Chính tôi

Sống thật với chính mình có giúp bạn thu hút phụ nữ?

Mở đầu bài viết, tôi muốn dẫn dắt bạn bằng câu nói, “Nếu sống thật với chính mình, bạn không phải nhớ thứ gì cả.”

Câu nói này mang hàm ý, nếu không nói dối điều gì, có nghĩa rằng mọi suy nghĩ trong đầu của bạn sẽ “trơn tuột”. Từng câu từng chữ thoát ra khỏi miệng dễ dàng. Chứ không như nói dối, phải nghĩ ra điều này, bịa ra chuyện kia.

Đôi khi tôi thấy nhiều bạn sau khi đọc bài viết trên CHINHEMCOM thì chán nản, và cảm thấy mệt mỏi. Họ nói, hãy cứ sống thật với chính mình, rồi sau cùng phụ nữ sẽ cảm nhận thấy con người thật sự của mình mà thôi.

Tôi nghĩ mình cần có trách nhiệm giải thích cho bạn trong bài viết này. Để tiết lộ cho bạn biết thực sự thì sống thật có giúp bạn thu hút phụ nữ không?

Sống thật với chính mình có giúp bạn thu hút phụ nữ không?

Không.

Bạn nghe thấy rồi đấy, câu trả lời đơn giản là KHÔNG.

Những anh chàng nói rằng hãy sống thật với bản thân, đa phần là những anh chàng độc thân, cô đơn, chưa một mảnh tình vắt vai xuyên suốt cuộc đời mình.

Xin lỗi nếu bạn không muốn nghe điều đó. Tôi rất hiểu và đồng cảm với bạn. Và vì cũng muốn sống thật với chính mình, nên tôi muốn tiết lộ cho bạn sự thật. Thà nó là phát vả thật mạnh giúp bạn tỉnh giấc, còn hơn để bạn chìm đắm trong phê pha và ảo giác.

Đúng vậy, sống thật với chính mình KHÔNG GIÚP BẠN thu hút phụ nữ.

Nhưng…

Không có nghĩa là bạn phải giả tạo hay lừa dối để thu hút phụ nữ. Đừng vội lập tức phủ định vấn đề như vậy. Giống như trai tốt không thu hút phụ nữ, nhưng bạn cũng không nhất thiết phải trở thành trai đểu để thu hút phụ nữ. Chúng ta có những lựa chọn tốt hơn.

Ví dụ khi bán một món hàng, bạn chỉ cần cho khách hàng biết món hàng của mình tốt, giá cạnh tranh, và nhiều lợi ích. Bạn đâu cần phải nói để kinh doanh món hàng này, bạn phải vay mượn tiền, phải tìm những đối tác giá rẻ để có giá cạnh tranh như vậy? Bạn có nghĩ điều đó sẽ thu hút và gây ấn tượng tốt với khách hàng không?

Chinh phục phụ nữ cũng giống như bán một món hàng vậy. Ở giai đoạn thu hút, bạn không cần thiết phải cho cô ấy biết TẤT CẢ. Bạn có thể nói cho cô ấy một phần, giữ lại một phần. Bạn có thể bộc lộ giá trị một phần, giữ lại một phần. Trên thực tế, những gì cho cô ấy biết nên là những thứ tốt nhất mà bạn có.

ĐỀ CỬ:  Tôn trọng chính mình có ích lợi gì?

Và nếu bạn theo dõi tôi trong một thời gian dài. Bạn cũng biết rằng tôi không bao giờ khuyên bạn nên dối trá hay lừa gạt phụ nữ cả. Cái bạn cần là một chút nghệ thuật mà thôi.

Hơn nữa…

Bạn sẽ là một con đỉa cỡ lớn nếu nghĩ rằng mình cần phải tiết lộ tất cả

Là đàn ông, bạn phải biết cách kiềm chế bản thân. Hay nói cách khác, bạn phải biết kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn không thể thích cô ấy quá, đến nỗi tối về làm thơ gửi tặng cô ấy, hay dành thời gian 24/7 để ngóng chờ từng dòng tin nhắn nhạt nhẽo của cô ấy được.

Bạn có giá trị của mình. Giá trị của bạn phải cao, thật sự cao, để cô ấy có thể trông cậy và dựa vào. Nếu chỉ tìm cách sống thật với cảm xúc mà không biết cách điều khiển nó, bạn sẽ chỉ là con đỉa cỡ lớn mà thôi.

Đàn ông tìm tới CHINHEMCOM đa phần là những người đã có một khoảng thời gian chinh phục phụ nữ theo phong cách chân thật rồi. Bạn canh Facebook chờ cô ấy online, bạn nhắn tin chỉ trực chờ cô ấy nhắn lại, hào hứng rủ cô ấy đi chơi bất kể bị từ chối ra sao. Bạn bom cô ấy bằng những tin nhắn và cuộc gọi. Đó là ví dụ của đàn ông sống thật, và không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Những người thành công trước phụ nữ là những người biết kiềm chế. Họ không bị cảm xúc chi phối. Họ biết cách đem những phần tốt nhất của bản thân để thể hiện. Điều đó không xấu, nó chỉ làm giá trị của họ thêm phần thu hút trong mắt phụ nữ mà thôi.

ĐỀ CỬ:  Cách cải thiện khả năng nhận thức của bạn

Vậy bạn sẽ mãi mãi không sống thật lòng với phụ nữ?

Không, tất nhiên là không rồi.

Nếu để ý tiêu đề, bạn sẽ thấy tôi cố tình để tiêu đề là “Sống thật với chính mình có giúp bạn thu hút phụ nữ?” Điều đó có nghĩa là tôi đang nói đến giai đoạn thu hút. Chứ không phải giai đoạn nào khác, chẳng hạn như tin tưởng, thân mật.

Nếu bạn đã hoàn tất quá trình thu hút phụ nữ. Sang tới giai đoạn xây dựng tin tưởng, bạn hoàn toàn có thể sống thật lòng với bản thân mình và trước phụ nữ. Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Bởi thành thật mới là nền tảng để xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Chỉ có thành thật với nhau, bạn mới có thể chia sẻ được những gì mình nghĩ với cô ấy.

Chỉ có thành thật với nhau, bạn và cô ấy mới có thể chia sẻ với nhau về mục đích, đam mê, khao khát của cuộc đời.

Chỉ có thành thật với nhau, bạn và cô ấy mới có thể chia sẻ với nhau về những kỷ niệm, những quá khứ, và những bí mật không ai biết.

Thành thật là cốt lõi của vấn đề trong quá trình xây dựng tin tưởng.

Đó mới là lúc bạn bộc lộ con người thật của mình một cách toàn diện. Để cô ấy hiểu bạn, thừa nhận bạn, chấp nhận bạn. Để cô ấy biết rằng, bạn là một người đàn ông, có thể không hoàn hảo, nhưng thực sự rất tuyệt vời.

Bài viết ngắn này giống như một lời giải đáp cho bạn về sống thật với chính mình có thu hút phụ nữ hay không? Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết dài hơn trong những hôm tới.

Tiện đây tôi cũng muốn thông báo, sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3 đang ở trong những công đoạn cuối cùng để ra mắt rồi. Hẹn gặp lại bạn vào cuối tuần này, sách sẽ nhanh chóng được đóng gói và gửi tới tay bạn ngay sau khi về kho.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào bạn ! Lai.H

Đọc cuốn " Giải mã bí ẩn phái đẹp " của bạn, tôi ấn tượng với cách viết gần gũi với người đọc. Cách bạn truyền cảm hứng cho người đọc là rất lớn, mình là người rất thường xuyên đọc sách. và thường đọc rất nhanh, chỉ chú trọng vào nhửng phần thông tin cảm thấy thú vị và cần thiết.

Tuy nhiên khi đọc sách của bạn.. mình đã thực sự được truyền cảm hứng tìm hiểu khi đọc ngay " nhửng dòng đầu tiên ".( thú thật là do mình đã thường xuyên đọc trên chinhem.com, đi đến phải đặt nó, chờ đợi để có được nó).

.Vấn đề tự tin : Tham gia chinhem mình tự tin lên rất nhiều bạn à, và sau khi đọc xong GMBAPĐ , mình trở nên tự tin hơn, và điều khiển nó tốt hơn để nó không vượt qua ranh giới - Ngạo mạn - tự cao-. Mà bạn biết đó không phải chỉ riêng phụ nử mà tất cả nhửng người khi " đánh hơi " thấy nó sẻ rất ghét .

**** Đầu tư vào gì để thành công trước phủ nử:

Tôi sẻ lên kế hoạch để đầu tư vào nhửng điều bạn đã chia sẻ.

***** Các kiểu tính cách :

phải nói là hoàn toàn mới lạ, ( mình từng lang thanh trên youtube, google, ... hàng trăm diển dàn về phái đẹp, nhưng chưa bao giờ bắt gặp, chứ đừng nói là nghe nói đến)Và hay nhất là cách ứng phó với từng kiểu tính cách.

Trước đây, mình quen nhửng cô nàng đưa cô ta lên giường , nhưng chưa bao giờ tìm hiểu đến cái bề chìm trông tính các của các cô nàng cả , và " ôi phụ nử khó hiểu blablabla..."

Giá trị cuốn GMBAPĐ 250.000 ư ! trước khi đặt cuốn sách có mắc hơn thế tôi củng muốn sở hửu, và sau khi đọc nó xong cho dù giá tri của nó phải đong đếm bằng tiền thì tôi không nở.
Real Man Bí Ẩn

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

79 phản hồi tại "Sống thật với chính mình có giúp bạn thu hút phụ nữ?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Thinh Phong
Thinh Phong

đây đúng là câu trả lời em tìm kiếm bấy lâu, cảm ơn anh

Stevie
Stevie

Có một điều em muốn hỏi anh từ lâu ? Giữa người mình thích nhưng không thích mình và người mình từng thích nhưng giờ lại quay sang thích mình thì nên chọn ai cho mối quan hệ dài hạn ? Em không muốn tiếp tục thích cô gái mình đang thích nữa , mặc dù cô ấy rất tốt nhưng mọi chuyện chẳng đi tới đâu cả . Em muốn biết góc nhìn của anh , trường hợp này với em khó xử quá .

huân
huân

Anh ơi lấy lại dùm em mã forum gmbapd2 với anh .

fiffany
fiffany

Anh ơi, làm thế nào để phân biệt mình là kẻ bám đuôi, bị đưa vào list dự bị hay họ đang muốn thử lòng kiên nhẫn hả anh

Hảo ca
Hảo ca

khi đang thu hút thì dễ nhưng khi yêu nhau say đắm rồi mình vẫn phải giữ chuẩn mực để không rơi vào tình trạng đỉa đói hả anh LaiH?

Vunguyen
Vunguyen

Dear A Lai H!
Thank a rất nhiều vì những bài viết chất lượng của a giúp mọi ng ở đây tốt hơn từng ngày!
E đã mua GMBAPĐ II và thực sự cảm kích a vì đã tạo ra một cuốn sách chất lượng cho đàn ông Việt Nam!
Nhân đây e có một thắc mắc là khi đã có các dấu hiệu LOL đầy đủ từ phía cô gái, đàn ông có nên tỏ tình ko? hay có cách nào khác giúp sự chân thành của cô ấy tăng thêm ko ah?
Thank you so much !

Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng

Trước hết em xin lỗi anh Lai H,tình hình là em bị giám thị thu điện thoại,nên giờ tạm thời không nhận sách được,chắc phải giữa tháng 5 em mới lấy lại được điện thoại.Anh có thể bảo bưu điện giữ lại cho em được ko,khi nào lấy được điện thoại em sẽ nhận.

Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng

Em mới mượn được điện thoại của đứa bạn,anh nói lại với bưu điện gọi em quá số mới này có được không ?
01628088682

Khôi
Khôi
Anh ạ bạn gái hơn e 4 tuổi. Biết là không nên nhưng cả hai cứ thế tiến đến xa hơn… Mối quan hệ này không ai dám đặt tên. Cũng đúng thôi. Ngay từ đầu cả hai đã xác định k thể yêu rồi cũng không thể hơn. Mọi chuyện vẫn cứ diễn ra trong âm thầm cả hai hẹn hò trong im lặng không ai ngoài hai đứa biết, chụp ảnh chung với nhau chỉ để vậy không dám đăng lên. Vậy mà cứ thế… . Cả hai vẫn vui vẻ hạnh phúc khi đi với nhau, đã… Xem tiếp »
Khôi
Khôi
Chúng em quan hệ lần đầu tiên. e đã nghĩ là chỉ cần có được 1 lần mối quan hệ sẽ tốt hơn. Nhưng không mqh đi xuống trầm trọng. Cô ấy nói sau chuyện quan hệ này sẽ có động lực để dừng lại. Dừng lại sẽ tốt cho cả hai trước khi quá muộn không thể dức nhau ra được nữa. Vì mối quan hệ này sẽ chảng đi đến đâu. Vì tuổi tác thế đấy. Cả hai đều thấy đây là ngang trái. Cô ấy dặn e giữ gìn batn thân lần cuối rồi nói rằngmai sẽ… Xem tiếp »
Khôi
Khôi

Mong anh Lai nói e biết anh nghĩ sao về việc này. Để giúp e có cái nhìn tốt hơn

Jun
Jun

Thời buổi nào r còn tuổi tác. Miễn là bạn thẳng.. Oke!!!

lam1604
lam1604

a Lai cho e hỏi, niềm tin của cô gái với mình đã mất , có thể lấy lại được nó nữa k a?

Nguyễn Thanh
Nguyễn Thanh
Chào bạn Lai. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tạo nên một trang web tuyệt vời thế này.Tôi là một độc giả từ Nhật Bản, và tôi rất thích thú khi đọc những trang mà bạn viết, trong đó, tôi thấy có cả chính mình trong quá khứ. Vừa rồi tôi có về Vn, và tôi đã đặt mua ngay cuốn GMBAPD II .Thật tiếc là trong đó ko có CD, và tôi đã làm mất mã order trong khi quay lại Nhật Bản. Vậy nên có thể gửi lại cho tôi mã đăng nhập forum ẩn không ?… Xem tiếp »
Jun
Jun

Mình cũng ở nhật. Nhưng có dịp về nên k mua đc. Bạn đọc xong nhượng lại mình đc k 🙂

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅