• Thông báo

  • Lai H.

   Quy định thành viên mới PHẢI ĐỌC   01/17/17

   Chào người anh em, Forum ẩn tạo ra để phục vụ lợi ích của các bạn. Nếu bạn không làm theo quy định, điều đó có nghĩa rằng bạn đang chà đạp lên lợi ích của chính mình. Vì thế, trước khi háo hức xới tung và cày nát forum, hãy dành ra 5 phút để tham khảo các quy định bên dưới  Cảm ơn rất nhiều. Hy vọng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều ở forum ẩn, và đừng quên sứ mệnh đời mình: "BE YOUR BEST SELF!"

Forum ẩn

 1. Thông báo

  1. Thông báo, quy định

   Hãy đọc qua mục này trước khi qua các mục khác.

   107
   bài viết
  2. Thắc mắc, góp ý

   Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy mở topic ở đây.

   84
   bài viết
 2. Rèn luyện, thành công

  1. Rèn luyện

   Trao đổi về quá trình rèn luyện real man, alpha male. Cách thoát khỏi trai tốt, đỉa đói, beta male.

   • Riêng tư
  2. Kết quả

   Những kết quả, thành công mà bạn gặt hái được.

   • Riêng tư
  3. Tiền tài, danh vọng, sự nghiệp

   Bàn luận về cách kiếm tiền, phát triển sự nghiệp, và các mục tiêu trong đời cần vượt qua.

   • Riêng tư
  4. Thời trang, thú chơi, đam mê, văn hoá

   Mỗi người đều có 1 đam mê, gu thời trang, thú chơi phong cách sống và văn hoá riêng. Hãy chia sẻ những điều tốt đẹp mà bạn đang sở hữu.

   • Riêng tư
 3. Chinh phục phụ nữ

  1. Thu hút

   Xây dựng thu hút, khiến cô ấy thích mình.

   • Riêng tư
  2. Tin tưởng

   Xây dựng tin tưởng, khiến cô ấy yêu mình.

   • Riêng tư
  3. Thân mật

   Các kỹ năng thân mật, ôm, hôn, lên giường.

   • Riêng tư
  4. Friendzone, Chia tay, người yêu cũ

   Dành cho các bạn đang bị friendzone, mới chia tay, hoặc muốn quay lại với người yêu cũ.

   • Riêng tư
 • Thống kê diễn đàn

  1761
  Tổng chủ đề
  15511
  Tổng bài viết
 • Thống kê thành viên

  5088
  Thành viên
  68
  Trực tuyến
  hadmvn
  Thành viên mới nhất
  hadmvn
  Đã gia nhập
 • Vừa trả lời

  • Ừm mình thì nói không với rượu bia  số lần uống rượu đến nỗi đếm được. Nhưng vào mâm mà không uống  lấy một chén thù cứ như thế nào ấy... bị lạc loài. 
  • Mình để tự nhiên . Nhưng không hiểu tại sao lông nách bên trái mọc tốt hơn bên phải?
  • Tóm lại là 2 bạn đã gặp nhau chưa vậy hay mới chỉ chat thôi?
  • Chào các bác, em là Nice Guy đang trong thời kỳ quá độ.  Hôm trước em có nhắn tin với 1 em trên facebook, lúc đầu nói chuyện vu vơ chém gió, mày tao, bố con, huynh muội các kiểu dù em ấy kém em 4 tuổi. Em này tỏ ra kiểu ngang bướng, bất cần đời. Nhưng hôm sau em ấy nhắn tin hỏi em: - Em có nên đi xuất khẩu lao động không? Sau đó em hỏi kỹ hơn thì được biết em ấy đang muốn nghỉ học vì chán học, muốn làm huấn luyện viên aerobic, muốn đi xklđ để kiếm tiền trả bố mẹ, nhưng giờ bố mẹ đang phản đối, chịu rất nhiều áp lực. Em khuyên em ấy bảo lưu kết quả, em ấy nghe theo, từ đó bọn em nói chuyện thân hơn nhưng toàn kiểu chém gió. Với nữa em cũng chia tay nyc được 2 tháng + đọc GMBAPĐ II nên nhìn thấy những sai lầm của bản thân và vác những kiến thức trong sách ra thực hành: I. BẢN THÂN EM 1. Xây dựng hình tượng đàn ông mạnh mẽ, bất cần nên khi nói chuyện với em ấy, em chém khá phũ 2. Cho em ấy biết mình từng trải,  giờ cư xử như đàn ông chứ không phải trai mới lớn 3. Em bận rộn với công việc, có rất nhiều việc và có tiến thủ 4. Chỉ cần biết mình sắp bị em ý thu hút phát là em tìm các em khác nói chuyện ngay II. EM ẤY 1. Có mối tình 4 năm, từ năm lớp 9  đến năm nhất 2. Sau mối tình đó trong 1 năm mà nói chuyện với yêu khá nhiều 3. Hay đi tập gym, aerobic 4. Hẹn em chủ nhật tuần sau đi xem phim, nếu thích thì yêu luôn, không mất thời gian.     Nói em đợi 4 năm nữa rồi cưới  . 5. Thích chia sẻ tiền nong khi đi chơi với ny, muốn người yêu có cuộc sống riêng, không bám víu vào nhau 6. Không mê tín, có vẻ không sùng đạo 7. Khi động đến chuyện cảm xúc này rất nghiêm túc đặc biệt kể về khó khăn, nỗi đau, cuộc sống,... 8. Có dự định xăm 1 dòng chữ ở bụng  9. Ngồi nói chuyện có vẻ em ấy nóng tính, bất cần nhưng bên trong thì tình cảm 10. Nói lâu rồi không có hứng thú với đàn ông, nay gặp em thấy hứng thú  11. Muốn học thêm tiếng anh và có ước muốn trở thành Huấn luyện viên   TÓM LẠI: 1. Các bác xác định giúp em kiểu tính cách với ạ 2. Chủ nhật tuần sau đi xem phim ma  em nên làm gì ? Có nên động chạm hay chỉ chậm rãi thôi ?
      Nếu ok thì chấm luôn 
  • @Zerolank  chia sẽ với em nhung chuyen em da trai qua. Ngoai ra, anh chưa tiếp xúc nhiều với type phụ nữ cống hiến, nên anh không muốn nói sai về họ. Dù phụ nữ tính cách nào, thì chung quy họ vẫn muốn tìm 1 người có nhiều phẩn chất tốt, 1 tay làm ra tiền, có sự nghiệp, ect. Tùy vào sự giáo dục từ gia đình, và phần lớn tính cách duoc hình thành trong va cham moi truong xã hội, 1 cô gái sẽ có những suy nghĩ, nhận thức, và đi đến hành động. Tất cả bắt đầu từ suy nghĩ đúng. anh hoàn toàn không muốn lấn sâu vào mối quan hệ tình cảm với 1 cô gái có những suy  nghĩ sai trái trong đầu. Nhưng cái điều sai trái lớn nhất ở cô ta, là cô ta luôn cho rằng suy nghĩ như thế là đúng.  Nếu tiếp tục dính dáng với những người phụ nữ như thế, mình sẽ bị kéo theo xuống vực. nhìn theo hướng tích cực những gì đã qua, thì em cũng có thêm kinh nghiệm, học và rút ra những gì cần thiết cho mối quan hệ khác.   Có những mối quan hệ trai gái, khi mình dứt đuợc, sau này nhìn lại,  ta sẽ thấy may mắn, và cảm ơn bản thân.
  • Trích dẫn GMBAPD 2 "Không bao giờ dâng hiến tất cả trí tưởng tượng của mình cho một khuôn mặt một hình hài. Bởi đó là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong đời ."
  • @KK.Loc  khi tôi thắc mắc điều này, nhìn ngày post thì cũng gần 1 năm rồi. Bây giờ thì đúng là nhìn lại, bản thân thấy có kinh nghiệm đọc vị phụ nữ hơn khi bắt đầu post bài này. Trên những website tiếng anh, đúng là có những chi tiết được hệ thống như 1 văn bản. Tôi thì chưa thấy ở những website tiếng việt hay trên chinhem ( ngay cả forum ẩn). Nhận diện được đối tượng có phải là " gái" hay không, thì tùy khả năng,  vốn kinh nghiệm sống, và những mối quan hệ rộng ,của bản thân người đó. Thôi thì phước ai nấy hưởng, kinh nghiệm ai nấy dùng. p/s qua quen biết, tôi khám phá ra rằng ở ngoài Hà nội, có 1 cô hoa hậu rất nổi tiếng, đã và đang " đi khách ".  Khách hạng đai gia quốc tế chứ không còn trong nước việt nam. bạn biết bãi đáp của cô ta ở đâu không?  Dubai