Forum độc lập em ạ. Không liên quan đến blog CHINHEMCOM nhé.
 10. @doduyphuc1989 , Em lấy link từ nguồn khác nhé (Youtube chẳng hạn), vì forum tự host video sẽ rất ngốn băng thông.
 11. @Gin , Thực ra cuốn II là tái bản của cuốn I nên hiện tại CHƯA CÓ cuốn 1 em ạ. Trong tương lai anh sẽ phát hành để bù đắp để trở thành 1 hệ thống hoàn chỉnh hơn.
 12. @Thai luong , Nếu có người hướng dẫn trực tiếp thì sẽ cải thiện nhanh thôi. Bro tự cảm thấy mình nói chuyện nhạt nhẽo hay làm sao?
 13. Stay tuned!