Tất cả hoạt động

This stream auto-updates   

 1. Hôm nay
 2. Hôm qua
 3. Tuần trước
 4. Nhờ a Lai mở lại giùm e ak.e lỡ tay pm vô hiệu hóa tin nhắn 4rum.
 5. Nhờ a Lai mở lại giùm e ak.e lỡ tay pm vô hiệu hóa tin nhắn 4rum.
 6. @Bonvan E trình bày rõ ra hơn 1 chút đi. E và bạn nữ bao nhiêu tuổi, e đã xác định được kiểu tính cách của bạn nữ chưa? Nếu có thể thì hãy post 1 đoạn chat lên đây như vậy mọi người mới tư vấn cụ thể được.
 7. vấn đề của bạn nghe có vẻ mơ hồ nhỉ kiểu như là quen nhau 1 tháng và chưa gặp nhau lần nào. bạn nên lên lịch cho buổi hẹn tạo kết nối theo ý kiến của mình là vậy. chúc bạn thành công
 8. Xin chào mọi người ạ. Em là thành viên mới.hôm nay e mới đọc sách xong ạ. Chuyện là em mới quen 1 bé. Cũng duoc hơn 1tháng rồi ạ. Bé khá xinh,khoảng 8đ,có khá nhiều vệ tinh theo đuổi.mối quan hệ của e đang trong giai đoạn thu hút thôi ạ.bữa nay bé cứ hỏi e là e thích mẫu bạn gái như thế nào. E cũng theo sách,ko tl thẳng mà giữ bí mật. Thêm 1 chút.e va bé ý chưa gặp mặt lần nào.nói chuyện khá hợp và có chút đèn xanh cho e. Mong ae tư vấn.. e tl kiểu vậy có dc ko.e ý hỏi vậy là mục đích gì ạ.Và e phải làm gì tiếp theo ạ.
 9. Em cũng đang có ý định hỏi các anh em trên CHINHEMDOTCOM về phân mục "Duy trì" mối quan hệ, nếu phân mục này đề cập nhiều về mối quan hệ sau hôn nhân nữa thì càng tốt. Mong mọi người đóng góp ý kiến cho trường hợp e nêu ra.
 10. @Dark_Owl , Em góp ý rất chính xác. Anh sẽ mở lại mục Khi yêu.
 11. Gần đây hơn
 12. @Lai H. Theo em thì muốn có một mối quan hệ đúng nghĩa cần: Thu hút - Tin tưởng - Thân mật - Duy trì. Bước cuối cùng là duy trì cũng quan trọng không kém. Nếu được thì anh có thể mở thêm mục "Duy trì" hay mở lại mục "Sau khi yêu" trong phần "Chinh phục phụ nữ" được không ạ. Muốn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người đã có người yêu và xác định có một mối quan hệ dài hạn nhưng lại không tìm thấy mục nào phù hợp.
 13. @Lê Đăng Quang , Forum là sân chơi của tất cả. Mình anh không thể làm gì được nếu mem không hưởng ứng. Nhưng anh nghĩ vấn đề là bởi mục Sự Nghiệp là mục mới nên chưa có nhiều đó em, các mục kia thì phát triển lâu rồi.
 14. Em tìm trong các mục thì thấy mục yêu đương thì có vẻ lượng bài viết khá lớn. Trong khi em tìm vào mục sự nghiệp thì thấy lượng bài viết khá là thưa, chắc chỉ cỡ khoảng chiếm 10% . mà e lại thực sự muốn tham khảo thêm về thành công sự nghiệp. Mong a lai nâng lượng bài viết về mục này lên thêm tí. nếu được thì mong sẽ có sách nói nhiều về mục này nhiều hơn trong tương lai gần. Em cảm ơn ????
 15. người yêu đăt tên trong danh bạ là vietinbank là có ý gì?

 16. a ơi e đang gặp vấn đề ch tình cảm a có thể cho e lời khuyên đc k a :(

  1. KK.Loc

   KK.Loc

   Trong tình cảm và trong cuộc sống thay vì hỏi thì cứ nói quan điểm, ý định của mình đi sẽ có kết quả ngay mà:

   Hãy nói "Anh muốn mời e tối nay đi chơi/ uống nước... Thay vì: "Không biết tối nay e có bận không" ...."Anh định rủ e ABC nhưng sợ e bận ko đi được"

   vấn đề của e là gì? Có thể giúp được e và mọi người trên forum là điều rất tuyệt vời, a chẳng khó khăn gì đâu? ;) 

 17. Sao để lên lever 1 nhỉ :(

 18. Mindset là suy nghĩ của bạn? Tư tưởng sống, điều mà bạn hướng đến.
 19. chẳng là trước giờ bố mẹ mình chưa thấy dẫn người yêu về cộng thêm việc mấy thanh niên bằng tuổi đã cưới vợ ,còn không thì 2 tay xách 2 con . mình thì trải qua củng đc 4 lần yêu mà chỉ toàn thoáng qua chứ không có sâu đậm. Bữa sếp bà đi ăn đám cưới ngồi gần một người quen , hỏi thì biết đc nhà người ta củng có con gái ( hai bên nói chuyện nghe ông tài xế nói là hợp gu zữ lắm). sau đám cưới sếp bà nhà mình có lấy số con gái của người kia. thế là về đến nhà đã là inh ỏi lên như trời sập vậy mấy bác! . nào là đòi có con dâu, đòi có cháu bồng...chua choa đủ thứ kiểu trên đời.. rồi đọc số phone của em kia cho mình..bắt mình gọi điện làm quen, thấy không ổn nên kiếm cớ rút cho êm nên mình nói là " đưa số đây con lên zalo tối nói chuyện"...sự việc như thế củng hơn một tháng rồi các bác. mình thì chưa muốn quen ai cả cứ F.A cho lành nhưng sếp ông vs sếp bà thì cứ luyện " sư tử hống" cho mình mổi ngày đi làm về . mệt quá chịu không nổi nên lên đây tìm anh em chỉ giáo. mình chưa bao giờ quen gái kiểu như vậy cả. chưa gặp bao giờ , chưa nói chuyện bao giờ nên thấy hơi khó ăn nhập. nhìn sơ qua zalo thì thấy em nó rất ít đăng hình có công việc ổn định theo như mình đoán là kiểu thực tế, có yêu nhưng chắc đã chia tay và chưa thấy wen ai , chắc loại cống hiến ( tất cả là minh suy đoán thôi nhé ). và công việc của mình là date vs em ấy..ai trải qua kiểu như vậy thì cho mình xin ý kiến
 20. @nhokbutchi6 thanks bạn, cái từ logic này trước mình còn mập mờ không hiểu, bạn giải thích mình hiểu rõ hơn
 21. Mindset là thiết lập suy nghĩ nha bạn. Là sự tưởng tượng trong tâm trí để nhìn nhận vấn đề một cách chủ quan của bản thân. Không phải thực tế. Ví dụ bạn gặp một cô gái xinh đẹp, bạn thiết lập mindset rằng bạn vui vẻ, hòa đồng thì bạn sẽ dễ dàng chạy đến bắt chuyện. Ngược lại nếu mindset của bạn là bạn nói dở hơi, không giao tiếp giỏi, bạn sẽ không bao giờ dám bắt chuyện. Mindset chỉ là ảo, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến hành động thực tế, và kết quả sẽ rất khác.-> Dù chỉ là sự giả lập trong tâm trí nhưng thiết lập càng nhiều mindset tích cực, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Date = Cuộc hẹn Fam = ??? Logic = Hợp lý. Suy nghĩ logic là suy nghĩ hợp lý có thể giải thích được. Ví dụ cãi vả với đồng nghiệp. Bạn suy nghĩ rằng cãi thắng sẽ mất đi một người bạn. Cãi thua thì bị mất mặt. Nhưng nhường nhịn thì sẽ vừa đẹp mặt vừa không mất tình bạn. Và chuyện nhỏ cũng không cần phải cãi. Vậy nên bạn nhường cho đồng nghiệp mình đúng và tránh cãi vã. Đó là logic.
 22. @TorsoMann vận động đi thanh niên.
 23. @Vũ Thành Lâm cho mình xin link được không bạn
 24. cho mình hỏi thêm cái đầu lạnh trái tim nóng có nghĩa là thế nào
 25. @TorsoMann logic là tính từ nhé bạn :))) chịu khó đọc thêm các bài trong forum nhé, mình cũng chẳng biết giải thích thế nào.
 26. @Vũ Thành Lâm search ra chung chung không à, logic có phải là suy nghĩ không
 27. @TorsoMann b chưa nghe từ logic bao giờ á? :v search google ấy b :))))
 28. Có ai hiểu mấy từ đó mà không biết giải thích như tôi không
 29. @Vũ Thành Lâm còn từ logic
 1. Tải thêm