Chính tôi

6 bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham

6 bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham

Bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham.

Mặc dù ngày nay đàn ông  đã để ý đến chuyện ăn mặc nhiều hơn, nhưng phần đông chúng ta vẫn khá “dễ dãi” trong việc chọn đồ. Bạn biết đấy, đừng bao giờ tỏ ra quá dễ dãi khi thực hiện bất cứ chuyện gì. Nó chỉ tổ khiến giá trị của bạn bị hạ thấp mà thôi.

Nhưng đối với một số người, ăn mặc đẹp là chuyện đương nhiên. Dường như mọi thứ đến với họ vô cùng tự nhiên vậy, điển hình như David Beckham, thật khó để chê trách cách ăn mặc của tiền vệ áo số 7 huyền thoại này.

Nghe tôi nói vậy chắc hẳn bạn cũng muốn gu ăn mặc của mình trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn đúng không? Nhưng nếu không biết bắt đầu từ đâu thì sao?

Bạn sẽ làm gì để cải thiện?

Có thể bạn đã được cha mẹ mình dạy về việc làm thế nào để ăn mặc đẹp khi còn bé. Hoặc sau nhiều lần lựa chọn đồ cho mình, bạn đã hình thành được phong cách cũng như cá tính riêng của mình trong ăn mặc.

Nhưng cũng có thể không.

Thực chất, những điều kể trên chỉ đến với một số người. Còn đa số chúng ta đều đang gặp trục trặc với trang phục vận lên người hàng ngày.

Bạn nghĩ cứ có tiền là ăn mặc đẹp như David Beckham? Không bao giờ có chuyện đó đâu. Hãy thử đảo mắt quanh các sao nam trên toàn thế giới xem sao. Mấy ai được như vậy? Hoặc thậm chí là sao Việt. Đa số đều có vấn đề trong mắt thẩm mỹ của chính mình.

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách ăn mặc đẹp như David Beckham. Hãy tiếp tục theo dõi phần kế tiếp.

6 bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham

1) Không phải mặc cái gì cũng đẹp

Một chiếc quần hay một chiếc áo có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn. Vậy nên, bạn cần biết rằng mình không bao giờ có thể mặc đẹp được tất cả các kiểu phong cách, hoặc các kiểu quần áo khác nhau.

Nhiều đàn ông ngày nay thích mang trong mình sự “trịnh thượng” hoặc “trang trọng,” chính vì thế họ chọn cho mình những bộ suit. Đi dự tiệc cũng suit, đi chơi thông thường cũng suit, đi uống trà đá cũng suit… Kỳ thực nó không được hợp lý lắm, chưa kể đến việc người bạn có lùn, hoặc gầy gò ốm yếu hay không?

Tương tự như việc bạn không thể lúc nào cũng mặc áo sơ mi được. Bạn có thể đi chơi, đi làm, đi học với 1 chiếc sơ mi. Nhưng khi mặc quần đùi thì rõ ràng là không nên. Trừ khi nó đi theo bộ hoặc cực kỳ phù hợp.

Vậy nên không phải thứ gì bạn mặc cũng đẹp. Và những thứ bạn mặc đẹp không phải trong trường hợp nào cũng đẹp.

ĐỀ CỬ:  Tôi đang làm gì để hoàn thiện bản thân?

2) Một bồ đồ phù hợp tốt hơn 10 bộ đồ không phù hợp

Có một điều tôi thích ở ngoài Bắc đó là việc ngoài này có mùa đông. Chính vì vậy mà tôi có thể lựa chọn được nhiều kiểu quần áo hơn cho mình.

Nhờ đó tôi cũng lựa chọn nhiều kiểu quần áo khác nhau hơn, chẳng hạn như trang phục khi trời nóng, trời lạnh, trời thu, trời rét, v.v…

Qua đó tôi nhận ra rằng, thà rằng bạn có 1 bộ đồ phù hợp còn hơn có tới 10 bộ đồ nhưng chẳng bộ đồ nào phù hợp với bạn cả.

Những người có gu ăn mặc tốt cảm nhận được rất rõ điều này. Họ thà giành thật nhiều tiền để chọn cho mình một bộ đồ thật đẹp, thay cho bỏ tiền để sở hữu những bộ đồ “tiết kiệm” để có thể gặt hái tối đa về mặt số lượng.

Tôi không nói bạn phải mua những đồ đắt tiền, nhưng nếu nó giúp bạn đẹp hơn thì số tiền đó vô cùng xứng đáng.

3) Ít màu sắc hơn khiến việc lựa chọn đồ đơn giản hơn

Có một sự thật rằng để ăn mặc đẹp, bạn cần phải cân bằng hầu hết các yếu tố trên cơ thể mình. Điều này không hề đơn giản lắm với những người đang ở giai đoạn bắt đầu.

Nếu muốn hấp dẫn hơn, bạn phải cải thiện hết từ lần này sang lần khác. Cũng tương tự như bao kỹ năng khác mà bạn vẫn rèn luyện.

Nhưng nếu nó quá khó với bạn, hãy áp dụng nguyên tắc hạn chế. Tôi đang muốn nói tới cách hạn chế màu sắc trên trang phục của mình xuống. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những chi tiết khác trên trang phục, chẳng hạn như kiểu dáng, hình thù, đường may, chất liệu, v.v…

Nếu để ý cách ăn mặc của David Beckham, bạn sẽ nhận thấy anh ta ăn mặc khá đơn giản. Đó là bởi ông bố của 4 đứa trẻ này đã áp dụng nguyên tắc hạn chế vô cùng tốt. Beckham tập trung vào nhân tố “phù hợp” thay cho vô số thứ rườm rà khác.

Càng hạn chế nhiều bao nhiêu, việc lựa chọn đồ phù hợp càng đơn giản hơn bấy nhiêu.

4) Riêng biệt luôn được đánh giá cao

Đa số đàn ông chịu đầu tư cho ăn mặc đều có chung một nỗi ám ảnh, đó là làm thế nào để riêng biệt hơn so với những người xung quanh? Họ không muốn ăn mặc giống với ai đó hoặc người nào đó. Bởi họ nhận thức được rằng riêng biệt bao giờ cũng được đánh giá cao, không chỉ trong mắt phụ nữ mà cả trong mắt đàn ông nữa.

ĐỀ CỬ:  Giúp bạn hết nhút nhát 2 - Những quan niệm và suy nghĩ tiêu cực

Có điều bạn cũng phải nhớ rằng phong cách của bạn không hoàn toàn đến từ sự riêng biệt. Quan trọng hơn cả nó đến từ việc nhận thức được trang phục nào hợp và không hợp với mình.

Rõ ràng là như vậy. Nếu muốn riêng biệt bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao tải để làm chất liệu cho quần áo của mình, mặc váy như NTK Đỗ Mạnh Cường, hay sử dụng thịt để sử dụng làm trang phục tương tự Lady Gaga, nhưng liệu ai sẽ đánh giá cao bản thân bạn nếu diện những bộ đồ như vậy?

Hãy chọn cho mình những bộ đồ phù hợp nhất, và thổi một chút hồn của mình vào những bộ đồ đó. Chỉ như vậy thôi là bạn đã đủ riêng biệt và cuốn hút tới những người xung quanh rồi.

5) Sai trang phục sẽ khiến bạn trở nên vô cùng ngớ ngẩn

Quần áo là những thứ ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới vóc dáng của bạn, cả tích cực lẫn tiêu cực. Chẳng  hạn như một chiếc áo sơ mi bó chặt lấy người sẽ khiến người béo trông béo hơn, người gầy trông gầy hơn. Các chi tiết chạy ngang áo có thể khiến người lùn trở nên lùn hơn, trong khi đối với người cao, nếu thiếu đi những chi tiết này thì trông lại càng “lêu nghêu” hơn.

Mặt khác, với một chiếc áo khoác phù hợp, cộng với một chiếc quần ôm sát vào chân có thể khiến một người béo trở nên thon gọn hơn. Hay một chiếc sơ mi kẻ ca rô cũng có thể khiến một người gầy trở nên “đậm đà” hơn.

Bạn cần lựa chọn cho mình kiểu quần áo phù hợp với vóc dáng của mình. Bởi nếu chọn sai, bạn hoặc những người cạnh bạn sẽ nhanh chóng nhìn ra những khuyết điểm đó. Tất nhiên điều này không tốt vì bạn đã mất tiền sở hữu những bộ đồ này rồi.

6) Ăn mặc đẹp dễ hơn bạn nghĩ

Bạn không cần phải thay đổi phong cách của mình quá nhiều để có thể cải thiện gu ăn mặc. Bạn chỉ cần thay đổi những thứ đáng phải thay đổi.

Hãy loại bỏ những chi tiết rườm rà trên trang phục của mình đi. Cũng bỏ luôn ý nghĩ phải mặc suit mới đẹp được đi. Thay vào đó hãy tập trung vào những thứ cơ bản và classic nhất. Đó mới là những thứ khiến bạn trở nên đẹp nhất.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn ăn mặc đẹp như David Beckham. Nếu thấy thích thì bấm like hoặc share, nếu thấy hay thì đừng quên bấm subscribe để đăng ký theo dõi qua email.

Trời lạnh rồi, tôi cũng phải sắm sửa cho mình vài thứ đây…

Have a great day!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn tới a Lai.H cùng toàn thể các Mod.Trước khi e quyết định mua quyển sách GMBAPD 2 này đã là 1 quyết định nan giải rồi.E luôn đặt ra câu hỏi tại sao e lại phải cần tới nó. Và e nghĩ luôn huyễn hoặc chính mình vốn đã tốt rồi. Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào e lại mua nó.?1 quyết định mà e cho rằng nó sẽ làm phí phạm. Vâng..ko chỉ là tiền bạc mà là thời gian ,công sức nữa.Nhưng sau khi e đọc nó e mới chợt nhận ra mình thật ngớ ngẩn. Lý do cho cái suy nghĩ cho rằng mình tốt. Và thật sự cái điều tốt đó ko thể cho kết quả gì với những cô gái mà em quen hay đã từng quen...phải nói là ngu người.Khi lật ra những dòng đầu tiên.quả thật e rất bất ngờ với những gi trong đó.giống voi chính con nguoi e đến ko ngờ. Phải thú nhận 1 điều trong cuốn sách này nhân vật chính chủ yếu là mình..haha..Xuyên suốt cuốn sách là 1 quá trình thực tế.- E chắc chắn về điều do.Với e mà nói.phụ nữ chỉ la 1phần cuộc sống.điều em cần thực sự là thay đổi bản thân mình.Đó là quá trình chinh phục chính mình nói chung và chinh phuc phái đẹp trong đó..Em ko nghĩ rằng có nhiều cuốn sách có thể hợp nhất duoc nhiều yếu tố như vậy (hay tại em ngu dốt ít đọc..hi).Dù sao thì em cũng mong rằng sẽ nhiều người biết đến GMBAPD. Bởi xung quanh hằng ngày e đã chứng kiến quá nhiều người thiệt thòi.Cuối cùng em xin cảm ơn a một lần nữa Em xin chúc aLai.H nhiều sức khỏe và có những ý tưởng đột phá.Tất cả vì 1 Việt nam ko F.A..hihi . Trân trọng.
Thư Vạn
Đông Anh, HN

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

10 phản hồi tại "6 bí quyết để ăn mặc đẹp như David Beckham"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Duy
Duy

Anh nói chúng ta cần chú ý tới điều cơ bản và classic nhất, thì sẽ đẹp nhưng anh có thể nói rõ hơn được không ạ! ?

kingsman
kingsman
tôi hiểu như thế này về việc ăn mặc đẹp đã đúng chưa anh Lai H ! đó là : suy nghĩ trước khi đọc bài này tôi nghĩ ăn mặc phải có phong cách và sự riêng biệt ( ý tôi là phải không được đụng hàng, có sự khác biệt lớn ). sau khi đọc bài này tôi nghĩ như thế này : thì ra lâu này tôi có quan niệm sai lầm. ăn mặc đẹp có nghĩa là ăn mặc phù hợp với mục đích sử dụng và vóc dáng của mình ! cũng như hạn chế… Xem tiếp »
Tâm
Tâm

Phải làm sao khi mình mặc 1 bộ đồ mà mình nghĩ nó đẹp thấy binh thường mà nhiều người nhìn với ánh mắt khác lạ ? Làm sao trung hòa giữa viec ng ta thich va mình thích?

OSCAR
OSCAR

theo anh diện quần áo đẹp chiếm bao nhiêu phần trăm sự tự tin? e thấy tự tin của mình cũng giảm theo khi mặc đi mặc lại 1 bộ đẹp nhất

Duy Vũ

em phải công nhận là mặc đẹp không khó. Kinh nghiệm của em trước đây là lên mạng xem lookbook rồi tìm đồ giống hoặc gần giống để phối như thế. Sau này có kinh nghiệm thì nó gần như thành bản năng. Và lúc biết cách ăn mặc đẹp nhìn khác hẳn lúc mặc xấu

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅