Khi yêu

Làm sao để quay lại với người yêu cũ với tỷ lệ thành công cao?

Người yêu cũ quay lại với họ thế nào?

Làm sao để quay lại với người yêu cũ với tỷ lệ thành công cao?

Trong hàng trăm hàng nghìn hàng vạn cặp đôi chia tay nhau sẽ chỉ có một số ít muốn quay lại với người yêu cũ, và trong số ít muốn quay lại này cũng chỉ có một số quay lại thành công. Vì thế mà câu hỏi đặt ra hôm nay đó là: Tại sao mình lại thất bại?

Khi có ai đó hỏi tôi về người yêu cũ là khi họ đang ở trạng thái TUYỆT VỌNG, đôi khi họ muốn một lời động viên, đôi khi họ cần giải pháp, đôi khi họ cũng chỉ để đó và đọc cho vui.

Tôi cũng chưa hình dung được việc mình sẽ làm thế nào khi mà blog này quá nhiều truy cập và có quá nhiều thắc mắc gửi đến cho tôi. Tôi sẽ bỏ ngoài tai các comment như Youtuber vẫn làm? Chỉ trả lời một số comment hoặc email quan trọng hoặc có ý nghĩa? Tôi cũng không biết nữa…

Khoảng 3 tháng trở lại đây sức tăng trưởng của Chính Em không được tốt lắm. Đa phần bởi tôi tập trung vào nội dung và giải đáp thắc mắc của các bạn, trong khi đó lại quên mất mục tiêu của mình. Nhiều lúc cũng mệt mỏi khi cảm thấy việc viết nó dần trở thành một công việc, bạn phải lên bài đều đặn, bạn phải trả lời comment và câu hỏi. Dần dà cái đam mê về những gì mình có như lúc ban đầu bị thui chột lúc nào không hay.

Tôi cần phải xác định lại mục đích chính của mình, tiếp đó xé nhỏ mục đích lớn đó ra và xếp đều bằng những mục đích ngắn hạn và dễ thực hiện.

Đôi lúc cuộc sống của tôi cũng vậy, cứ dần bị cuốn vào cơm áo gạo tiền rồi quên mất đi mình đang làm gì, mình muốn gì, và mình cần gì trong cuộc sống này. Tôi vừa trở lại sau chuyến đi du lịch ngắn ngày, hiện tại tâm trạng cũng cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Trở lại với chủ đề không dành cho tất cả này. Từ kinh nghiệm của tôi và những gì tôi biết, cách tốt nhất để quay lại với người yêu cũ thành công đó là học từ những người đã quay trở lại thành công.

Vậy họ đã làm thế nào để quay lại với người yêu cũ?

Làm sao để quay lại với người yêu cũ với tỷ lệ thành công cao?

Họ xác định rõ đâu là nguyên nhân chính dẫn đến việc chia tay

Nếu trên thế giới này có 100 phụ nữ chia tay, sẽ chỉ có 5-10 người nói cho bạn biết đâu là nguyên nhân thực thụ dẫn đến việc cả 2 chia tay mà thôi. Do đó những câu nói như sau đây sẽ được sử dụng thường xuyên hơn “Em nghĩ chúng mình không còn hợp nhau nữa” hay “Em cần không gian riêng tư” hoặc “Chúng ta không còn bước chung trên một con đường nữa.”

Tôi nghĩ lý do mà họ không muốn đưa lý do này ra là bởi vì phụ nữ không muốn dạy bạncách trở thành đàn ông được, bởi lẽ vốn dĩ bạn đã là đàn ông rồi. Hơn nữa cô ta không muốn thẳng ruột ngựa rằng bạn có quá nhiều khuyết điểm, và không như những gì cô ta kỳ vọng ở một người đàn ông. Cô ta cũng chẳng nhìn thấy những tiềm năng đó có thể nảy sinh từ con người bạn, và thế là chia tay.

ĐỀ CỬ:  Cách làm người yêu cũ nhớ mình

Ví dụ: Bạn yếu ớt nhưng cô ta kỳ vọng đàn ông mạnh mẽ. Bạn keo kiệt nhưng cô ta trông đợi đàn ông hào phóng. Bạn ít quan tâm trong khi cô ấy là người giàu tình cảm, v.v…

Những người thành công trong việc quay lại với người yêu cũ thường biết rất rõ nguyên nhân chính của vấn đề, và họ tập trung hết sức lực để sửa sai và khắc phục điều đó.

Nhưng nó chỉ đúng nếu cô ta không nói ra. Còn nếu trường hợp xảy ra kiểu như dưới đây thường còn rất ít cơ hội cho bạn.

GF: Em không chấp nhận chồng tương lai của mình sau này yếu đuối như vậy. Mình chia tay đi

BF: Anh biết anh yếu đuối rồi. Anh sẽ cố gắng trở thành người mạnh mẽ, cho anh một cơ hội đi

GF: Xin lỗi… Em đã cho anh quá nhiều cơ hội rồi

Tôi không giỏi lắm trong việc lấy ví dụ, nhưng nếu nội dung tựa tựa như vậy có nghĩa rằng cơ hội của bạn chỉ còn rất ít mà thôi.

Quay lại với người yêu cũ: Sửa sai nhanh chóng

Ví dụ phía trên không cho thấy bạn là một người đàn ông thực thụ, nó chỉ minh chứng thêm cho việc bạn rất thiếu tự tin vào bản thân, tuyệt vọng và bị chi phối bởi người con gái. Nó không giúp ích gì cho bạn. Là đàn ông chúng ta phải mạnh mẽ hơn phụ nữ không chỉ thể xác mà còn cả tâm hồn nữa.

Và cho dù cô ta có đồng ý quay lại với bạn, nhưng sau đó bạn vẫn chứng nào tật nấy, thì tất yếu việc chia tay sẽ lại diễn ra mà thôi. Nó cũng xảy ra trong trường hợp cô ta không có nhiều kinh nghiệm với chuyện tình cảm, cô ta sẽ quay lại với bạn khi không có ai yêu hoặc tán tỉnh.

Thế nên thay vì hỏi tôi “Làm thế nào để người yêu cũ quay trở lại” hãy đặt câu hỏi khác đi một chút “Làm thế nào để tôi khắc phục được những hạn chế đó và phát triển bản thân mình một cách toàn diện.”

Chính Em có tất cả, hãy vào chuyên mục Chính tôi để tham khảo, đây là chuyên mục mà tôi rất thích và rất chịu khó viết bài. Bởi tôi nhận thấy rằng ở VN người ta thường không chịu khó đầu tư cho những gì ở bên trong, người ta chỉ quan tâm tới bên ngoài mà thôi. Đó là một sai sót vô cùng lớn và đáng tiếc.

Và nếu bạn đang băn khoăn về việc lý do chia tay là gì, hãy tiếp tục tham khảo nội dung phía dưới.

Lý do khiến bạn và người yêu cũ chia tay

Muốn quay lại với người yêu cũ, bạn phải biết lý do tại sao 2 người chia tay. Nó rất hữu ích, không chỉ những người đã và đang thất tình, mà cả những người đang yêu cũng nên tham khảo qua. Vì biết đâu một ngày không xa bạn sẽ trở thành nạn nhân thì sao?

1) Cứ muốn là được

Trong đầu bạn nghĩ gì về gái xấu? Một cô nàng lả lơi, đĩ thõa, bất cứ đàn ông nào muốn lên giường và have sex với cô ta đều được. Bạn nghĩ sao về gái tốt? Một cô nàng giàu tính cách, công việc đàng hoàng và không dễ gì lên giường với cô ta được.

ĐỀ CỬ:  Níu kéo bạn gái bằng cách nào để không chia tay nữa?

Mặc dù nhận định trên không hoàn toàn đúng (sẽ nói ở những bài tiếp theo) nhưng có một sự liên quan không hề nhẹ đó là khái niệm muốn là được.

Nếu nuôi dạy một đứa trẻ, bạn không bao giờ từ chối khi nó vòi vĩnh đồ chơi, tiền tiêu vặt. Có lẽ bạn sẽ trở thành người bố/mẹ ngớ ngẩn nhất hành tinh này, và con bạn chắc chắn cũng phát triển không được toàn diện như những đứa trẻ khác.

Trong khi đó, nếu bạn là gã đàn ông luôn sẵn sàng làm tất cả vì người yêu mình thì… CŨNG TỐT THÔI, có điều mọi thứ lại không diễn biến như những gì mà bạn vẫn nghĩ.

Qua những gì mà tôi học được và trải nghiệm, tôi chỉ muốn khuyên bạn một câu thôi, đó là “Đừng cho phụ nữ những gì mà họ muốn (everytime)”

Tất nhiên, bạn vẫn có thể cho bạn gái mình những gì cô ấy muốn nhưng bỏ everytime đi nhé.

2) Cuồng vì yêu

Một phần thì sẵn sàng cung cấp những gì cô ta muốn, phần còn lại thì cuồng dại khi yêu. Bạn dính chặt lấy cô ấy như keo bẫy chuột, không cho cô ấy có không gian để thở. Vì bạn nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để giữ lửa yêu của cả 2.

Một vài ví dụ:

  • Nhắn tin và gọi điện liên tục trong ngày
  • Luôn bắt bạn gái mình phải thể hiện tình yêu, hoặc phải ở lại với bạn
  • Hủy hết lịch hẹn với bạn bè, cơ hội thăng chức nghề nghiệp, mục tiêu cuộc sống, v.v… chỉ để bên cô ấy
  • Bạn cần phải có cô ta bên cạnh mới cảm thấy ổn được. Khi vắng mặt, bạn thấy buồn, cô đơn, hoặc khó chịu

Phụ nữ luôn yêu và tôn trọng đàn ông yêu thương họ, có điều họ không cần bạn phải có mặt ở đó 24/7. Nó tạo cho cô ấy cảm giác cô ta phải chăm sóc cho cái tâm hồn yếu ớt kia của bạn. Và đó là điều khiến phụ nữ cảm thấy tồi tệ nhất.

Hơn nữa phụ nữ luôn là phái THÍCH được nghĩ về đàn ông, nhắn tin và gọi điện mùi mẫn, về hơn bản họ muốn được nhớ bạn và quan tâm đến bạn chứ không phải ngược lại.

3) Cô ta là người dẫn đường

Bạn không thể quyết định được chuyện gì. Bất cứ thứ gì bạn cũng phải hỏi cô ấy mới đưa ra được quyết định cuối cùng. Bạn đang mất đi vị thế của kẻ dẫn đường.

Nếu trao quyền dẫn đường cho phụ nữ, cô ta sẽ cảm thấy mình giống như “chị hai” vậy. Đó không phải thứ mà họ muốn, họ muốn đàn ông phải mạnh mẽ hơn họ, phán đoán tốt hơn họ, và quan trọng là có thể dẫn đường tốt hơn họ.

Bởi đàn ông là phái trội về lý trí chứ đâu phải phụ nữ?

Trên đây là lý do và những cách mà một số đàn ông đã quay lại với người yêu cũ thành công. Bạn có cách nào hay hơn không? Hãy cho tôi biết thêm ở phía dưới.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear anh Lai,Em đã đọc và nghe hết quyển sách này. Về cảm nhận thì quyển này hay hơn quyển 2 do có tình huống nêu ra cụ thể để người đọc dễ hình dung và không bị hiểu nhầm ý. Điều em mong muốn ở cuốn 2, phải chi các cách phân loại phụ nữ và cái lợi và hại khi chấp nhận quen họ được anh miêu tả theo từng ví dụ cụ thể như cuốn 3 thì đó là điều tuyệt vời ! Vì bản thân em khi áp dụng cuốn 2 vào thực tế rất hiệu quả ban đầu, nhưng về sau thì em không kiểm soát được tình hình do không biết nếu mình chấp nhận người phụ nữ này thì về sau mình sẽ chịu những gì.Hy vọng anh sẽ có 1 series bài đưa ví dụ về các kiểu tính cách phụ nữ. ( Vũ nữ bí mật, cô gái sự nghiệp,...) Để những người trẻ bọn em không bị hiểu nhầm câu chữ trong cuốn 2 ạ.Theo em, quyển 3 là quyển sách hay nhất mà em từng đọc ! Nó mang lại nhiều giá trị cho em. Well done Bro !Thank anh !
Võ Hưng
Q.6, HCM

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

308 phản hồi tại "Làm sao để quay lại với người yêu cũ với tỷ lệ thành công cao?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
minh
minh

à ơi. giúp e vs . e muốn tìm lại ng iu mình. vì thời gian qua. e bận rộn k quan tâm cho nó. khiến nó chán e và bỏ đi. vs ng khác. nhung nó vẫn còn đi chơi vs e. vui vẻ vs em . nhưng nt thì hay lanh lùng.. a có cách nào chỉ e . làm cho nó về lại vs mình k

Tuấn
Tuấn
Tui zới bạn gái tui qen nhau sắp được 1 năm rồi chỉ còn 2 tháng nữa là 1 năm nhưng mọi chuyện sảy ra quá đột ngột không như tui nghĩ Có 1 đứa con gái khác chat zalo làm qen tui, nhìn ảnh cũng khá đẹp. Trong lúc tui đang chơi games thì nó lại nhắn từ “E iu Ah ” thật sự tui đang rất tập chung vào Games liên quân, tui tiện tay gửi lại “anh biết mà” để kh mất thời gian của tui, lúc hết trận tui troll thằng bạn tui chụp màng hình… Xem tiếp »
Nghĩa
Nghĩa
Em với cô ấy quen nhau cũng hơn 2 tháng rồi, lúc ấy cô ấy tìm e và nói là thương e, từ từ e cũng có tình cảm . Rồi khoảng 1 tuần gần đây, cô ấy có vẻ bận rộn ít nhắn tin cho e, e sợ phiền cô ấy nên cũng hơi vô tâm, không quan tâm , nt hỏi thăm cô ấy nhiều như trước…. Mới đây e chỉ share vui bài hát thất tình, rồi tự nhiên cô ấy không nói không rằng, xoá zalo, chặn facebook e, nhắn mãi cô ấy nói :”không vui,… Xem tiếp »
11
11
Anh ơi cho e hỏi, e năm nay 18. E có yêu 1 cô nàng hết 1 năm tuổi 17, bọn e ctay nhau đc 3 tháng nhưng sau thời gian ctay bọn em vẫn làm bạn đc vì trc đó bọn e là bạn thân. Cô ấy nói cô ấy đồng ý làm bạn với e 1 cách thoải mái đi chơi với nhau vui vẻ nhưng k muốn mqh này quay lại như lúc yêu nhau, cô ấy nói việc cô ấy thích người khác là hạn chế nhưng chuyện tcam k nói trc đc nên cô ấy… Xem tiếp »
VDEV
VDEV

Câu chuyện của em cũng gần giống với đoạn hội thoại trong bài viết của anh. Tụi em yêu nhau 6 năm rồi nhưng mà anh biết con trai thường lớn chậm hơn con gái và lại em cũng còn một số thiếu sót. Anh nghĩ nếu thay đổi và để cô ấy thấy được yêu em sẽ hạnh phúc thì có khả năng nào quay lại không vậy anh?

Nguyên
Nguyên

Giúp em với, em muốn làm lành . Em phạm sai lầm nổi nóng nói nặng lời với cô ấy. Cô ấy bị sốc vì bình thường em rất nhu mì, hiền hậu. Cô ấy nói tôi không còn gì để nói với anh nữa , em đã gọi điện rất nhiều nhưng không nghe máy, em nhắn tin xin lỗi và mong được tha thứ nhưng chỉ đọc mà không nhắn tin lại. Em đến tận nhà thì cô ấy tránh mặt không chịu gặp. Giờ em phải làm sao ạ???

0330
0330

A ơi…bạn gái e chia tay e vì e làm tổn thương cô ấy…e rất iu cô ấy và đã nhìu lần nt nếu kéo cô ấy nhưng ko đc,cô ấy nói ko còn tin ai nữa muốn ở một mình..vì vết sẹo trog lòng thì làm sao lành lại đc…rồi những tin nhấn sao này e gữi cô ấy chỉ xem mà ko trả lời..e kêu cô ấy chặn tin nhấn xóa kết bạn thì cô ấy ko xóa mà im lặng…vậy e phải làm sao

Hoàng
Hoàng

Mình cũng giống bạ bế tắc cô ấy k xóa ảnh của 2 đứa

Nguyên
Nguyên

Bạn cũng giống tôi rồi, bế tắc quá

09
09

Em bị bạn trai nói chia tay qua tin nhắn. E níu kéo k đc. Và giờ e cũng muốn bọn e có tgian để suy ngĩ nhưng e muốn có 1 cuộc hẹn để nói chuyê j cho rõ ràng nhưng a ấy luôn tránh e. K muốn gặp e. A thấy thế ngĩa là sao ạ?

Nâu
Nâu

E với ng đó mới chia tay được 5 ngày thôi. Lý do cua a anh đưa ra là: “chúng ta không hợp nhau, 2 đứa khác nhau quá”.Bọn e cũng yêu nhau được 3 tháng rồi a ạ! Cũng tại e hay giận dỗi này nọ, cũng k quan tâm người đó nhiều . E rất rất muốn quay lại với người đó, e sẽ cố gắng khắc phục những lỗi lầm của mình, sẽ cố gắng hoà hợp !!! Giờ e phải làm sao đây ạ???

Cường
Cường

Hỏi : nhưng bạn gái em khi chia tay xog.
Qua ngày sao cô ấy xem em như anh trai. Nhưng hiện tại em vẫn còn rất yêu cô ấy.
Giờ em mún quay lại với cô ấy dc ko a

Maitrungkien
Maitrungkien

Câu này lên fb hỏi pewpew hay hơn nhé :))

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅