Tất cả hoạt động

This stream auto-updates   

 1. 1 giờ trước
 2. Hôm nay
 3. Hôm qua
 4. Tuần trước
 5. Quyển của e bị lìa 2 tờ, cơ mà ko sao! Quan trọng nhất vẫn là giá trị nội dung. Đọc xong bài viết này e sẽ đặt mua luôn GMBMPĐ3 mới đc.
 6. @1304 bạn này nói đúng r [email protected] Nghĩa bạn nghĩ cô ấy bị mình thu hút thì bạn mắc bẫy cmnr... Kiểu con gái này mình gặp nhiều và chính mình cũng lầm tưởng là cô ấy thích mình :)) nhưng thực ra thằng nào cô ấy cũng tỏ ra như vậy! Chính vì thế nếu chuyển qua tin tưởng theo kiểu tỏ tình, hay nói rõ về yêu đương thì bạn sẽ là loser ngay lập tức! Cần xây dựng thu hút của bạn rõ nét vững vàng qua kĩ năng mà bạn học đc ở chính e! Với TG chỉ cần nhìn thấu, ko cần nói rõ
 7. @Nguyễn Nghĩa Vậy 2 bạn thường xuyên tiếp xúc bên ngoài đúng ko? nhưng chưa có cuộc hẹn chính thức nào? Cô gái thuộc tuýp kiểm tra, bạn đã đọc kĩ về phụ nữ kiểm tra chưa? Đặc biệt là cô gái này có thể thuộc tuýp giao thiệp rộng, khi tiếp xúc với phụ nữ giao thiệp rộng thì ai cũng có thể lầm tưởng cô ấy đã thích mình rồi, nhưng kì thực cô ấy đối xử như vậy với tất cả đàn ông. Vì thế đừng đánh giá tình hình một cách vội vàng như thế khi chưa cả có một cuộc hẹn chính thức. Còn việc cô ấy đi chơi với người khác và nói dối về việc đó là chuyện hoàn toàn bình thường, bạn chỉ đang là một trong số những lựa chọn của cô ấy mà thôi, cứ mạnh mẽ tiến lên đi xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu, đừng quan tâm quá nhiều đến những chuyện râu ria.
 8. Dựa vào các kĩ năng của mình.và mình nhấn mạnh là mạnh là chủng bị bước qua xd tin tưởng. Còn có phải bạn trai hay không thì mình không biết,nhưng biết chắc một điều cô ấy ko thật thà,lúc tối mình có test ,tối cô ấy đi đâu chơi không ,thì câu trả lời là em ở nhà
 9. Chưa date lần nào mà anh bạn đã biết là mình chuyển qua xd tin tưởng? Và dựa vào đâu mà anh bạn chắc chắn người đi cùng cô ấy là bạn trai cô ấy?
 10. Mình không dài dòng,vào thẳng vấn đề ,để cho các chàng trai nhưng real men chúng ta vào thảo luận Mình đang tán một em, vừa trong giây đoạn thu hút ,và thu hút đã thành công chũng bị qua giây đoạn tạo sự tin tưởng Cô gái này mang đặc tính theo mình đã qua tìm hiểu Kiểm tra -Mơ mộng ..còn tính cách còn lại mình chưa xác định đc là Từ chối hay Bào chữa...trên fb để tình trạng độc thân. Và vấn đề là thế này...lúc tối nay mình đang làm thì thấy một cặp trai gái đi qua,và để ý thì thấy cô gái đó là cô gái mình đang tán...khá là nghi vấn Tối nay Mình sẻ định dùng skin test để hỏi về vấn đề cô ấy đã có người yêu chưa. Và mình nghỉ sẻ có 2 trường hợp cô ấy thật thà thừa nhận đã có và trường hợp 2 không thừa nhận từ chối nói về việc đó ... chiều mai mình có cuộc hẹn đầu tiên vơi nàng đó.... Các real men chúng ta vào thảo luận và giúp mình tim ra hướng cho các trường hợp đó .mình cảm ơn trước
 11. quyển của em bị lặp lại. Tới trang 80 thì nó trởm về trang 73 :3 Gửi từ LG-F310L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 12. @LoveMyLove , Cảm ơn những góp ý của em. Tất cả sự cải thiện đều cần xuất phát từ những góp ý. Từ cuốn 1 tới cuốn 3, nó phải là sự lột xác, trước hết là về mặt hình thức, sau đó là tới nội dung. Có những sản phẩm tạo ra thực sự dễ dàng, nhưng sách thì chưa bao giờ là dễ cả. Và anh thấy tự hào vì mình đã làm được điều đó. Tự hào hơn khi thấy xung quanh mình là những người đàn ông càng ngày càng chất hơn, thu hút hơn, hấp dẫn hơn. Sách chỉ là 1 phần, phần thực sự, họ đã vượt qua bản thân để đặt chân tới hành trình tìm kiếm phiên bản tốt nhất của chính mình. Cheers! @vnson2208 , Cảm ơn em rất nhiều. Cuốn 2 phơi bày những thứ hấp dẫn, còn cuốn 3 là nghiêm túc thực hiện những giá trị mà cuốn 2 đã dẫn dắt. Về sách bị dính cũng có nhiều bạn nói. Nhưng vấn đề này sẽ không tái diễn nữa đâu.
 13. - Ý kiến cá nhân: Theo em thì đọc cuốn GMBAPD 3 xong đọc cuốn GMBAPD 2 hợp lý hơn. Mình rèn luyện mình rồi mới đi tìm hiểu phụ nữ thì tốt hơn. - Nội Dung: Nhận xét về cuốn GMBAPD 3 thì nó quá tuyệt để rèn luyện độ chất của đàn ông . Nó đến với em đúng lúc không biết làm sao để tiếp tục bước tiếp . - Hình Thức Sách: Như [email protected] nói và em bổ xung thêm là sách có vài trang bị dính nhé . P/a Cảm ơn anh Lai đã ra cuốn GMBAPD III đúng lúc và đến tay e sớm ( rất có thể ở gần sáng đặt chiều sách có mặt )
 14. Dear anh @Lai H. . Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn anh về cuốn sách GMBAPD3. Em rất vui và tự hào vì là một trong những người đầu tiên nhận được sách . Khoảnh khắc khi nhận được và mở gói hàng làm em nhớ đến thời điểm cách đây hơn 1 năm, lúc nhận sách GMBAPD2 - cuốn sách đặt dấu chấm hết quãng đời "trai tốt" trong em , vẫn là sự CHU ĐÁO, gói ghém tỉ mỉ và cẩn thận ấy. - Về hình thức: + Khi nhìn cuốn sách, cầm cuốn sách trên tay và lật những trang đầu tiên, ấn tượng đầu tiên em cảm nhận được là sự đầu tư kỹ lưỡng và cực kỳ nghiêm túc. Từ chất liệu giấy, mực in ... Cả cuốn sách gần như không có 1 lỗi chính tả nào, ngoại trừ hình ảnh ở trang 112 bị nhòe chỉ thấy mờ mờ. + Chữ in rất rõ nét, mịn màng, tuy nhiên khi đọc dưới ánh sáng thì bị lóa vì mực bóng (cái náy vài anh em đã nêu). + Sau 10 ngày thì bìa của cuốn sách bị nứt dọc (chắc do em cầm và đọc chứ không đọc trên bàn). + Em đọc lướt qua thấy một số bạn kêu vài trang bị dính vào nhau ( Em không bị, cái này cần các bạn xác nhận thêm ). + Em thấy nên bổ sung thêm 1 dải lụa đánh dấu trang đã đọc, bạn đầu em nghĩ 2 đoạn gập vào ở bìa dùng để đánh dấu nhưng có vẻ không phải . - Về nội dung: + GMBAPD3 là cuốn sách hướng dẫn cực kỳ chi tiết về cách thức, quy trình rèn luyện trở thành người đàn ông thực thụ, có nhiều giá trị và hấp dẫn trong mắt phụ nữ (và cả những người xung quanh), điều mà 99% nam giới nước ta hiện nay không có khái niệm hoặc ko quan tâm. + Phù hợp với những người bắt đầu bước chân vào con đường hoàn thiện bản thân và chưa có nhiều trải nghiệm thực tế, hoặc đã có khái niệm nhưng chưa biết bắt đầu thế nào. + Không chỉ đơn thuần là việc làm sao để chinh phục phái đẹp mà chính là việc làm sao để bản thân có cuộc sống ý nghĩa, không hối tiếc trong cuộc đời này. + So sánh GMBAPD3 với GMBAPD2 là khập khiễng vì mục tiêu khác nhau. Cuốn 2 và cuốn 3 bổ trợ xen kẽ cho nhau. Cuốn 2 thiên về nghiên cứu tâm lý phụ nữ, cuốn 3 thiên về rèn luyện để thành đàn ông chất và thành công nhiều mặt trong cuộc sống. Nhiều anh em đọc cuốn 2 xong vẫn chưa biết phải làm gì bởi lượng kiến thức lý thuyết của nó quá lớn, không phải ai cũng có thể hiểu và nắm bắt hết được thì cuốn 3 này là một sự hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ từng bước thực tế. Phía trên là cảm nhận và một chút góp của em về cuốn sách. Mong sẽ góp phần giúp anh hoàn thiện hơn ở các sản phẩm tiếp theo
 15. Các quyển GMBAPĐ 1,2,3 đều được khâu ạ?
 16. Gần đây hơn
 17. @RockyQuang tuỳ theo mức độ trước đó thân thiết thôi , trước đó thân thì vài ngày hoặc 1 tuần , không thì dài dài ra , thường thì có chuyện thì nói thôi chứ không việc gì cũng pm thì chả phải hâm nóng mà là rảnh quá pm ấy!
 18. Còn khoảng bao lâu thì nên kết nối nhắn tin hâm nóng lại bạn ,vế này mới quan trọng
 19. Về việc giữ liên lạc thường xuyên với những người trong mối quan hệ trong GMBAPD 3,anh Lai H cho em hỏi là gửi tin nhắn chỉ qua điện thoại hay có thể qua facebook, zalo,các mạng xã hội khác ạ vì có một số bạn bè em chỉ có nick facebook mà không có số điện thoại ạ.Và do danh sách bạn bè của em ít thì nếu xoay một vòng hết danh bạ thì quá nhanh,vậy thì mỗi người tối thiểu là sau mấy ngày hay mấy tuần mới gửi tin nhắn hỏi thăm tiếp ạ và bạn bè mới quen mới add facebook xin số điện thoại thì sau bao lâu nên hỏi thăm ạ.
 20. @NgoDucTinh Cảm ơn em rất nhiều vì đã góp ý. Việc lựa chọn loại giấy này thực ra đắt hơn rất nhiều so với loại giấy cũ. Vì đây là giấy couch, chỉ được sử dụng cho các loại tạp chí mà chúng ta hay theo dõi. Nhưng anh sẽ lưu ý, nếu nó không phù hợp thì anh sẽ thay trong thời gian tới. 1) Giấy: Về giấy thì tất nhiên anh muốn chọn loại giấy vàng. Tuy nhiên giấy này chỉ bên nxb ôm lô từ nước ngoài về mới có. Còn các nơi gia công họ không cung cấp loại giấy này. 2) Anh sẽ lưu ý về gáy cuốn sách, phần keo đó thực ra chỉ là keo gắn bìa thôi. Mỗi cuốn sách đều được gia công thêm chi phí khâu rồi nên chắc chắn lắm. Em yên tâm. Trân trọng, Lai H.
 21. Dear anh Lai H, Đầu tiên em rất cảm ơn anh vì cuốn sách. Em đã nhận được sách và đã đọc trong 2 hôm nay, tuy nhiên có một số điểm em xin được đóng góp để phiên bản tiếp theo hoặc sách khác do anh xuất bản được tốt hơn. Sau đây là các góp ý của em. 1. Về giấy: Giấy trên GMBAPD II tuy mỏng nhưng đọc đỡ khó chịu hơn trên phiên bản III lần này. Lần này anh dùng chất giấy bóng, trông qua có vẻ đẹp và chất giấy tốt hơn nhưng thực tình khi đọc rất khó chịu vì nó bị loá. Nhất là trong trường hợp dùng đèn đọc sách vào buổi đêm là mắt rất khó chịu. 2. Gáy sách: gáy sách có vẻ được đóng không tốt lắm. Cái này nếu dở nhiều và lỡ mạnh tay rất có thể gây ra gãy và làm quyển sách tách làm đôi. Hơi phí cho một cuốn sách khá hay. (file đính kèm 1) Đề xuất: đây là chút đề xuất của em để hoàn thiện hơn. 1. Giấy: nên chọn giấy vàng và nền hơi tối một chút để đọc vừa đỡ mỏi mắt và tránh bị in lậu nến cần thiết. (file đính kèm 2) 2. Gáy sách: chọn gáy dày và dẻo hơn. (file đính kèm 3) Trên đây là vài góp ý của em về sách, anh cân nhắc nhé.
 22. Chữ cuối cùng trong đoạn mã là chữ i HOA nhé, không phải lờ.
 23. mình cũng thử đi thử lại mà vẫn báo mật mã ko đúng
 24. Mình cũng bị nè. A Lại H email lại nhé Gửi từ Redmi Note 3 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 25. Ai chỉ dùm cách xử lý tui cũng bị vậy, thanks!!!
 26. Đừng post pass lên thế này chứ anh bạn, sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn và cả anh Lai
 1. Tải thêm