Tất cả hoạt động

This stream auto-updates   

 1. Hôm nay
 2. Hôm qua
 3. Tuần trước
 4. Gần đây hơn
 5. Tôi đã đọc sách GMBAPD II 1 lần đọc CHINHEMDOTCOM nhiều lần nhưng chủ yếu là về cách cua gái, từ GMBAPD II tôi hiểu và suy rộng ra tìm thêm những cuốn sách khác để đọc, có thể nói kiến thức về game thì gọi là kha khá nhưng các bạn đọc GMBAPD II nếu nói về game và phát triển bản thân thì các bạn lầm to rồi đấy. GMBAPD II và chinhemdotcom phải nói là kiến thức có thể vô tận( tùy mỗi người nhận thức), ít nhất là nó dạy chúng ta về tình yêu, về phát triển bản thân,v.v... về mọi điều tích cực. Bao nhiêu đó thôi tùy mỗi người hiểu
 6. @Lai H. em mới đọc qua sách thấy phần 3, giải mã tâm lý phụ nữ thì em nghĩ anh nên cho thêm ví dụ thực tế để người đọc cho dễ hiểu và hiểu sâu hơn.
 7. Hiện đang có 1 video bạn nhé. Trong tương lai sẽ ra thêm nhiều video khác nữa. Hãy đón chờ nhé.
 8. Hiện tại em thấy chinhem thì có rất nhiều bài viết hay, tại sao lại không có video? Vì em thấy video giúp người xem nhớ lâu và hiểu rõ hơn. Ví dụ như video của wingman.
 9. Thế để em tiên phong mở đường trước vậy, có gì xuất bản mấy tập đó mà thiếu tư liệu cứ ới em câu nhé
 10. @Namphech , Cái đó phải tập 4, 5 em ạ. Bây giờ anh còn đang tranh thủ khai thác mảng trước khi yêu.
 11. Có khi nào anh LaiH ra cuốn GMBAPD3 là về sau khi kết hôn ko nhỉ, mọi thứ chinh phục phụ nữ mới chỉ là bước đầu trên con đường real man thấu hiểu tâm lý phụ nữ, sau khi kết hôn mới gọi là lắm gian truân, cơm áo gạo tiền, con cái bố mẹ, quá nhiều thứ phải tập trung liệu có mất dần thu hút. Tìm đc người phụ nữ chất lượng rồi mà muốn giữ họ lâu dài và hạnh phú bên mình còn khó hơn mấy lần chinh phục họ.
 12. @Phongdream90 , Được rồi còn gì em
 13. @Tuanbui221 , Forum độc lập em ạ. Không liên quan đến blog CHINHEMCOM nhé.
 14. Mục tìm kiếm hình như không hoạt động anh Lai ạ. VD em gõ cụm từ "người yêu cũ" rồi search thì chẳng hiện ra kết quả nào, trong khi em nhớ anh có viết một số bài về chủ đề này rồi.
 15. bài viết " 5 điểm trừ của chân gỗ hay wingman ", mình search trong web chinhem thì hiện ra bài viết, nhưng khi click vào thì web lại đưa trở về bài viết mới nhất của Lai. Liệu bài viết này còn trên web không?
 16. Mình cảm ơn chính em . Nhờ chính em mình đã có bạn gái rồi . Các bác cố lên
 17. Mình muốn đăng hình đại diện . Nhưng làm hoài ko đc . Toàn đăng lên làm ảnh bìa . Ai chỉ mình với : hướng dẫn củ thể giúp mình . Thanks
 18. còn muốn theo dõi 1 bài viết thì ntn hả anh .
 19. Thật sự mình thấy bước chuyển hóa cực kỳ to lớn từ CHILD --> MAN trong vòng 2 tháng. P/s: Phụ nữ ko yếu đuối và họ cực kỳ thông minh theo cách của họ.
 20. @doduyphuc1989 , Em lấy link từ nguồn khác nhé (Youtube chẳng hạn), vì forum tự host video sẽ rất ngốn băng thông.
 21. Em dùng click to choose file => chọn video Nhưng nó không hiện clip mà chỉ hiện đường link Click vào thì video không hiển thị ?
 22. Nói thật ra, Dạo gần đây chịu khó ra ngoài bắt chuyện lắm nhưng thấy mình củng nói nhạt nhẻo lắm nên không xin số dt được. Cái này phải luyện tập từ từ và trao dồi thêm kiến thức đặc biệt là kỷ năng giao tiếp. Cái này bán hàng Đa cấp hơi bị mạnh ah nha, có thể tham khảo cách của họ nhưng coi chừng bị bắt bài.... là tưởng là bán hàng Đa cấp đó
 23. @Gin , Thực ra cuốn II là tái bản của cuốn I nên hiện tại CHƯA CÓ cuốn 1 em ạ. Trong tương lai anh sẽ phát hành để bù đắp để trở thành 1 hệ thống hoàn chỉnh hơn.
 24. Chào anh Laih ! em vừa hoàn thành GMBAPD 2 trong 2 ngày , quả thực nội dung quyển sách rất hấp dẫn. rất cảm ơn anh vì đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình... . em có thắc mắc là nội dung của quyển 1 có khác gì hay đặc biệt gì không ? sau khi đọc quyển 2 thì có cần thiết đọc quyển 1 không ? em cảm ơn !
 25. @Lai H. em cảm thấy minh nc voi con gai nhạt. Vong vo con gái ko hieu e nói gi cả. Nhiu lúc thât vong vơi bản thân.nếu ma cac kieu tính cach của đan ông ưu nhược điểm để cải thiện bản thân thu hay. E nhiu luc cung non nong đỉa đói trong môi quan hệ
 26. @Lai H. Anh Lai ơi. A có ý khuyến mãi cho những độc giả đã gắn bó lâu dài với chinhem.com không ạ ( nhất là những người đã mua cả 2 cuốn sách GMBAPD I,II ). Mong rằng sách sẽ được bán cho những độc giả gắn bó trước !
 27. Đúng là Mindiset anh em chinhemcom đang theo đuổi là con đường đúng.... Tốt gổ hơn tốt nước sơn
 28. đồng ý với bạn... mình mới tiếp cận sách nên có lẽ mình k tránh được việc quá hào hứng! mình đã rát sai lầm khi quá hào hứng đọc 1 lèo hết luôn sách
 1. Tải thêm