Tất cả hoạt động

This stream auto-updates   

 1. 1 giờ trước
 2. Hôm nay
 3. Hôm qua
 4. Tuần trước
 5. Mindset là suy nghĩ của bạn? Tư tưởng sống, điều mà bạn hướng đến.
 6. chẳng là trước giờ bố mẹ mình chưa thấy dẫn người yêu về cộng thêm việc mấy thanh niên bằng tuổi đã cưới vợ ,còn không thì 2 tay xách 2 con . mình thì trải qua củng đc 4 lần yêu mà chỉ toàn thoáng qua chứ không có sâu đậm. Bữa sếp bà đi ăn đám cưới ngồi gần một người quen , hỏi thì biết đc nhà người ta củng có con gái ( hai bên nói chuyện nghe ông tài xế nói là hợp gu zữ lắm). sau đám cưới sếp bà nhà mình có lấy số con gái của người kia. thế là về đến nhà đã là inh ỏi lên như trời sập vậy mấy bác! . nào là đòi có con dâu, đòi có cháu bồng...chua choa đủ thứ kiểu trên đời.. rồi đọc số phone của em kia cho mình..bắt mình gọi điện làm quen, thấy không ổn nên kiếm cớ rút cho êm nên mình nói là " đưa số đây con lên zalo tối nói chuyện"...sự việc như thế củng hơn một tháng rồi các bác. mình thì chưa muốn quen ai cả cứ F.A cho lành nhưng sếp ông vs sếp bà thì cứ luyện " sư tử hống" cho mình mổi ngày đi làm về . mệt quá chịu không nổi nên lên đây tìm anh em chỉ giáo. mình chưa bao giờ quen gái kiểu như vậy cả. chưa gặp bao giờ , chưa nói chuyện bao giờ nên thấy hơi khó ăn nhập. nhìn sơ qua zalo thì thấy em nó rất ít đăng hình có công việc ổn định theo như mình đoán là kiểu thực tế, có yêu nhưng chắc đã chia tay và chưa thấy wen ai , chắc loại cống hiến ( tất cả là minh suy đoán thôi nhé ). và công việc của mình là date vs em ấy..ai trải qua kiểu như vậy thì cho mình xin ý kiến
 7. Gần đây hơn
 8. @nhokbutchi6 thanks bạn, cái từ logic này trước mình còn mập mờ không hiểu, bạn giải thích mình hiểu rõ hơn
 9. Mindset là thiết lập suy nghĩ nha bạn. Là sự tưởng tượng trong tâm trí để nhìn nhận vấn đề một cách chủ quan của bản thân. Không phải thực tế. Ví dụ bạn gặp một cô gái xinh đẹp, bạn thiết lập mindset rằng bạn vui vẻ, hòa đồng thì bạn sẽ dễ dàng chạy đến bắt chuyện. Ngược lại nếu mindset của bạn là bạn nói dở hơi, không giao tiếp giỏi, bạn sẽ không bao giờ dám bắt chuyện. Mindset chỉ là ảo, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến hành động thực tế, và kết quả sẽ rất khác.-> Dù chỉ là sự giả lập trong tâm trí nhưng thiết lập càng nhiều mindset tích cực, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Date = Cuộc hẹn Fam = ??? Logic = Hợp lý. Suy nghĩ logic là suy nghĩ hợp lý có thể giải thích được. Ví dụ cãi vả với đồng nghiệp. Bạn suy nghĩ rằng cãi thắng sẽ mất đi một người bạn. Cãi thua thì bị mất mặt. Nhưng nhường nhịn thì sẽ vừa đẹp mặt vừa không mất tình bạn. Và chuyện nhỏ cũng không cần phải cãi. Vậy nên bạn nhường cho đồng nghiệp mình đúng và tránh cãi vã. Đó là logic.
 10. @TorsoMann vận động đi thanh niên.
 11. @Vũ Thành Lâm cho mình xin link được không bạn
 12. cho mình hỏi thêm cái đầu lạnh trái tim nóng có nghĩa là thế nào
 13. @TorsoMann logic là tính từ nhé bạn :))) chịu khó đọc thêm các bài trong forum nhé, mình cũng chẳng biết giải thích thế nào.
 14. @Vũ Thành Lâm search ra chung chung không à, logic có phải là suy nghĩ không
 15. @TorsoMann b chưa nghe từ logic bao giờ á? :v search google ấy b :))))
 16. Có ai hiểu mấy từ đó mà không biết giải thích như tôi không
 17. @Vũ Thành Lâm còn từ logic
 18. your mean is FAP? :))
 19. Mindset: mind là suy nghĩ, là lí trí. Set là setup: cài đặt ấy. Tức là cách bạn lập trình cho suy nghĩ, tư duy của mình. Date là hẹn hò. Fam...? Mình cũng chịu không biết fam là cái gì :))) Bạn viết chậm thôi và đúng chính tả vào nhé, sai toé loe + diễn đạt lơ tơ mơ thế này chat với gái nó chạy mất dép.
 20. mình đọc thấy mấy từ như miset,date,fam...mình hiểu nghĩ lắm.mong mọt người giải thích giùm
 21. Gái dưới 18 tuổi thích mấy anh Hàn Quốc và đẹp trai, bất cần đời một chút. Trong tư tưởng của các em ấy vẫn còn ảnh hưởng bởi hình ảnh của câu chuyện cổ tích Người đẹp và quái vật. Ngoài ra thì việc có một đứa bạn trai như vậy cũng là để các em ấy mở mày mở mặt với đám bạn cùng lớp, cùng trường. Muốn tán gái độ tuổi này thì bạn cần tự tin, hài hước là chắc chắn rồi. Ngoài ra thì phải tỏ ra ga lăng một chút và tút tát lại vẻ ngoài, chải chuốt một chút để các em ấy thích. Không cần tỏ ra Alpha quá, các em ở độ tuổi này chưa phân biệt rõ ràng được đâu. Như đã nói ở trên, lí do chính để có bạn trai của các em ấy là để mở mày mở mặt với bạn bè: Bạn trai đẹp trai, ga lăng, chiều chuộng để khiến những đứa con gái khác phải ganh tị. Trang bị: Xe gắn máy hoặc mô tô, sáp vuốt tóc, quần áo đẹp và một chút tiền dẫn các em đi ăn, check in. Ngoài ra thì lúc nhắn tin có thể sử dụng một chút teencode, câu chuyện của hai người cũng không cần quá sâu sắc, nói nhảm nhảm một chút mà hài hước để em ấy cười là ổn.
 22. @TorsoMann chung cảm nghỉ vs bác . chả hiểu mấy em nó bu theo làm cái gì để rồi ôm cái bụng. nghe tâm sự của một thằng bạn sống dưới đó là mấy thằng thanh niên con nhà có điều kiện lâu lâu đc dịp về nghỉ lể hay gì đó là tranh thủ cua vài em nai non dưới đó ( nghe thằng bạn nói về bọn này thì mình thấy không phải trai hư củng chả phải đểu mà thuộc dạng xảo quyệt thích ăn xong đổ vỏ).
 23. @dangdoanh13 @dangdoanh13 mình cũng miền tây đây con gái mà dưới 20t chứ đừng nói 18tt thích trai đẹp bad boy....
 24. @hoduyanh7650 gái dưới 18 mà thích bad boy thì mình nghỉ là kiểu con gái một là va chạm nhiều còn hai là do bồng bột thích được phiêu theo mấy anh bad boy ( kiểu này dưới miền tây nhiều cực kì toàn con gái 17t và kết quả thì ôm bụng bầu bạn à @@)
 25. @dangdoanh13 Theo mình trải nghiệm, Hiện mình cũng đang 18t thôi và con gái dưới 20 (từng nói chuyện rồi) họ thích Bad Boy hơn bạn ạ. Còn con gái mà thích nice guy mình nghĩ chỉ có trong anime mà thôi.
 26. Chào chinhem.com một năm mới những điều tốt đẹp nhất 

 27. @RamBo JJ mấy vấn đề đó chắc chắn là bạn hơn mình nhiều rồi . cái mình nghỉ ở đây là khi mình wen tuýp con gái dưới 18 thì họ đều thích vẻ ngoài ban đầu là ít nói nhưng không thiếu phần hài hước, chững chặc nhưng đôi khi nói chuyện muốn tạo không khí thì mình hay trùng xuống một ít , đặc biệt khoản quan tâm thì mình ít khi chủ động dạng như ở mức trung bình không vô vập rồi rất nhiều những thứ khác v.v....rồi họ củng tự nhiên học theo cách ứng xử đó của mình ( mình không chắc cho lắm nhưng mình cảm nhận thấy rỏ từ lúc wen cho đến lúc kết thúc) Nhưng khi quen một người khác mình tạm gọi là " trẻ nghé" . thì con người bên trong những cô nàng dưới 18 như thực sự được mở ra vậy. đăng hình các kiểu , nói chuyện stt v.vv... nhìn như một người khác xa hoàn toàn với con người mà trươc đó mình wen. như hai tính cách khác nhau vậy. Có thể lúc wen mình những cô nàng này đang cố kiềm nén cảm xúc để sao cho phù hợp với tính cách của mình chăng? họ học theo để cho mình biết là họ tuy nhỏ tuổi nhưng suy nghỉ lại trưởng thành? ngay cả cách ăn nói củng vậy trước lúc chưa wen thì đầy những giọng điệu nghe sặc mùi sky . sau khi wen thì lại thay đổi như cái cách mà mình nói chuyện với các em ấy ? Ở đây theo cá nhận mình nghỉ các kiểu phụ nữ mà a lai H có nhắc đến trong GMBAPĐ như cống hiến- từ chối- thực thế, cống hiến- bào chữa- thực tế .....v.v... đều ít khi nào mà mình áp dụng để biết được chính xác kiểu phụ nữ của họ..nói chính xác hơn thì họ chưa phải là " phụ nữ". quan điểm cá nhân của minh nên xin đừng ném đá
 28. Tuổi tác không quan trọng, tuổi đời mới quan trọng. Những cô gái còn đi học chưa trải đời thường thích vẻ ngoài đàn ông hơn. Còn những cô gái đi làm rồi đặc biệt làm trong môi trường tiếp xúc nhiều đàn ông hoặc đã từng yêu trai đẹp họ thường chú ý tới cách cư xử nhiều hơn. Nhưng mình nghĩ những gì họ cần là một người đàn ông chất. Nếu bạn gái của bạn có thể vào một môi trường nhiều đàn ông chất như vậy chắc chắn cô ta sẽ so sánh ngầm. Dù tuổi tác cô ta lớn hay nhỏ cô ta đều cảm nhận được sự khác nhau giữa một người đàn ông có kinh nghiệm và một học sinh cấp 3. Nếu cô ta có lựa chọn nhất định cô ta sẽ chọn người có kinh nghiệm. Vậy nên nếu bạn muốn thu hút nhiều dạng phụ nữ, bạn phải rèn cách hành xử của bạn lại. Cư xử sao cho ra mặt đàn ông. Phụ nữ sẽ ngầm quan sát bạn.
 1. Tải thêm